1.000 cặp mã thông báo mới được thêm vào Uniswap trong một tuần; Người mua hãy cẩn thận

Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap đã thêm 1.000 cặp mã thông báo mới trong tuần qua - nhiều chất lượng đáng ngờ - khi cơn sốt tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục không suy giảm.

  • Kể từ đầu tháng 9, người dùng Uniswap đã thêm trung bình 150 cặp mỗi ngày, báo hiệu sự phổ biến của việc tạo mã thông báo không được phép hiện có thể thông qua nhà máy mã thông báo của sàn giao dịch , một tính năng nổi bật của nền tảng giao dịch phi tập trung.
  • Theo Dune Analytics, mức cao kỷ lục 221 cặp đã được tạo ra vào Chủ nhật .
  • Theo Jack Purdy, nhà phân tích tài chính phi tập trung tại Messari, sự tăng trưởng theo cấp số nhân về số lượng mã thông báo và cặp trên Uniswap là "một điều tốt", vì nó "cho thấy sức mạnh của một nền tảng tài chính hoàn toàn mở, không được phép."
  • Uniswap hiện hỗ trợ 8.278 cặp giao dịch, tăng 90% trong 30 ngày qua và nhiều hơn gần 10 lần so với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống lớn nhất, hiện hỗ trợ 838 thị trường, theo Cryptowatch .
  • Trong cả tháng 8, Binance đã công bố danh sách mới chỉ cho 15 mã thông báo, tăng so với bốn danh sách được công bố một năm trước.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, 1.000 cặp mã thông báo mới được thêm vào Uniswap trong một tuần; Người mua hãy cẩn thận

  • Uniswap đã báo cáo về khối lượng giao dịch kỷ lục trong bốn tháng qua, như CoinDesk đã báo cáo trước đó , mặc dù chỉ có bốn mã thông báo - SushiToken, USDC , tether và ether bọc - báo cáo khối lượng giao dịch 24 giờ lớn hơn 50 triệu đô la.
  • Tất nhiên, nếu không có người gác cổng chấp thuận hoặc từ chối các danh sách mới, các nền tảng trao đổi gần như chắc chắn sẽ hỗ trợ “rất nhiều mã thông báo vô giá trị hoặc những trò gian lận hoàn toàn có mục đích không phải là chúng”, Purdy nói với CoinDesk. Do đó, người dùng có trách nhiệm tự mình tạo ra các công cụ để bảo vệ chống lại các mã thông báo gian lận này, ông nói thêm.
  • Chứng minh sự không được phép hoàn toàn của danh sách mã thông báo trên Uniswap, một người dùng đã liệt kê “Mã thông báo trao đổi Uniswap” vào chiều thứ Tư, một mã thông báo được cho là giả mạo và không được tạo bởi nhóm Uniswap.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, 1.000 cặp mã thông báo mới được thêm vào Uniswap trong một tuần; Người mua hãy cẩn thận

  • Uniswap đã không phản hồi yêu cầu bình luận của CoinDesk về mã thông báo "Uniswap" mới được liệt kê, cũng như yêu cầu bình luận về sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các cặp giao dịch được liệt kê trên sàn giao dịch.
  • Tuy nhiên, trong một bài đăng trên blog vào cuối tháng 8, nhóm Uniswap đã thừa nhận vấn đề mà hệ thống không được phép của chính họ đang giúp tạo ra. Nhóm Uniswap viết: “Khi tốc độ phát hành mã thông báo ngày càng tăng, người dùng ngày càng khó lọc ra các mã thông báo hợp pháp, chất lượng cao khỏi các trò gian lận, giả mạo và trùng lặp,” nhóm Uniswap viết và nói thêm rằng xu hướng này là “chúng tôi mong đợi sẽ chỉ tăng tốc trong tương lai."