Vào ngày 15 tháng 7 năm 2021 vừa qua, cộng đồng của chúng tôi đã có cơ hội chào đón anh Nhật Phan – CEO Việt Nam của Bholdus tham gia vào buổi AMA của chúng tôi để cung cấp những thông tin hữu ích về các tính năng chính và lộ trình của Bholdus– một blockchain dành riêng cho các ứng dụng #DeFi và NFT với thông lượng giao dịch và bảo mật chưa từng có.

Buổi AMA này được tổ chức bởi CryptoFamily Group – cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được những tin tức và tín hiệu mới nhất từ bot/admin, cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Tại buổi AMA này, anh Nhật Phan đã trực tiếp chào hỏi cộng đồng và cung cấp thông tin chi tiết về Bholdus cũng như một số tính năng chính và kế hoạch trong tương lai.

Thời gian: 09:00 PM (UTC + 7) Thứ 5, ngày 15 tháng 7 năm 2021

Địa điểm: https://t.me/CryptoFamilyGroup

Airdrop 200 USDT cho những câu hỏi hay nhất trong buổi AMA.

Dưới đây là một số điểm chính của AMA này:

Host: Chúng tôi rất vui khi có cơ hội giao lưu với các thành viên dự án BHOLDUS. Hôm nay chúng tôi xin mời anh Nhật Phan – CEO Việt Nam của BHOLDUS giới thiệu với các bạn về các tính năng của sàn giao dịch phi tập trung Bholdus, cũng như tầm nhìn và triển vọng phát triển của dự án trong tương lai.

PHẦN 1- MỘT SỐ CÂU HỎI TỔNG QUAN

1. Bây giờ, xin vui lòng chào đón sự có mặt của anh Nhật Phan tại chương trình ngày hôm nay. Trước tiên, anh có thể giới thiệu sơ lược về bản thân anh cũng như dự án mà mọi người đang rất quan tâm hiện tại – BHOLDUS.

Mr. Nhật Phan: Xin chào mọi người, tôi là Nhật Phan. Vietnam CEO & Co-Founder của dự án Bholdus. Ngoài ra, tôi cũng đang là Co-Founder của VNBOT – một sản phẩm BOT Trading bằng AI được rời đời từ 2016. Trước đây, tôi là một nhà đầu tư độc lập trong thị trường Cryptocurrency. Sau đó, với những kinh nghiệm có được từ thị trường, tôi trở thành Cố Vấn Tài Chính cho một số Cá Nhân và Tổ Chức trong và ngoài nước, đa phần họ ở thị trường Crypto, tổng số vốn mà tôi đang quản lý cho các bên rơi vào khoảng 50 triệu USD.

Hiện tại, Tôi đang tập trung phát triển dự án Bholdus – Một dự án Blockchain có hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm liên quan đến Defi và NFTs.

Bholdus Chain là một blockchain dành riêng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (decentralized financial (DeFi) applications) và các non-fungible tokens – NFTs. Mạng lưới của chúng tôi không chỉ có tốc độ giao dịch cực nhanh, mà còn giảm thiểu rủi ro sai số, cho phép tạo ra những tính năng thông minh, giúp hoàn tất các dịch vụ tài chính bằng cách tận dụng những tính năng đặc biệt của blockchain.

– Website: http://bholdus.com 

– Telegram News Global: @Bholdus

– Telegram News Vietnam: @bholdus_tiengviet

– Telegram Chat Global: @Bholdus_Encommunity

– Telegram Chat Vietnam: @bholdus_VI

– Twitter: https://twitter.com/bholdus 

– Fanpage: https://fb.com/bholdus 

– Group FB VN: https://fb.com/groups/bholdusvn 

2. Tiếp theo, xin hãy chia sẻ với chúng tôi về sứ mệnh và tầm nhìn của BHO trong thời gian sắp tới.

Mr. Nhật Phan: 

– Đối với sứ mệnh:

Bholdus, 1 nền tảng blockchain có sứ mệnh giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số, tự động hoá quy trình nhằm mang lại lợi nhuận tối đa, tiếp cận nhiều nguồn vốn toàn cầu, và mở rộng mạng lưới khách hàng địa phương và quốc tế thông qua các giải pháp tài chính toàn diện, tài chính phi tập trung của mạng lưới Bholdus. Chúng tôi thành lập Bholdus từ vùng đất đông nam á, là nơi hội tụ nhiều yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà do nền dân số trẻ năng động, ham học hỏi, và số lượng cũng như chất lượng cá nhân, doanh nghiệp tham gia vào thị trường crypto vào loại lớn nhất trên thế giới.

 –  Đối với tầm nhìn:

Bholdus là 1 mạng lưới blockchain cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung, là nơi để các tài năng, những con người bình thường, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu tiếp cận được thị trường rộng lớn, xoá bỏ các rào cản về ngôn ngữ, văn hoá, tín ngưỡng, sức mạnh kinh tế, tình hình chính trị của mỗi quốc gia, truy cập vào các cơ hội đầu tư, dịch vụ tài chính toàn diện, tài chính phi tập trung để thực hiện ước mơ tự chủ về tài chính và giúp cuộc sống của mỗi người ngày càng tốt đẹp hơn.

3. Theo mình thấy thì hiện BHO đã bắt đầu một số chiến dịch quảng bá tại thị trường Việt Nam. Có thể cho biết kế hoạch hay sự kiện hot nào sắp tới để thu hút thêm người dùng Việt Nam trong thời gian gần đây không?

Mr. Nhật Phan: Sau khi triển khai chiến dịch tại thị trường Global, đặc biệt là các nước Đông Nam Á. Hiện tại chúng tôi đang tập trung phát triển thêm cộng đồng người dùng tại Việt Nam, trong đó có cộng đồng Facebook Vietnam bởi tỷ lệ người Việt sử dụng Facebook khá lớn (khoảng 70%). Kế đó là chúng tôi phát triển kênh Telegram Vietnam, và kết nối đến với các hội nhóm đam mê Crypto, qua đó chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức những buổi tọa đàm AMA thú vị với mọi người, nhằm trao đổi và kết nối nhiều hơn đến với các nhà đầu tư.

–  Song song theo đó, Bholdus cũng đánh mạnh vào mảng diễn đàn, blog, hướng vào các trang tin tức thường xuyên trao đổi và đăng tải về nội dung Crypto. Việc này nhằm tăng sự tiếp cận thông tin nhiều hơn đến với mọi người.

Phần 2 – Câu hỏi tổng hợp từ Twitter

1. Đến với câu hỏi đầu tiên, mời anh giải thích về lý do ra đời của dự án Bholdus, và Bholdus tập trung vào thị trường nào trước tiên? @Lemin2307He

Mr. Nhật Phan: Với Bholdus

 • Chúng tôi muốn cung cấp 1 nền tảng giao dịch liên blockchain (Cross Chain) – đa mạng (Multi Chain) với tốc độ lên đến 10 ngàn giao dịch mỗi giây.
 • Có thể cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) nhiều khoản vay được thế chấp bằng sự kết hợp giữa tiền điện tử và NFT đại diện cho tài sản được kiểm toán trong thế giới thực. Nhắm tới việc dẫn đầu thị trường Đông Nam Á trong việc số hóa các tài sản thật và cung cấp giải pháp tài chính cho SMEs. 
 • Cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử stake tài sản của họ để kiếm lãi một cách an toàn thông qua nhiều nguồn khác nhau, trong đó bao gồm cả việc cho vay (lending) để có thu nhập ổn định.
 • Trong lộ trình từ 2 – 3 năm, Bholdus mong muốn sẽ trở thành một Binance thứ 2 trên nền tảng DEX. 

2. Anh vui lòng cho biết những sản phẩm chính trong Hệ sinh thái Bholdus và một số lợi ích mà chúng có thể mang lại cho người dùng. @PaxtonLili

Mr. Nhật Phan: Những sản phẩm mà Bholdus chúng tôi có như sau:

▪ Bholdus Blockchain: Một mạng lưới riêng của Bholdus, nằm trong những blockchain có tốc độ nhanh nhất và có phí giao dịch rẻ nhất.

– Tốc độ giao dịch và phí giao dịch luôn là những điểm nhấn quan trọng để đánh giá một dự án Blockchain. Với Bholdus thì tốc độ mạng có thể mở rộng lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS), còn phí mạng thì sẽ luôn duy trì mức phí rẻ phù hợp nhất cho người dùng

▪ Software Wallet Bholdus: Software Wallet hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản Crypto của mình trên đó. Tiện dụng, bảo mật và an toàn.

– Với Bholdus Wallet, người dùng sẽ không bị bất an giống như khi lưu trữ tài sản crypto của mình trên các Ví Nóng ở các sàn giao dịch. Không còn lo lắng bị đánh cắp tài sản hay thông tin cá nhân bởi các Hacker.

– Bholdus Wallet hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất.

– Bholdus Wallet có thể kết nối đến tất cả nền tảng giao dịch DEX nào mà người dùng muốn.

– Bholdus Wallet là loại ví Đa Mạng, có thể lưu trữ bất kỳ đồng Coins nào mà người dùng muốn.

▪ DEX multi-chain: Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot… Nhờ vậy, khách hàng chỉ cần giao dịch trên một nền tảng DEX duy nhất mà vẫn có thể giao thương giữa các mạng lưới khác nhau, thay vì phải tìm kiếm dịch chuyển giữa các sàn DEX  khác nhau như trước đây.   

– Sàn DEX Bhodus sẽ tung ra APP, đi kèm với giao diện đơn giản và dễ hiểu, DEX APP sẽ giúp người dùng thoải mái giao dịch mà không phải lo lắng việc thao tác nhầm dẫn đến mất mát tài sản như các sàn DEX hiện tại.

– Với liên mạng (cross chain) và đa mạng (multi chain), khả năng thanh khoản của DEX Bholdus sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các sàn DEX khác, giúp cho người dùng đạt được lợi nhuận cao nhất mà không lo lắng bị trượt giá.

▪ Bholdus token (BHO): Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus. Toàn bộ tổng cung của BHO token (10 tỷ BHO) sẽ được nhập vào mạng lưới Blockchain Bholuds tại thời điểm khai mở Mainnet.

▪ DAO: tổ chức tự quản phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) sử dụng BHO token để biểu quyết về những quy tắc quản trị của hệ thống Bholuds. Ví dụ: Nếu người dùng sử dụng mạng lưới Bholdus cho rằng phí của mạng lưới còn quá cao, cần phải giảm xuống cho phù hợp hơn, thì tất cả người dùng có thể dùng BHO để đưa ra sự biểu quyết của mình.

▪ Staking: Là một quá trình gửi tiền tiết kiệm thông qua hình thức Stake, BHO của người dùng sẽ được khóa lại theo thời hạn, và người dùng sẽ nhận được lãi mỗi ngày. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình là 10%/ năm.

▪ Lending: Cho phép việc vay ngay trên chuỗi mạng Bholdus bằng nhiều loại tài sản số hóa, các khoản vay được quản lý bởi những hợp đồng thông minh mà không cần thông qua trung gian.

▪ Black Hole pool: Quay vòng & Thanh khoản liên tục. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính DeFi bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực đã được số hóa và kiểm toán.  Họ thực hiện điều này bằng cách mã hóa các tài sản tài chính của mình thành các NFTs và sử dụng các NFTs này bổ trợ cho tài sản thế chấp trong Black Hole Pool của họ.

▪ Token hóa: Giúp huy động vốn cho các dự án.

Đó là tất cả những gì trước mắt Bholdus mang lại cho các bạn, trong tương lai, hứa hẹn sẽ nhiều điều thú vị hơn nữa!

3. Bholdus Multi-Chain Network và Bholdus Dex là gì? Anh có thể cung cấp thêm một số chi tiết về 2 sản phẩm này cũng như những tính năng ưu việt đáng chú ý? @KieuRestina48

Mr. Nhật Phan: 

 • Bholdus multi-chain là một mạng lưới đa nền tảng cho phép người dùng tương tác, phát hành tài sản tổng hợp theo tỉ lệ 1:1 trên nhiều nền tảng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot… hay chính mạng lưới của Bholdus. Trong đó, Bholdus đóng vai trò như một mô hình hybrid thúc đẩy nền tài chính mở và cho phép người dùng ghi nhận tài sản của mình dưới dạng NFT.
 • Kèm theo đó, Bholdus nằm trong những blockchain có tốc độ nhanh nhất và có phí giao dịch rẻ nhất. Tốc độ giao dịch và phí giao dịch luôn là những điểm nhấn quan trọng để đánh giá một dự án Blockchain. Với Bholdus thì tốc độ mạng có thể mở rộng lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS), còn phí mạng thì sẽ luôn duy trì mức phí rẻ phù hợp nhất cho người dùng.
 • Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot… Nhờ vậy, khách hàng chỉ cần giao dịch trên một nền tảng DEX duy nhất mà vẫn có thể giao thương giữa các mạng lưới khác nhau, thay vì phải tìm kiếm dịch chuyển giữa các sàn DEX khác nhau như trước đây.   
 • Sàn DEX Bhodus sẽ tung ra APP, đi kèm với giao diện đơn giản và dễ hiểu, DEX APP sẽ giúp người dùng thoải mái giao dịch mà không phải lo lắng việc thao tác nhầm dẫn đến mất mát tài sản như các sàn DEX hiện tại.
 • Với liên mạng (cross chain) và đa mạng (multi chain), khả năng thanh khoản của DEX Bholdus sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các sàn DEX khác, giúp cho người dùng đạt được lợi nhuận cao nhất mà không lo lắng bị trượt giá.

Host: Cảm ơn những giải thích chi tiết của anh về  Bholdus Multi-Chain Network và Bholdus Dex. 

Với những tính năng này, Bholdus sẽ là sàn giao dịch phi tập trung hướng tới việc đơn giản hóa thao tác, nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tăng tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch một giây, rất cao so với các phương thức giao dịch hiện tại.

 Bholdus nhắm tới việc kết nối các giao thức blockchain khác như bitcoin, Binance, Ethereum, Polkadot, v.v. mang lại chi phí giao dịch thấp hơn, tốc độ giao dịch cao hơn. Với việc liên kết các blockchain này, Bholdus hứa hẹn sẽ trở thành một sàn giao dịch nơi mà tất cả nhà đầu tư có thể tham gia cho dù họ có đang sở hữu bất cứ ví điện tử nào.

4. Theo mình được biết, Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho phần vốn của Bholdus. Vậy người tham gia sẽ có được những lợi ích gì? Tổng số BHO được phát hành là bao nhiêu, và được phân phối như thế nào ? @SevilRichard

Mr. Nhật Phan: 

 • Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch, tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực và tham gia vào quá trình quản trị Bholdus.  Bên cạnh đó, BHO  còn bảo đảm an ninh chuỗi bằng việc dành một khoản thưởng cho những người sở hữu BHO token, nhà đầu tư trong các chuỗi con (Parachain) và phần thưởng khối (block)  cho Người kiểm định (Validators) và Người uỷ quyền (Nominators).
 • Khi hệ sinh thái của BHO mở rộng và hoàn thiện, giá trị của token này sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Theo Sách trắng (White Paper) của Bholdus, toàn bộ tổng cung BHO là 10 tỷ token, được nhập lên chuỗi khi ra mắt mạng chính thức (main net) và lưu tại quỹ chung dự trữ nhằm phân phối cho các nhà đầu tư, cộng tác viên, và thành viên của dự án.
 • Tổng nguồn cung của BHO là 10.000.000.000 (10 Tỷ).
 • 15% sẽ được phân phối cho đội ngũ phát triển Bholdus. Lượng Token này sẽ bị khóa và được mở dần trong vòng 2 năm.
 • 10% cho hoạt động tiếp thị.
 • 15% cho hoạt động nền tảng.
 • 40% sẽ được phân phối dần dần trong các đợt mở bán riêng (Private Sales), mở bán sớm (Early Bird), mở bán công khai trên thị trường (Public Sales). Lượng BHO bán trong Private Sales & Early Bird sẽ bị khóa và được mở dần trong vòng 1 năm.
 • 20% tổng nguồn cung còn lại sẽ được giữ lại để phát triển hệ sinh thái Bholdus.

  Các vòng mở bán của BHO:

 • Private Sale: 24/06 – 15/7/2021. Tổng bán 1 tỷ BHO token cho các quỹ đầu tư.
 • Early Bird: 16/07/2021 – 16/08/2021, giá 0.0025. Tổng bán: 2 tỷ BHO token.  
 • Public Sale: Đăng ký: 06/08 – 16/08, mở bán: 17/08 – 17/09/2021, giá 0.005. Tổng bán: 1 tỷ BHO token.

5. Cuối cùng, điều mà cộng đồng đang không kém phần quan tâm, đó là BHO khi nào list sàn? Và BHO Token hứa hẹn sẽ tăng bao nhiêu lần kể từ khi list sàn? @tony_binex

Mr. Nhật Phan: Bholdus dự kiến ngày 25/9 sẽ list sàn PancakeSwap (DEX), và sau đó là một số sàn tập trung (CEX).

Việc hứa hẹn giá trị Token sẽ lên bao nhiêu là điều tối kị trong kinh doanh, cho nên ở vị trí là Vietnam CEO của dự án tôi sẽ không trả lời câu hỏi này.

Tuy nhiên, để các nhà đầu tư có thêm lòng tin vào dự án, và để xác định được tầm nhìn dài hạn trong tương lai, tôi xin bật mí thêm về Bhodus Token (BHO): 

BHO Token gắn chặt với hệ sinh thái của Bholdus, vừa là Native Token đại diện cho mạng lưới Blockchain của Bholdus, đồng thời cũng là đồng Coin đại diện cho sàn Bholdus DEX.

Bholdus token (BHO) cũng là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus. 

Và nếu bạn là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể so sánh độ tăng trưởng giữa các năm của các đồng Coins sàn và các đồng Coins đại diện ở một mạng lưới nào đó để hiểu thêm giá trị của BHO trong tương lai.

Phần 3 – Câu hỏi trực tiếp từ cộng đồng 

1. Định hướng mô hình kinh doanh của Bholdus là gì?
Mr. Nhật Phan: Dưới đây là những định hướng trong thời gian dài của Bholdus:
– Kết nối các tổ chức tài chính thân thiện với blockchain.

– Kết nối với các hệ sinh thái của các mạng lưới blockchain khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot, Cardano, Solana…

– Hỗ trợ các tập đoàn lớn và SME đang cần được cung cấp tài sản kỹ thuật số và token hóa.

– Hỗ trợ hệ thống cho vay và đi vay DeFi.

– Tạo ra các nhóm tài sản kỹ thuật số Bholdus phi tập trung.

2. Liệu ví Bholdus có thể dễ dàng kết nối tới các DEX?

Mr. Nhật Phan: Câu trả lời là Có.  Bởi Bholdus Wallet là Software Wallet giống như Trust Wallet hay Metamask Wallet, nên khả năng kết nối với các sàn giao dịch là không giới hạn.

3. Làm thế nào để tốc độ giao dịch đi từ 3000tps lên đến 10000tps? Theo Whitepaper của dự án, tps ban đầu là 3000 và sẽ đạt 10000 vào cuối năm 2022.

Mr. Nhật Phan: Chúng ta để là 3000tps ban đầu bởi vì lúc này mạng lưới đang phát triển và lượng người dùng tăng dần lên cho nên con số 3000 này là đã thừa để sử dụng. Và theo thời gian, khi lượng người dùng Bholdus tăng lên, chúng ta sẽ điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu tốt nhất và để giao dịch càng ngày càng nhanh hơn.

4. Làm thế nào Bholdus có thể thu hẹp khoảng cách giữa tài sản thế giới thực và không gian tiền điện tử, điều này sẽ mang lại lợi ích gì? Nền tảng này có sẵn ở các ngôn ngữ khác nhau không?
Mr. Nhật Phan: Theo thời gian, xã hội ngày càng phát triển, các loại thông tin về giấy tờ, thủ tục đều được đưa dần lên mạng Internet. Và nắm bắt được xu hướng đó, Bholdus muốn đi trước một bước, tạo ra một mạng lưới để hỗ trợ những vấn đề về số hóa tài sản, số hóa thông tin, sau đó cho trao đổi, giao thương với nhau qua mạng lưới Blockchain.

Việc thu hẹp khoảng cách giữa tài sản đời thực và không gian tiền điện tử sẽ giúp mọi người có nhiều cơ hội hơn, thay vì chỉ có thể thao tác offline, thì không gian online mở rộng như thế, công việc, cơ hội đầu tư cũng nhiều hơn cho tất cả. Đặc biệt là có sự hỗ trợ của Blockchain, mọi người cũng không còn sợ bị lừa đảo trên không gian mạng như trước, điều này giúp ích rất lớn cho việc tiếp cận cơ hội trên Internet.

– Nền tảng của chúng tôi sẽ là đa ngôn ngữ, để dễ tiếp cận nhất cho mọi người!

5. Chương trình stake rất quan trọng đối với bất kỳ dự án nào, Tôi có thể stake token của bạn không? Bạn có kế hoạch bắt đầu chương trình stake nào không?

Mr. Nhật Phan: Dự kiến vào đầu Quý 1 – 2022, Bholdus sẽ tung ra Mainnet, kèm theo Software Wallet, và lúc này mọi người có thể dùng BHO để tham gia hệ thống Staking để nhận lãi. Lợi nhuận trung bình mỗi năm là 10%. Ví dụ: Nếu bạn Stake 10.000BHO thì cuối năm bạn sẽ nhận được 1000 BHO. Tuy nhiên phần lợi nhuận này sẽ được gửi về mỗi ngày, thay vì cuối kỳ mới được nhận như những dự án khác. Điều này sẽ giúp mọi người vẫn có đủ chi phí để vận hành cuộc sống trong quá trình trữ BHO.

Đặc biệt với những nhà đầu tư tham gia những vòng mua đầu tiên, thì chương trình Staking này hứa hẹn sẽ tạo nên một nguồn lợi nhuận ổn định.

Host: Cảm ơn anh Nhật Phan rất nhiều vì đã dành thời gian tham gia AMA của chúng tôi ngày hôm nay, cũng như cảm ơn hàng trăm câu hỏi hay từ cộng đồng CryptoFamily. Có vẻ như còn nhiều thứ phải trao đổi, nhưng tôi rất tiếc vì hiện tại đã hết thời gian.

Đối với tất cả các câu hỏi vẫn chưa có câu trả lời, các bạn đừng ngần ngại tìm kiếm thêm thông tin tại các liên kết được cung cấp dưới đây:

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *