1. Amazon tìm cách thuê nhân viên chuỗi khối có kinh nghiệm về DeFi

amazon

“Kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung là một điểm cộng,” quảng cáo cho biết.

Amazon đang tìm kiếm nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) theo một quảng cáo tuyển dụng được đăng cho Trưởng bộ phận Sản phẩm Blockchain.

“Ứng cử viên sẽ có thành tích phân phối các sản phẩm xuất sắc trên quy mô lớn trong các không gian mới nổi và đam mê blockchain, hệ thống phân tán và phần mềm quy mô đám mây,” quảng cáo nêu rõ . “Lý tưởng nhất là bạn sẽ có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm hoặc đổi mới trong không gian blockchain, và cụ thể là DeFi hoặc Dịch vụ tài chính truyền thống.”

Amazon đã bị đồn đoán rằng họ đang tìm kiếm nhân viên để xây dựng mã thông báo thanh toán kỹ thuật số, dường như là một phần của sáng kiến ​​thanh toán mới nổi được vận hành thử nghiệm ở Mexico.

Sản phẩm dẫn đầu chuỗi khối là một phần của Amazon Managed Blockchain, gần đây đã bổ sung hỗ trợ cho Ethereum , chuỗi khối công cộng là ngôi nhà ban đầu của DeFi. Amazon Managed Blockchain khởi đầu là phiên bản cung cấp dịch vụ đám mây blockchain doanh nghiệp của gã khổng lồ internet. Giống như chuỗi khối Azure của Microsoft, đó là một cách để các công ty nhanh chóng tạo ra các chuỗi khối riêng tư hoặc được phép trên đám mây.

Nếu không có gì khác, rõ ràng DeFi đã thu hút sự chú ý của Amazon. Tên công ty đã kiểm tra DeFi ba lần. “Kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung là một điểm cộng,” quảng cáo cho biết, cùng với sự quen thuộc với Ethereum và Hyperledger Fabric.

“Amazon Managed Blockchain (AMB) là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn nhằm tăng tốc khả năng tạo và tận dụng công nghệ blockchain có thể mở rộng của khách hàng cho các trường hợp sử dụng kinh doanh hiện tại và sáng tạo trên DeFi, Chuỗi cung ứng, Dịch vụ tài chính, Identity, v.v.”

2. Revolut thêm Dogecoin vào cung cấp tiền điện tử

revolut

DOGE là tiền điện tử thứ 30 được cung cấp trên nền tảng của Revolut.

Dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số trụ sở tại Anh Revolut thêm dogecoin (DOGE) để cung cấp mật mã của nó để đáp ứng nhu cầu rộng rãi từ người sử dụng.

  • Dogecoin là mã thông báo thứ 30 được cung cấp trên Revolut, fintech đã thông báo qua email hôm thứ Ba.
  • “Một trong những yêu cầu phổ biến nhất của người dùng trong vài tháng qua là thêm dogecoin và chúng tôi đã trả lời cuộc gọi”, Ed Cooper, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Revolut, cho biết trong email.
  • Tùy thuộc vào việc tiếp nhận, dịch vụ sẽ được mở rộng cho các loại tiền điện tử khác và khách hàng ở các thị trường khác trong những tháng tới.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *