Biểu tượng Dogecoin thể thao của Watford FC trong Thỏa thuận tài trợ trị giá gần 1 triệu đô la

1. Biểu tượng Dogecoin thể thao của Watford FC trong Thỏa thuận tài trợ trị giá gần 1 triệu đô la

Watford

Biểu tượng của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shibu Inu xuất hiện trên áo của Watford như một phần của thỏa thuận tài trợ với Stake.com.

Các cầu thủ Watford FC đã thể hiện biểu tượng dogecoin trên tay áo của họ khi đội bóng đá trở lại giải Ngoại hạng Anh hạng nhất vào thứ Bảy.

  • Biểu tượng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shibu Inu đã xuất hiện trên áo đấu của Watford như một phần trong hợp đồng tài trợ của câu lạc bộ với nền tảng cá cược tiền điện tử Stake.com.
  • Theo báo cáo của The Athletic hôm thứ Bảy, thỏa thuận trị giá khoảng 700.000 bảng Anh (970.000 đô la).
  • Dogecoin ra mắt trong màu áo của Watford đã chứng kiến ​​câu lạc bộ Bắc London làm nên chiến thắng trở lại Premier League với chiến thắng 3-2 trước Aston Villa vào thứ Bảy.

2. Cựu Giám đốc điều hành Apple Gil Amelio tham gia Dự án Blockchain Cirus với tư cách Cố vấn

Dự án sở hữu dữ liệu được hỗ trợ bởi blockchain cho biết giám đốc điều hành công nghệ kỳ cựu sẽ giúp Cirus tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Quỹ Cirus đã bổ nhiệm cựu Giám đốc điều hành Apple Gil Amelio làm cố vấn cấp cao của mình, công ty thông báo hôm thứ Hai.

Dự án sở hữu dữ liệu dựa trên công nghệ blockchain cho biết giám đốc điều hành công nghệ kỳ cựu này cũng sẽ là chủ tịch bộ phận thương mại của nó, giúp Cirus tiếp cận một thị trường chưa được khai thác cho công nghệ của mình.

Bộ định tuyến plug-and-play của Cirus cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu của họ, cho phép họ kiếm tiền điện tử từ thông tin này theo cách tương tự như cách tiếp cận của Helium đối với hệ thống Wi-Fi công suất thấp.

Cirus cho biết trong một thông báo rằng họ đang tìm kiếm “một giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm”, người hiểu rõ về kết nối internet.

“Nó báo hiệu rằng không có thời điểm nào tốt hơn để tham gia vào chuỗi khối,” đồng sáng lập và CEO của Cirus, Daniel Bland cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi tin tưởng hơn bao giờ hết rằng chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện các bước đi đúng hướng trong việc xây dựng Nền kinh tế Sở hữu này.”

Bland nói với CoinDesk rằng “mạng lưới toàn cầu rộng lớn” của Amelio có thể hữu ích cho Cirus “khi chúng tôi muốn mở rộng ở nhiều thị trường khác nhau” và anh ấy đã lên kế hoạch thực hiện các cuộc gọi hàng tuần với anh ấy.

Amelio nổi tiếng vì đã hướng dẫn Apple trong thời kỳ hỗn loạn vào cuối những năm 1990 khi hãng này đang gặp khó khăn trong việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo và thua lỗ. Amelio cắt giảm chi phí, nhưng cũng giám sát việc phát triển hệ điều hành Mac OS 8 của công ty máy tính và thiết bị di động mang tính biểu tượng trước khi rời đi vào năm 1997.

Ông vẫn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông với tư cách là nhà đầu tư mạo hiểm và thành viên hội đồng quản trị tại một số công ty, bao gồm 18 năm làm giám đốc AT&T.

Trong một tuyên bố, Amelio gọi blockchain là “xu hướng lớn tiếp theo” và nói rằng Cirus đã đưa ra cơ hội đầu tiên “giúp nó được áp dụng hàng loạt”.

Ông nói: “Tôi nghĩ quyền sở hữu dữ liệu là cốt lõi của lời hứa ban đầu của Internet. "Nó luôn luôn là về phân quyền và trao quyền cho cá nhân."

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily