Vào ngày 23 tháng 8 năm 2021, cộng đồng của chúng ta đã có cơ hội chào đón Chị DaDa Zuang – Đại sứ Thương hiệu của MEXC Global tham gia AMA để cung cấp thông tin hữu ích về các tính năng chính và lộ trình của MEXC Global – một sàn giao dịch tập trung sử dụng công nghệ so khớp giao dịch lớn hiệu suất cao.

AMA được tổ chức bởi CryptoFamily Group – cộng đồng tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam, nơi các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể nhận được tin tức và tín hiệu mới nhất từ bot/quản trị viên, cũng như thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Tại AMA này, vị khách mời của chúng tađã trực tiếp chào hỏi cộng đồng và cung cấp thông tin chi tiết về MEXC Global cũng như một số sản phẩm chính và kế hoạch trong tương lai.

Thời gian: 09:00 PM (UTC + 7) vào thứ bảy, ngày 23 tháng 8 năm 2021

Địađiểm: https://t.me/CryptoFamilyGroup

Airdrop 1000 $XCT cho những câu hỏi hay nhất.

Dưới đây là một số điểm chính của AMA:

Câu hỏi cho Phần 1- Tổng quan về dự án

Câu hỏi thứ 1: Chào chị DaDa, chúng tôi rất vinh dự khi mời chị tham gia buổi AMA tại Crypto Family Group. Đầu tiên, chị vui lòng giới thiệu về team và những điểm nổi bật của MEXC?

Ms. DaDa: Hello CryptoFamily Community , rất vui vì hôm nay DaDa có cơ hội tham gia AMA cùng CF để được chia sẻ về MEXC Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại Đầu tiên DaDa xin giới thiệu đôi chút về bản thân nhé, DaDa hiện nay là Brand Ambassador của MEXC Global , trước khi đầu quân cho MEXC Global , DaDa đã có thời gian hơn một năm làm việc với Ethereum Classic Asia và là phiên dịch viên trong các sự kiện Blockchain & Crypto tại Việt Nam. Nhận thấy Blockchain & Crypto là một trong những thị trường còn mới mẻ với không gian phát triển rất lớn, nên trong thời gian sắp tới DaDa sẽ cùng MEXC Global đem những dự án hidden gems chất lượng đến với các cộng đồng tiền điện tử Việt Nam nói riêng và global nói chung .
Hiện tại MEXC đã có mặt tại Việt Nam với đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ người dùng mọi lúc . Cá bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh Social Media : Telegram , Facebook, Twitter.

Sàn MEXC trước đây được biết đến rộng rãi với thương hiệu là MXC, từ Ngày 8 tháng 6/2021, MXC chính thức được nâng cấp thành MEXC GLOBAL đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược toàn cầu hoá, thương hiệu, thúc đẩy chiến lược phát triển nâng tầm phủ sóng lên toàn thế giới.

Đầu tiên mình xin giới thiệu đôi chút về MEXCnhé. Sàn MEXC là an toàn, thân thiện với người dùng, hiệu suất cao và có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời (24/7 online) 

Các bạn có thể theo dõi MEXC Việt Nam tại:
Link Telegram channel  :  https://t.me/MXC_Vietnamese
Telegram group chat : https://t.me/MEXCVietnamese
Fanpage : https://www.facebook.com/MEXCGlobalVietnamese 

Về những điểm nổi bật của MEXC , kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020, chúng tôi đã vượt qua tất cả các sàn giao dịch cấp 1 để trở thành sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch.  Có nhiều yếu tố góp phần tạo nên thành công của MEXC, mình có thể tóm lại thành 2 yếu tố chính 

Thứ nhất, Do sự mở rộng của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, có rất nhiều dự án mới được phát triển, nhiều mạng blockchain được xây dựng, và sự tham gia, chấp nhận của các quỹ lớn, tổ chức tài chính truyền thống đã góp phần taọ nên sự bùng nổ của MEXC nói riêng và  thị trường tiền điện tử nói chung

Thứ hai, MEXC rất chú trọng vào công nghệ của nền tảng vì chúng tôi tin rằng đó là cứu cánh để các sàn giao dịch tồn tại.
Các lĩnh vực đầu tư của MEXC  bao gồm công nghệ bảo mật, công cụ thực hiện giao dịch hiệu suất cao, công nghệ tuân thủ và chuỗi công cộng

Như câu nói, “thành Rome không được xây dựng trong một ngày”, MEXC đang nỗ lực không ngừng để phát triển một nền tảng giao dịch hiệu quả, chi phí thấp, thân thiện với người dùng và sẽ phát triển hơn nữa.

Cũng tương tự như các sàn CEX khác, MEXC cung cấp đầy đủ các sản phẩm giao dịch Spot, Futures, Margin Trading …
Lợi thế đặc trưng của MEXC công nghệ nền tảng và thành tựu bảo mật tiên tiến, Chúng tôi có hệ thống phòng thủ 12 lớp để tăng độ an toàn. MEXC cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện hackathon để mời những người thách thức toàn cầu thử nghiệm hệ thống phòng thủ của chúng tôi.

Một điểm lợi thế khác của MEXC là có bộ phận Research rất chuyên nghiệp, tìm kiếm các dự án mới và triển vọng rồi tiến hành niêm yết các dự án đó từ rất sớm cho nên số lượng mã token được niêm yết và giao dịch là nhiều nhất. Điều đó, Nhằm tạo điều kiện cho người dùng được tiếp cận và giao dịch thuận tiện nhất. 

Như các bạn đã thấy, rất nhiều dự án được listing tại MEXC sau đó được niêm yết tại Coinbase, Binance do đó cộng đồng đã ưu ái đặt tên cho MEXC là : The Crypto Gem Hunter

CF: Phải nói rằng với những đặc điểm nổi bật và tính năng ngày càng được hoàn thiện, mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn, thân thiện với người dùng, sàn MEXC đang thu hút nhiều sự chú ý của người dùng Việt Nam trong thời gian qua. Mình tin rằng với những lợi thế đó, MEXC Global sẽ mở rộng quy mô sang nhiều nước trên thế giới, và thu hút nhiều người dùng tiềm năng.

Câu hỏi thứ 2:  Tiếp theo, xin chị vui lòng chia sẻ một vài thông tin về các kế hoạch sắp tới của sàn  nhằm mở rộng thị trường hoạt động và thu hút thêm nhiều người dùng trên toàn cầu.

Ms. DaDa: Đội ngũ MEXC có những nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống làm việc tiêu chuẩn. Trong 2 năm vừa qua MEXC đã chú trọng chiến lược phát triển toàn cầu, cụ thể như sau:

1, Mở rộng thị trường quốc tế và cả tại các quốc gia không nói tiếng anh như: Hàn Quốc, Nhật bản, Việt Nam …
2, Mở rộng xúc tiến hợp tác, mạng lưới đối tác: 

MEXC đã ký kết hợp tác chiến lược với Travala.com, hỗ trợ cho các stablecoin hàng đầu USDC và USDT trên Algorand. 

Chúng tôi có MEXC Labs để giúp ươm tạo các dự án tiềm năng. MEXC Labs được thành lập để cung cấp hỗ trợ, vốn và giúp tăng tốc độ tăng trưởng và phát triển của các dự án tốt nhất trong ngành. Có thể kể đến là mối quan hệ đối tác gần đây với Solana và Polygon.
Hãy cùng chờ đợi những điều mới mẻ và bức phá của MEXC Global nhé!

Câu hỏi thứ 3: MEXC đánh giá như thế nào về thị trường Crypto Việt Nam? Liệu có một vài chương trình khuyến khích dành cho người dùng MEXC tại Việt Nam sắp tới không ạ?

Ms. DaDa: Vâng Như các bạn đã biết , thị trường Việt Nam là một trong những “mảnh đất màu mỡ” của ngành Blockchain và Crypto với những dự án kỳ lân vương tầm thế giới . Và mới đây theo một báo cáo phát hành từ Finder về chỉ số chấp nhận việc phát triển tiền điện tử ở các quốc gia, Việt Nam dẫn đầu việc áp dụng tiền điện tử trong cuộc khảo sát 27 quốc gia , một tín hiệu cực kỳ khả quan ở thời điểm hiện tại và tương lai. Từ lúc tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2020 chúng tôi đã sớm nhận ra tiềm năng này, Việt Nam là một trong những thị trường phát triển trọng điểm của MEXC Global

Chúng tôi luôn đặt ra những kế hoạch , hoạt động mới và khuyến mãi dành cho user tại Việt Nam , và mới đây chúng tôi đã nâng cao chất lượng dịch vụ khách hành nhiều hơn rất nhiều, ra mắt nhiều Hiden Gems và những sự kiện về mảng Spot, ETF, Margin, Futures , nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tại Việt Nam. MEXC sẽ cố gắng đưa những dự án chất lượng và tiềm năng nhất đến với người dùng . Ví dụ về một sự kiện rất được hoan nghênh tại thị trường Việt Nam đó là Mday , gần đây Mday tại MEXC đã trở lại và nóng hơn bao giờ hết, hãy chú ý theo dõi các kênh Socia Media của MEXC để cập nhật nhanh nhất tin tức nhé^^

CF: Vâng, thị trường Việt Nam trong những năm gần đây có sự tiếp cận với lĩnh vực crypto vô cùng mạnh mẽ. Chắc chắn đây là mảnh đất không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với một nền tảng giao dịch hàng đầu như MEXC Global

Câu hỏi cho Phần 2 – Câu hỏi được chọn trước từ Twitter:

Câu hỏi thứ 1: Theo mình được biết thì MEXC chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2018, chỉ trong một thời gian ngắn mà sàn giao dịch MEXC đã khẳng định được vị thế trong thị trường, bên mình có thể chia sẻ những thế mạnh làm nên thương hiệu MEXC ngày hôm nay được không ạ? @HydeQun

Ms. DaDa: Một câu hỏi mà DaDa cũng rất muốn chia sẻ với mọi người.

Được thành lập vào năm 2018, MEXC là một sàn giao dịch tập trung sử dụng công nghệ so khớp giao dịch lớn hiệu suất cao. Nền tảng CEX được điều hành bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tài chính và công nghệ blockchain.

Hiện tại, MEXC Exchange có khoảng 5 triệu người dùng tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thành tích này là một cột mốc quan trọng và nền tảng này nhằm mục đích trở thành một nền tảng phù hợp cho cả những nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm cùng họ tiến lên phía trước.
Sàn giao dịch được cấp chứng nhận chính thức tai năm quốc gia, Seychelles, Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ.

MEXC cung cấp một công cụ giao dịch hiệu suất cao do các nhà phát triển có chuyên môn về công nghệ ngân hàng phát triển. Với độ tin cậy mỗi giây, chỉ riêng sàn giao dịch đã cung cấp 1,4 triệu giao dịch và cải thiện hiệu suất. Singapore và Hàn Quốc tổ chức các cụm máy chủ của mình.

Để biết thêm thông tin về MEXC, dịch vụ trao đổi tiền điện tử phổ biến chưa từng có này, chỉ cần tham gia bất kỳ nền tảng nào mà MEXC tương tác với cộng đồng của bên mình: Twitter, Facebook, Telegram hoặc Instagram.
Từ 14/6/2021 MEXC EXCHANGE chính thức đổi tên thành MEXC GLOBAL để khẳng định chiến lược phủ sóng toàn cầu.
Tên miền cũng đổi theo,trươc đây là www.mxc.com ,đổi thành www.mexc.com;  www.mxc.io , đổi thành www.mexc.io

CF: Xin cảm ơn câu trả lời vô cùng chi tiết về quá trình phát triển và khẳng định vị thế của MEXC trong thị trường tiền điện tử. Quả là những chia sẻ vô cùng thú vị, em tin chắc cộng đồng rất hứng thú được tìm hiểu thêm qua các câu hỏi sắp tới 🚀

Câu hỏi thứ 2:  Theo chị, tại sao MEXC chỉ trong một thời gian ngắn lại có được nhiều người dùng như vậy? Liệu có chiến lược gì đặc biệt mà chị có thể cho cộng đồng được biết không ạ? @MiraaTrann

Ms. DaDa: Có nhiều yếu tố góp phần tạo nên thành công của MEXC, một trong số đó là sự mở rộng của cộng đồng toàn cầu. Mỗi tuần, hàng trăm dự án tài sản tiền điện tử tham gia vào cộng đồng.
Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào năm 2020, chúng tôi đã vượt qua tất cả các sàn giao dịch cấp 1 để trở thành sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch.

Một yếu tố thành công khác là công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào công nghệ hàng năm vì chúng tôi biết đó là cứu cánh để các sàn giao dịch tồn tại.
Các lĩnh vực đầu tư bao gồm công nghệ bảo mật, công cụ thực hiện giao dịch hiệu suất cao, công nghệ tuân thủ và chuỗi công cộng.

*Điểm mạnh của MEXC: công nghệ và thành tựu bảo mật tiên tiến

– Điểm mạnh của chúng tôi là việc niêm yết các dự án token mới rất sớm.
Ngành công nghiệp tài sản tiền điện tử là một ngành phát triển nhanh chóng với những đột phá mới mỗi ngày. Trong số đó, MEXC là sàn giao dịch dựa trên cộng đồng đầu tiên trên thế giới.
Số lượng mã token có thể được giao dịch là cao nhất, có nghĩa là nó tạo thành cộng đồng tiền điện tử lớn nhất. Để duy trì vị trí này, nhiều thách thức phải được giải quyết, bao gồm bảo mật, tuân thủ pháp luật, phản hồi của khách hàng và tính thanh khoản.

Lấy bảo mật làm ví dụ, chúng tôi hiếm khi gặp bất kỳ sự cố nào kể từ khi chúng tôi mở sàn giao dịch. Chúng tôi đã giới thiệu hệ thống phòng thủ 12 lớp để tăng độ an toàn. Chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện hackathon để mời những người thách thức toàn cầu thử nghiệm hệ thống phòng thủ của chúng tôi.

Nền tảng MEXC cung cấp tất cả các giao dịch chính, bao gồm giao ngay, ký quỹ, ETF và giao dịch tương lai. Các nhà đầu tư đủ điều kiện có thể giao dịch sản phẩm của họ với sự hỗ trợ của AI. Như bạn có thể đã nhận thấy, nhiều mã thông báo mới được list trên MEXC. Lý do chính cho điều này là sự tin tưởng của dự án đối với chúng tôi.

Và trên đây là những điểm nổi bật giúp MEXC thu hút được lượng người dùng rất nhiều trong thời gian ngắn.

Câu hỏi thứ 3:  Theo mình thấy, các sàn giao dịch phi tập trung có số lượng người tham gia DeFi cao nhất, nhưng chúng cũng rất đồng nhất. MEXC có lợi thế cải tiến nào so với các đối thủ cạnh tranh? @PearlineCarr4

Ms. DaDa: Mình cũng là một trader và có sử dụng cả sàn DEX và CEX, qua quá trình trải nghiệm mình thấy rằng sàn CEX là không thể thay thế bởi nó mang lại được những lợi ích rõ ràng cho nguời dùng.Trong khi, sử dụng sàn DEX yêu cầu người dùng phải có các kĩ thuật phức tạp như:  kết nối ví,  cài đặt phí Gas … thiếu sự hỗ trợ từ nền tảng vì đã DEX được trao quyền hoàn toàn.

Về các điểm lợi thế của MEXC so với các đối thủ cạnh tranh thì mình có thể kể đến:
Giao dịện MEXC thân thiện với người dùng, đặc biệt là người dùng mới chưa có kinh nghiệm mới tham gia vào thị trường. Sản phẩm MEXC rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng: giao dịch Fiat , spot, Margin, Futures, Saving, staking  …
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Từ tháng 6 -2021 MEXC đã thành lập team hỗ trợ tại Việt Nam – team mình hiện có 8 người và một số Angel khác, nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm sử dụng tốt hơn, và được support kịp thời hơn.
Lợi thế đặc trưng của MEXC công nghệ nền tảng và thành tựu bảo mật tiên tiến, MEXC có hệ thống phòng thủ 12 lớp để tăng độ an toàn. Ngoài ra, sàn thường xuyên tổ chức các sự kiện hackathon để mời chuyên gia  toàn cầu thử nghiệm hệ thống phòng thủ của chúng tôi.
Và cuối cùng, các dự án được niêm yết trên MEXC đã được đội ngũ kiểm duyệt kĩ lưỡng và đó là một bước sàng lọc quan trọng để bảo vệ quyền lợi của người dùng

CF: Bản thân là một người dùng tích cực của sàn MEXC từ hơn 2 năm nay, mình hoàn toàn chung quan điểm với những chia sẻ về lợi thế cạnh tranh của MEXC và tin rằng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều lợi thế hơn nữa với sản phẩm đa dạng, số lượng người tham gia crypto ngày một tăng cao cùng với đó là tính năng bảo mật đang được quan tâm hàng đầu.

Câu hỏi thứ 4: Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch cung cấp sản phẩm ETF, vậy sản phẩm ETF của MEXC có điểm gì khác biệt? @teddy081196

Ms. DaDa: Wow chắc hẵn bạn đã nghe qua về sản phẩm ETF của MEXC và muốn tìm hiểu thêm ^^
Đòn bẩy ETF là một sản phẩm tồn tại vĩnh viễn, sau khi hết hạn, giá sẽ không hoàn toàn trở về 0 nên không có rủi ro thanh lý. Nhà đầu tư có thể mua hoặc bán trên thị trường thứ cấp bất kỳ lúc nào mà không phải trả bất kỳ khoản ký quỹ nào để đạt được mục đích của đòn bẩy giao dịch.

Điểm đặc trưng nổi bật : hiệu ứng lãi kép, kiểm soát rủi ro.

ETF có đòn bẩy sẽ tự động chuyển lợi nhuận vị thế sang tiền gốc. Nếu ETF có đòn bẩy đã mua tạo ra lợi nhuận thả nổi (không có lợi nhuận thả nổi trước khi tái cân bằng), lợi nhuận thả nổi sẽ làm tăng vị thế ETF đòn bẩy trong lần tái cân bằng tiếp theo. Tức là, khoản mới được thêm vào vị thế của 3 lần lợi nhuận thả nổi làm cho thu nhập hình thành mô hình lãi suất kép.
Đòn bẩy ETF có cơ chế kiểm soát rủi ro riêng. Ví dụ: nếu bạn mua BTC với 3 lần hợp đồng ( BTC3L) và sau đó BTC sẽ giảm 33%, thì vị thế mua sẽ bị thanh lý và bạn sẽ không có gì cả. Nhưng nếu bạn mua BTC3L, ETF đòn bẩy sẽ giảm theo điều kiện thị trường và điều chỉnh vị trí thông qua cơ chế tái cân bằng để ngăn vị thế bị thanh lý. Ngay cả khi giá BTC giảm 33%, vẫn sẽ  còn lại tài sản ở vị thế đó.

Trên đây là một số thông tin đặc trưng của sản phẩm ETF trên sàn MEXC nhé!

Câu hỏi thứ 5:  Hiện nay nếu người dùng sở hữu MX thì nhận được rất nhiều lợi ích , bạn có thể chia sẻ hơn về những lợi ích đó được không nhỉ? @HarleyHley119

Ms. DaDa: Đầu tiên phải kể đến sự phát triển toàn cầu hoá của sàn MEXC, MX – mã Token của sàn giao dịch MEXC, đã trở thành bằng chứng về quyền lợi cho nhiều hoạt động được tổ chức trên nền tảng giao dịch như bỏ phiếu trong hệ sinh thái MEXC,bầu chọn các thành viên MEXC và tham gia các hoạt động cộng đồng. Để phát triển vững chắc hệ sinh thái MX, MEXC sẽ tiếp tục dùng 100% lợi nhuận mua lại và đốt token MX vào ngày cuối cùng hàng tháng kể từ 1/7/2019. Tổng số token phát hành là 1 tỷ,tổng nguồn cung lưu thông hiện nay là 100tr token

Như vậy,MEXC trao quyền cho tất cả những ai sở hữu MX tham gia và xây dựng,cải thiện hệ sinh thái MEXC để thiết lập mục tiêu toàn cầu hoá,trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu cung cấp các dịch vụ an toàn,ổn định và tiện lợi cho người dùng.

MEXC có tính năng “khai thác lợi nhuận” cho phép người dùng staking nhiều loại tiền điện tử : MX, USDT, TRX .. để kiếm phần thưởng bằng các loại tiền điện tử nổi bật. với APR hấp dẫn

VD về chương trình đang diễn ra: Stake MX, USDT , TRX để nhận BP


Và trên đây là một số thông tin cho holder MX nhé 😉

Câu hỏi cho Phần 3 – Những câu hỏi hay nhất tại CRYPTOFAMILY GROUP

Câu hỏi thứ 1: Hi chị Dada, MEXC có kế hoạch gì trong việc giáo dục kiến thức crypto cho người mới chưa ạ? Như các buổi online cho beginner chẳng hạn?

Ms. DaDa: Hiện nay MEXC đã có các bài viết dạng education để hỗ trợ cho người dùng mới tiếp cận với các sản phẩm của MEXC và kiến thức cơ bản về tiền điện tử.
Sắp tới team VietNam sẽ thực hiện 1 dự án này để đưa tiền điện tử đến với nhiều người hơn, mở rộng cộng đồng người dùng mới nói chung.

 Các bạn có thể tham gia & theo dõi #MEXC_EDUCATION tại đây :
👉 Website đăng kí giao dịch : https://www.mexc.io/register
👉 Link Telegram channel  :  https://t.me/MXC_Vietnamese
👉Telegram group chat :  https://t.me/MEXCVietnamese
👉Twitter : https://twitter.com/MEXC_Global
👉Facebook: https://www.facebook.com/MEXCGlobalVietnamese/
👉Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJv8CPnb/ 

Câu hỏi thứ 2: Một câu hỏi về mảng dịch vụ khách hàng, gần đây mình thấy dịch vụ khách hàng của MEXC cải thiện hơn rất nhiều so với thời gian trước, bạn có thể chia sẻ hơn về mảng này được không,  cho người dùng của chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của sàn?

Ms. DaDa: Như các bạn đã biết thì chúng tôi vừa setup lại hoạt động ở thị trường Việt Nam , vì nhận thấy sự phát triển và tăng trưởng liên tục từ thị trường này, đó cũng chính là lý do chúng tôi chú trọng mảng dịch vụ hơn rất nhiều để cải thiện hơn chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.  
MEXC nhận hỗ trợ trực tiếp, có một hỗ trợ trò chuyện được cung cấp trên chính trang web, cũng như tùy chọn gửi email cho MEXC trực tiếp bằng địa chỉ email dịch vụ khách hàng.
Kênh chăm sóc tiếng Anh và tùy chọn hỗ trợ ứng dụng dành cho thiết bị di động là 2 tùy chọn khác mà bạn có thể sử dụng, cả hai đều cung cấp hỗ trợ 24/7.
Liên hệ kênh telegram của MEXC vietnam để được hỗ trợ thêm nhen.

Câu hỏi thứ 3: Tôi thấy rằng MEXC cung cấp phần thưởng cho các thành viên mới và người mới bắt đầu trong nền tảng của bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết những phần thưởng mà người mới có thể nhận được là gì và bạn sẽ giáo dục/ thông báo cho họ về việc giao dịch tiền điện tử như thế nào?

Ms. DaDa: khi người dùng đăng kí tài khoản mới ở MEXC, và hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản: KYC, cài dặt bảo mâtk, và deposit là các bạn sẽ được nhận phần thưởng từ MEXC. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ support ở Việt Nam, rất nhiều bài hướng dẫn cho người mới bằng tiếng Việt: MEXC with education, hướng dẫn thao tác cơ bản => thuận tiện cho người dùng mới khi họ chưa biết bắt đầu từ đâu. Ngoài ra: khi theo dõi các chương trình, event tại các kênh Social Media của MEXC các bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà Airdrop, Và MEXC cũng có chính sách ưu đãi dành cho người dùng giao dịch thường xuyên như chương trình MDay – Là chương trình phát hành token mới rất hấp dẫn hiện nay, các bạn có thể theo dõi tại: https://www.mexc.com/mday

Câu hỏi thứ 4: Tôi thấy rằng MEXC cung cấp phần thưởng cho các thành viên mới và người mới bắt đầu trong nền tảng của bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết những phần thưởng mà người mới có thể nhận được là gì và bạn sẽ giáo dục/ thông báo cho họ về việc giao dịch tiền điện tử như thế nào?

Ms. DaDa: Câu tiếp theo mà Da chọn là về “Crypto Gems Hunter” tại MEXC
𝗧𝗵𝗲 𝗖𝗿𝘆𝗽𝘁𝗼 𝗚𝗲𝗺𝘀 𝗛𝘂𝗻𝘁𝗲𝗿 thực ra là biệt danh mà cộng đồng dành tặng cho MEXC và chúng tôi sử dụng nó như là một slogan quan trọng trong kế hoạch quảng bá, phát triển cộng đồng của mình.
MEXC Global hiện nay là sàn giao dịch CEX bắt kịp trend nhanh nhất ở thời điểm hiện tại, và tiến hành niêm yết các dự án tiềm năng từ sớm.
Rất nhiều các dự án được niêm yết tại MEXC sau đó được niêm yết tại các sàn lớn như Coinbase, Binance… tạo ra nhiều cơ hội đầu tư lâu dài. Các dự án “ GEM” mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư điển hình có thể để đến là các dự án: Clover Finance, DODO, TWT , POND, RLY, MLN, PLA, ACH , CRP,STFI….

Câu hỏi thứ 5: Khi MEXC chỉ là sàn giao dịch crypto mới giữa hàng ngàn các sàn khác trên toàn thế giới. Bạn có thể cho cộng đồng được biết MEXC có công nghệ gì nổi bật để cạnh tranh lại với các sàn khác không? Và đặc biệt là có công nghệ nào có thể đảm bảo bảo mật, giúp nhà đầu tư được thuận tiện khi giao dịch và kiểm soát được cách lệnh giao dịch hay không? Nếu chẳng may xảy ra sự cố nghẽn thì thời gian khắc phục là khoảng bao lâu? Rất hy vọng được nhận câu trả lời từ phía khách mời.

Ms. DaDa: Và câu cuối cùng là về bảo mật, một vấn đề cực kỳ được quan tâm tại MEXC
Trước hết, từ kể từ khi ra mắt tại Việt Nam năm 2020, MEXC đã vượt qua tất cả các sàn giao dịch cấp 1 để trở thành sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch, đồng thời là sàn giao dịch  có số lượng người dùng mới lớn nhất  ở khu vực Đông Nam Á.
Để làm được điều đó, MEXC rất chú trọng vào công nghệ của nền tảng vì chúng tôi tin rằng đó là cứu cánh để các sàn giao dịch tồn tại đồng thời MEXC có một kế hoạch phát triển tổng thể hiệu quả.
Như mình vừa nói ở trên, lợi thế đặc trưng của MEXC công nghệ nền tảng và thành tựu bảo mật tiên tiến, Chúng tôi có hệ thống phòng thủ 12 lớp để tăng độ an toàn. MEXC cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện hackathon để mời những người thách thức toàn cầu thử nghiệm hệ thống phòng thủ của chúng tôi.
Trong thời gian vừa qua, nền tảng MEXC hoạt động rất ổn định và mượt mà. Các sự cố về nền tảng hiếm khi xảy ra.

Cảm ơn chị DaDa rất nhiều vì đã dành thời gian tham gia AMA của chúng tôi ngày hôm nay, cũng như cảm ơn hàng trăm câu hỏi hay từ cộng đồng của chúng tôi.
Có vẻ như có nhiều thứ cần trao đổi, nhưng tôi e rằng đã hết giờ. Đối với tất cả các câu hỏi vẫn chưa có câu trả lời, mọi người có thể tìm kiếm thêm thông tin tại các liên kết được cung cấp bên dưới:

📍Website: https://www.mexc.com/
📍Twitter: https://twitter.com/mexc_global?s=21
📍Telegram Global: https://t.me/MEXCEnglish

Cộng đồng Việt Nam 🇻🇳
📍Twitter Vietnam: https://twitter.com/mexcvietnam?s=21
📍Facebook MXC Vietnam: https://www.facebook.com/MXCVietnamese
📍Telegram group chat MXC Vietnam: https://t.me/MEXCVietnamese
📍Telegram Vietnam kênh thông báo:  https://t.me/MXC_Vietnamese

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *