Aave vượt qua TVL 1,7 tỷ đô la, giành vị trí số một từ nhà sản xuất và hợp chất

Aave đang tấn công lĩnh vực tài chính mở như vũ bão. Tuần trước, giao thức cho vay và cho vay Defi dựa trên Ethereum đã đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Defi Pulse, đánh bại Maker và Compound để đạt được tổng giá trị đáng kinh ngạc 1,7 tỷ đô la bị khóa trong nền tảng.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Aave vượt qua TVL 1,7 tỷ đô la, giành vị trí số một từ nhà sản xuất và hợp chất

Mã thông báo LEND của Aave đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong suốt tháng 8 sau một chuỗi các thông báo và tích hợp, bao gồm mô-đun an toàn và các khuyến khích hệ sinh thái nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tham gia vào giao thức.

Sử dụng Aave, người cho vay có thể đúc các aTokens tuân thủ ERC20 với tỷ lệ 1: 1 so với bất kỳ tài sản nào họ cung cấp cho giao thức, với lãi suất kép liên tục.

Người dùng đang chuẩn bị cho việc hoàn thành các cuộc kiểm toán sẽ chứng kiến ​​động thái tăng cường phân cấp thông qua quản trị cộng đồng sau khi đề xuất Aavenomics gần đây được đệ trình, đề xuất này sẽ thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo và nhà cung cấp thanh khoản vì họ đã tham gia vào hệ sinh thái Aave.

Các thay đổi đối với mô hình tokenomics Aave đã được nêu trong một bài báo nhanh gần đây , bao gồm việc định nghĩa lại mã thông báo LEND, mã này sẽ chuyển sang mã thông báo AAVE mới với tỷ lệ 100: 1.

Dưới sự chuyển đổi V2 của Aave, thị trường tiền tệ phi tập trung sẽ trao quyền ra quyết định quan trọng cho những người nắm giữ mã thông báo thông qua khuôn khổ “quản trị nguồn gốc” khi hệ sinh thái Aave tiếp tục mở rộng nhanh chóng trong toàn cảnh DeFi.

Đề án Đề xuất Cải tiến Aave (AIP) sẽ giảm phí giao dịch cho chủ sở hữu mã thông báo và cung cấp cho người dùng khả năng chuyển nợ giữa các loại tiền tệ khác nhau và hoán đổi tài sản thế chấp khoản vay mà không cần hoàn trả khoản vay, trong khi việc giới thiệu mô-đun an toàn Aave nhằm giải quyết các sự kiện thâm hụt tiêu cực xảy ra trong hệ sinh thái Aave.

Tổ chức kinh doanh của Aave tại Vương quốc Anh Aave Limited đã nhận được giấy phép Tổ chức tiền điện tử, được xuất bản bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh vào tháng Bảy. Giao thức cho vay và cho vay không giám sát dường như đang thúc đẩy việc tăng cường áp dụng tài chính phi tập trung, đạt được trạng thái quản lý tài chính tương tự như sàn giao dịch tập trung Coinbase.

Aave cũng sẽ hợp tác với RealT để mã hóa Bất động sản trên blockchain . Chỉ trong hơn một năm, RealT đã đạt được 1,6 triệu đô la trong tổng giá trị bất động sản được mã hóa trên Ethereum, mang lại tính thanh khoản ổn định cao cho blockchain với thanh toán tiền thuê tự động và hợp đồng thông minh.

Aave là một trong những giao thức DeFi phát triển nhanh nhất, mang lại khả năng tổng hợp và hiệu quả cao hơn cho người dùng cuối.

Trước khi đổi thương hiệu thành Aave vào tháng 9 năm 2018, dự án cho vay ngang hàng đã ra mắt vào tháng 11 năm 2017 với tên gọi ETHLend. Kể từ khi thành lập, dự án đã nhằm mục đích thách thức hệ thống tài chính truyền thống với các dịch vụ vay và cho vay thế chấp trên blockchain. Sau khi tăng trưởng theo cấp số nhân, nền tảng này đã phát triển thành một hệ sinh thái thân thiện với người dùng và tiết kiệm vốn với ngày càng nhiều các dịch vụ sản phẩm thú vị.

Aave chịu trách nhiệm phần lớn cho các hiện tượng cho vay nhanh, theo đó người dùng có thể thực hiện các khoản vay không tập trung cho phép vay tài sản, miễn là số tiền đã vay cộng với bất kỳ khoản phí nào được trả lại trong cùng một giao dịch.

Bất chấp cơn sốt tràn lan của việc canh tác năng suất, sức hấp dẫn rộng rãi hơn của các dịch vụ của Aave vẫn còn khiêm tốn. Có khoảng 1,7 tỷ người trên toàn cầu không được tiếp cận với các dịch vụ tài chính cơ bản. Tuy nhiên, trong số dân không có ngân hàng này, khoảng 2/3 sở hữu điện thoại di động có thể truy cập dịch vụ DeFi.

Các nền tảng DeFi như Aave đang san bằng sân chơi để đưa tài chính vào các nền kinh tế mới nổi. Một nông dân ở châu Phi giờ đây có thể tiếp cận nhiều công cụ tài chính giống như một chủ ngân hàng ở Phố Wall, có nghĩa là sự chênh lệch kinh tế xã hội có thể sắp kết thúc.

Các hợp đồng thông minh quản trị Aave và các ưu đãi đặt cược sẽ có hiệu lực ngay bây giờ, thu hút sự tò mò trên toàn thế giới tiền điện tử từ những người dùng mới và các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và tạo ra các cơ hội mới thú vị trên blockchain.