1. ADA của Cardano hiện có thể giao dịch trên Coinbase

charles-hoskinson

ADA hiện là tiền điện tử lớn thứ ba, với giá trị vốn hóa thị trường là 41,9 tỷ đô la.

Vài ngày sau khi được niêm yết trên Coinbase Pro , mã thông báo ADA của Cardano lần đầu tiên có sẵn cho các nhà giao dịch bán lẻ của Coinbase.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã thông báo về việc niêm yết vào thứ Sáu:

ADA hiện là tiền điện tử lớn thứ ba, với vốn hóa thị trường là 41,9 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Những người hâm mộ mã thông báo ADA từ lâu đã kêu gọi niêm yết trên Coinbase. Đồng tiền này đã tăng khoảng 3% trong giờ qua, giao dịch ở mức 1,30 đô la.

“Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự phát triển của Cardano, lần đầu tiên cho phép cơ sở người dùng rộng lớn của Coinbase truy cập ADA”, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, cho biết trong một tuyên bố.

2. Cố vấn đầu tiên, Nhóm SkyBridge do Scaramucci lãnh đạo chuẩn bị nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF

Hai công ty này chỉ là công ty mới nhất nộp đơn xin ETF, theo bước chân của WisdomTree, Valkyrie, NYDIG và VanEck.

First Trust Advisors và SkyBridge Capital, quỹ đầu cơ do cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng điều hành và chuyển đổi bitcoin (BTC) gần đây của Anthony Scaramucci, đã trở thành những công ty mới nhất tìm cách cung cấp quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF).

  • Trong hồ sơ S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), các công ty đã đăng ký để có thể cung cấp “First Trust SkyBridge Bitcoin ETF Trust”. Cố vấn đầu tiên sẽ là cố vấn cho ETF trong khi SkyBridge sẽ đóng vai trò là cố vấn phụ. Hồ sơ cho biết cổ phiếu sẽ giao dịch trên NYSE Arca.
  • Hai công ty này chỉ là những công ty mới nhất nộp đơn xin ETF. Cơn sốt quy định của đợt tăng giá này đã chứng kiến   tệp WisdomTree cho ETF bitcoin vào tháng 3,  NYDIG  vào tháng 2,  Valkyrie  vào tháng 1 và  VanEck  vào tháng 12 năm ngoái.
  • Grayscale dường như đang chuẩn bị cho một sản phẩm ETF của riêng nó. Người quản lý tài sản tiền điện tử có thể đăng ký một tài sản mới hoặc chuyển đổi Bitcoin Trust hiện có thành ETF. Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.
  • Sự tràn ngập các đơn đăng ký xuất hiện khi SEC dự kiến ​​sẽ phê duyệt ETF bitcoin đầu tiên trong năm nay.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *