1. ADA của Cardano hiện là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường

charles-hoskinson

Tiền điện tử đã tăng lên 1,30 đô la, đánh bại mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó được thiết lập vào tháng 1 năm 2018.

Tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano, ADA , đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1,30 đô la cho mỗi đồng xu. Điều đó đủ tốt để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba khi tính theo vốn hóa thị trường là 39 tỷ đô la.

Một đối thủ cạnh tranh với chuỗi khối Ethereum, Cardano được ra mắt vào năm 2017 và chủ yếu được hỗ trợ bởi liên doanh kinh doanh Input Output Hong Kong (IOHK). Blockchain là sự sáng tạo của đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson, người hiện là Giám đốc điều hành của IHOK.

ADA đã bị cuốn vào thị trường tăng giá của bitcoin, mặc dù Cardano không có tài chính phi tập trung lớn (DeFi) hoặc các ứng dụng khác chạy trên nó giống như các đối thủ Ethereum khác như Binance Smart Chain. Các cryptocurrency là lên 645% trong 90 ngày qua, theo Messari.

Tiền điện tử này đã vượt qua stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la (USDT) và BNB của Binance để tiến lên vị trí thứ ba.

Bitcoin (BTC) và ether (ETH), đã bị điều chỉnh giá sau nhiều tháng tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số. Bitcoin giảm 6% trong ngày xuống còn 46.800 đô la trong khi ether giảm 6% ở mức 1.490 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA gần đây đã giao dịch ở mức 1,25 đô la, tăng 10% trong 24 giờ qua.

2. Bitcoin có vẻ do dự sau khi bán tháo trái phiếu, cổ phiếu công nghệ

Tiền điện tử lớn nhất đã không thể giữ được trên 50.000 đô la trong bối cảnh thị trường truyền thống suy thoái.

Bitcoin ( BTC ) chủ yếu giao dịch đi ngang vào thứ Sáu sau khi giảm mạnh trong đêm xuống mức thấp nhất là 44.181 USD, kết thúc với đợt bán tháo mạnh trái phiếu và cổ phiếu công nghệ.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất đang đổi chủ ở mức 47,921 đô la, giảm 6,2% trong 24 giờ qua, dựa trên Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk. Kể từ 12:00 sáng giờ UTC (7 giờ tối theo giờ ET), giá đã tăng 1,6%.

Trên biểu đồ hàng giờ, bitcoin đang giao dịch giữa các đường trung bình động 10 giờ và 50 giờ, một tín hiệu đi ngang cho các kỹ thuật viên thị trường.

Sau khi đồng tiền điện tử số 1 không thể lấy lại ngưỡng tâm lý quan trọng là 50.000 đô la, giá đã giảm mạnh cùng với thị trường chứng khoán trên toàn cầu khi các nhà đầu tư lo lắng về việc tăng lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ.

“Sự gia tăng gần đây của lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ lâu năm, đặc biệt là ở phần cuối dài của đường cong như lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm, là dấu hiệu của kỳ vọng tăng trưởng và lạm phát cao hơn, bắt đầu gây áp lực lên định giá công nghệ” Kevin Kelly, đồng sáng lập công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital, cho biết. “Sự biến động của thị trường cũng bắt đầu tăng trở lại, điều này trong lịch sử trùng hợp với sự suy yếu ngắn hạn của bitcoin”.

Andrew Tu, giám đốc điều hành tại công ty giao dịch định lượng Efficient Frontier cho biết: “Nếu chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​chứng khoán trượt giá, điều này có thể là vấn đề đối với tiền điện tử và dẫn đến một đợt giảm giá khác”.

Như CoinDesk đã báo cáo , sự sụt giảm giá sâu hơn của bitcoin, nếu có, có thể chỉ là tạm thời, với dữ liệu blockchain cho thấy các nhà giao dịch lớn đang tích lũy tiền điện tử khi giảm giá. Theo công ty dữ liệu blockchain CryptoQuant có trụ sở tại Hàn Quốc, sàn giao dịch Coinbase Pro tập trung vào tổ chức đã ghi nhận dòng chảy 25.000 BTC trong 24 giờ qua, được các nhà phân tích coi là dấu hiệu của nhu cầu liên tục từ các nhà đầu tư tổ chức tại Hoa Kỳ.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *