1inch ra mắt mã thông báo quản trị để sử dụng Uniswap

1inch ra mắt mã thông báo quản trị để sử dụng Uniswap

1inch

Công ty tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) 1inch đã phát hành mã thông báo quản trị của riêng mình.

Người dùng 1inch và Mooniswap DEX, được thành lập bởi cùng một nhà điều hành, sẽ được thưởng một món quà Giáng sinh và có tiếng nói về các vấn đề như phí, phần thưởng giới thiệu và các vấn đề quản trị khác.

Mã thông báo, được đặt tên là 1INCH và chạy trên chuỗi khối Ethereum, sẽ được phân phối cho tất cả các ví đã tương tác trước đó với 1inch (trong các điều kiện giao dịch nhất định). Chương trình tặng quà tuân theo cách tiếp cận của Uniswap, đã thực hiện một đợt airdrop mã thông báo UNI bất ngờ cho người dùng trước đây (trị giá hơn 1.000 đô la vào thời điểm đó) vào tháng 9.

Tương tự như Uniswap , 1inch cũng đang công bố một chương trình khai thác thanh khoản sẽ được triển khai vào ngày 26 tháng 12 cho các nhà cung cấp thanh khoản 1INCH.

Đến lượt mình, Mooniswap vừa được đổi tên thành Giao thức thanh khoản 1inch, để nhóm có tất cả các công ty khởi nghiệp được hợp nhất dưới một thương hiệu, người phát ngôn của 1inch, Sergey Maslennikov nói

Cũng giống như đợt airdrop UNI của Uniswap đã thúc đẩy hoạt động trên trang web đó, Giám đốc điều hành Sergej Kunz cho biết mã thông báo mới sẽ giúp tăng tốc độ tăng trưởng 1 inch.

“Với các khuyến khích cộng đồng phù hợp, chúng tôi thấy có cơ hội để có được khối lượng thanh khoản quan trọng để đánh bại Uniswap,” Kunz nói với CoinDesk thông qua người phát ngôn.

1INCH tokenomics

Kunz ước tính rằng khoảng 50.000 ví sẽ nhận được 6% nguồn cung 1INCH trong đợt phân phối đầu tiên. Nguồn cung 1INCH hiện tại là 1,5 tỷ mã thông báo.

Trong số những thứ khác, chủ sở hữu mã thông báo 1INCH sẽ có thể bỏ phiếu về các cài đặt của cái gọi là nhóm Thặng dư Spread, tích lũy “phần còn lại” của các giao dịch hoán đổi khi giá của mã thông báo hoán đổi thay đổi trong thời gian giao dịch.

“Giả sử, một người dùng hoán đổi một số ETH cho DAI và thấy số lượng DAI mà họ sẽ nhận được. Nếu trong khi giao dịch được xử lý, giá thay đổi và người dùng sẽ nhận được nhiều DAI hơn cho ETH của họ, thì đây là thặng dư chênh lệch, ”Maslennikov giải thích.

Những “phần còn lại” này sẽ được tích lũy trong một nhóm đặc biệt, số tiền thu được từ đó sẽ được đổi lấy 1INCH và được những người tham gia quản trị yêu cầu hoặc được phân phối cho những người giới thiệu.

1inch được ra mắt vào năm 2019 tại cuộc thi hackathon ETHGlobal bởi Kuntz, một cựu kỹ sư phần mềm tại Porsche và CTO Anton Bukov, một cựu nhà phát triển hợp đồng thông minh tại NEAR Protocol. Dự án đã huy động được 14,8 triệu đô la trong hai vòng từ Binance Labs , Pantera và những người khác vào đầu năm nay.

2. Bitcoin đạt đỉnh $ 24,6 nghìn vào ngày Giáng sinh, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới

“Bitcoin chúng ta đã thấy ở mức cao…” Bất kể người ta muốn phá hỏng bài hát nào, không thể phủ nhận bitcoin là món quà tiếp tục được tặng trong mùa lễ này, cắt qua 24.500 đô la vào Ngày Giáng sinh thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại khác.

  • Giá của tiền điện tử hàng đầu, đã thiết lập một mốc mới mọi thời đại là 24.667,63 đô la, trước khi giảm trở lại 24.442,24 đô la, tăng 5,92% trong ngày.
  • Mức giá kỷ lục xuất hiện một tuần trước ngày bitcoin lập kỷ lục trước đó là 24.122,67 USD.
  • Với lần tăng giá mới nhất, mức tăng phần trăm tính đến thời điểm hiện tại của bitcoin đã tăng lên hơn 240%.

“Vì vậy, hãy có cho mình một Bitmas nhỏ vui vẻ…” Xin lỗi, không thể cưỡng lại một lần nữa. Mọi người nghỉ lễ vui vẽ!

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily