Ấn Độ sẽ có "ngân hàng" tiền điện tử tại 22 địa điểm thực tế

1. Ấn Độ sẽ có "ngân hàng" tiền điện tử tại 22 địa điểm thực tế

india

Không gian tài sản kỹ thuật số của Ấn Độ tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng, với tin tức mới nhất từ ​​tiểu lục địa là các dịch vụ tài chính tiền điện tử được cung cấp tại các chi nhánh thực.

Theo một bài đăng trên blog từ công ty tài chính kỹ thuật số Cashaa vào thứ Ba, một liên doanh mới với Hiệp hội Hợp tác Tín dụng Đa Bang sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ tiền điện tử cùng với ngân hàng truyền thống tại 22 địa điểm ở miền bắc đất nước.

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay, Cashaa cho biết kế hoạch mở rộng dịch vụ lên hơn 100 chi nhánh vào năm 2022.

Cashaa, tự gọi mình là “ngân hàng tân thân thiện với tiền điện tử”, cho biết họ đang có kế hoạch chuyển sang Ấn Độ khi huy động được 5 triệu đô la từ một công ty đầu tư ở Dubai vào đầu tháng 9.

Liên doanh, được gọi là UNICAS, sẽ cung cấp các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử; cho vay bằng vàng, tiền điện tử và tài sản thế chấp; và mua và đầu tư tiền điện tử.

Khi ra mắt, UNICAS sẽ liệt kê sáu loại tiền điện tử chính để mua bằng đồng rupee Ấn Độ: bitcoin (BTC), ether (ETH), bitcoin cash (BCH), EOS , litecoin (LTC) và XRP. Binance coin (BNB) và Cashaa (CAS) cũng sẽ được cung cấp.

Hiệp hội hợp tác tín dụng đã có giấy phép quản lý ở Ấn Độ, điều này sẽ giúp Cashaa tiếp cận thị trường địa phương, bài đăng cho biết.

“Điều này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng, mở rộng quy mô và cung cấp các sản phẩm tài chính và tiền điện tử tùy chỉnh cho các thị trường địa phương của Ấn Độ,” Dinesh Kukreja, giám đốc điều hành của United Multistate Credit Contract Society và CEO của UNICAS cho biết.

Ấn Độ đã được chứng kiến ​​một cái gì đó của thời kỳ phục hưng tiền điện tử kể từ khi lệnh cấm của ngân hàng trung ương đối với dịch vụ ngân hàng đối với các công ty tài sản kỹ thuật số bị Tòa án tối cao lật đổ vào tháng 3.

Kể từ đó, trao đổi crypto đã thông báo tăng lãi suất giao dịch và khối lượng , trong khi các nhà đầu tư đã được đổ xô đến đầu tư trong phần khởi động tăng trên thị trường được phục vụ.

Treo trên tất cả những điều này như một đám mây đen là thực tế là chính phủ của đất nước vẫn chưa đưa ra các quy định được đồn đại từ lâu về tiền điện tử, với một số báo cáo cho thấy lệnh cấm giao dịch tiền điện tử có thể có trong thẻ.

2. Ngân hàng DBS đang có kế hoạch triển khai sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

dbs

DBS, tập đoàn dịch vụ tài chính và ngân hàng có trụ sở tại Singapore, đang xây dựng một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

  • Theo một trang web được lưu trong bộ nhớ cache , dường như được đăng do nhầm lẫn và sau đó bị gỡ xuống, Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS sẽ cung cấp quyền truy cập vào "hệ sinh thái tích hợp các giải pháp để khai thác tiềm năng rộng lớn của thị trường tư nhân và tiền tệ kỹ thuật số."
  • Được đề nghị giao dịch với đồng đô la Singapore, đô la Hồng Kông, yên Nhật và đô la Mỹ sẽ là bốn loại tiền điện tử hàng đầu: bitcoin , bitcoin cash , ether và XRP.
  • "Các kế hoạch của DBS về sàn giao dịch kỹ thuật số vẫn đang trong quá trình thực hiện và chưa nhận được sự chấp thuận theo quy định", người phát ngôn của DBS xác nhận với CoinDesk sau khi bài báo này xuất bản.
  • Họ nói thêm cho đến khi các phê duyệt như vậy được xác nhận, ngân hàng sẽ không đưa ra thêm thông báo nào.
  • Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp các dịch vụ mã hóa, mang đến cho doanh nghiệp cơ hội huy động vốn bằng cách phát hành các dạng chứng khoán và tài sản kỹ thuật số, theo trang được lưu trong bộ nhớ cache.
  • Tài sản sẽ không do sàn giao dịch nắm giữ mà do người giám sát chuyên dụng, "cấp tổ chức" do DBS thiết lập, được gọi là Giám sát kỹ thuật số DBS.
  • Việc trao đổi sẽ được quy định bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore, ngân hàng trung ương trên thực tế của thành phố.
  • DBS là ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á tính theo tài sản, theo các nguồn trực tuyến.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily