1. Binance Australia cập nhật các yêu cầu bảo mật của người dùng phù hợp với  “Nỗ lực tuân thủ”

binance

Tài khoản của người dùng hiện tại chưa hoàn tất quy trình sẽ bị giới hạn ở các dịch vụ “chỉ rút tiền”.

Binance Australia đã cập nhật các yêu cầu bảo mật của mình đối với các cư dân địa phương muốn truy cập tiền điện tử trên nền tảng như một phần của “nỗ lực tuân thủ”, sàn giao dịch cho biết hôm thứ Tư.

Tất cả người dùng mới phải hoàn thành quy trình xác minh để truy cập các sản phẩm và dịch vụ của họ. Người dùng hiện tại chưa làm như vậy sẽ bị giới hạn tài khoản của họ ở “chỉ rút tiền”, theo đó các dịch vụ sẽ bị giới hạn trong việc rút tiền và hủy đơn đặt hàng.

Binance Australia cho biết các biện pháp này nhằm tăng cường các nỗ lực Biết khách hàng của bạn và Chống rửa tiền. Trong một nỗ lực để giảm thiểu sự gián đoạn cho người dùng của mình, sàn giao dịch cũng cho biết các nỗ lực của họ sẽ được thực hiện theo các giai đoạn từ thứ Tư đến ngày 19 tháng 10.

“Chúng tôi muốn đóng góp vào việc hình thành một môi trường giao dịch an toàn hơn cho tất cả người dùng,” Giám đốc điều hành Binance Australia, Leigh Travers nói với CoinDesk. “Chúng tôi có những sáng kiến ​​khác để đáp ứng các giá trị cốt lõi của chúng tôi.”

Nền tảng toàn cầu của Binance trong tuần này đã thông báo rằng họ sẽ kết thúc các dịch vụ phái sinh của mình cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở Úc vào cuối năm nay. Binance là một thực thể tách biệt với Binance Australia, do đó, được điều hành bởi InvestbyBit. Các động thái mới nhất có thể được coi là một nỗ lực để ngăn chặn sự suy thoái từ các quy định mà gần đây đã tập trung vào thương hiệu Binance trên toàn thế giới, trong nỗ lực đưa sàn giao dịch phù hợp với các nhà cung cấp tiền điện tử khác.

2. Dapper Labs cho biết đạt mức định giá $7,6 tỷ trong vòng tài trợ $250 triệu

Công ty đứng sau NBA Top Shot và blockchain Flow cũng đã công bố một thỏa thuận với giải bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha, LaLiga.

Dapper Labs đã đóng vòng tài trợ 250 triệu đô la, công ty đứng sau NBA Top Shot và blockchain Flow cho biết hôm thứ Tư.

Coatue dẫn đầu đợt tăng giá, bao gồm Andreessen Horowitz, GV của Google và Version One Ventures. Theo một nguồn tin thân cận với thương vụ này, Dapper Labs đã nhận được mức định giá 7,6 tỷ USD.

Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đã chứng minh khái niệm này, đó là lý do tại sao các nhà đầu tư của chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với chúng tôi.

Gharegozlou tin rằng điểm nổi bật của mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ là “đơn vị tiền tệ của fandom” và cho biết việc tăng lương sẽ giúp mở rộng hoạt động NBA Top Shot và dẫn đến các liên doanh thể thao mới trên toàn thế giới, bao gồm cả bóng đá châu Âu với lượng người hâm mộ khổng lồ.

Siêu vòng tròn Dapper diễn ra chỉ một ngày sau khi người khổng lồ NFT của bóng đá Sorare huy động được 680 triệu đô la trong đợt tăng giá trị nền tảng thể thao giả tưởng có trụ sở tại Paris ở mức 4,3 tỷ đô la.

Gharegozlou thấy có chỗ trong không gian đang phát triển cho nhiều công ty.

“Các công ty như Sorare có thể bổ sung cho chúng tôi,” ông nói với CoinDesk và nói thêm:

“Họ tập trung nhiều hơn vào tưởng tượng, trong khi video rất quan trọng đối với chúng tôi và khiến chúng tôi khác biệt.”

Trong một thông báo riêng hôm thứ Tư, Dapper Labs đã công bố hợp tác với LaLiga, giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Tây Ban Nha, để khởi động một thị trường bóng đá.

Thị trường sẽ giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số từ 20 đội của giải đấu, bao gồm các câu lạc bộ nổi tiếng thế giới Real Madrid và Barcelona.

Giống như dự án NBA Top Shot cực kỳ thành công của Dapper Labs, thị trường LaLiga sẽ chạy trên chuỗi khối Flow của công ty. Dapper Labs đang có kế hoạch tung ra thị trường bóng đá vào mùa hè năm 2022.

NBA Top Shot, viên ngọc quý của bộ Dapper Labs, đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm qua, với 780 triệu đô la các bộ sưu tập được giao dịch trên nền tảng trên 1,1 triệu tài khoản đã đăng ký vào năm 2021. (Đầu tàu ban đầu của Dapper, CryptoKitties, cũng đã chứng kiến một sự va chạm gần đây trong hoạt động giao dịch.)

Thông tin lần đầu tiên báo cáo vào tháng 4 rằng một vòng tài trợ định giá Dapper Labs ở mức 7,5 tỷ đô la đang được thực hiện.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *