1. Binance Australia thuê Alum của ASX-Listed DigitalX làm CEO mới

leigh

Leigh Travers cho biết điều cần thiết là phải vận động cho một khung pháp lý tốt nghiệp, phù hợp với mục đích trong nước.

Binance đã thuê một cựu giám đốc điều hành và giám đốc của công ty blockchain DigitalX được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX: DCC) để điều hành các hoạt động của mình tại Úc.

Leigh Travers sẽ dẫn đầu các hoạt động tập trung vào việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của Binance trong nước đồng thời tiếp cận với các cơ quan quản lý nhằm giảm bớt những nghi ngờ về sự hiện diện của nó ở đó, theo một thông cáo báo chí vào Chủ nhật.

“Chúng tôi bắt buộc phải tiếp tục phát triển mối quan hệ của mình với các cơ quan quản lý đồng thời củng cố cam kết của công ty về việc tuân thủ và thực hành tốt nhất,” Travers nói.

Travers cũng cho biết điều cần thiết là phải vận động cho một khung pháp lý tốt nghiệp, phù hợp với mục đích.

“Chúng tôi có trách nhiệm tham gia vào việc giúp định hình sự phát triển của ngành công nghiệp của chúng tôi và điều này có nghĩa là ưu tiên sự tham gia và trao đổi với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý.”

Và nó không thể đến quá sớm. Cơ quan quản lý hàng đầu của đất nước, Blockchain Australia , đang bắt đầu hình thành, mặc dù chậm chạp, như cơ quan hàng đầu của đất nước, Blockchain Australia , đã đưa ra. Đầu tháng này, Binance đã mở rộng các hạn chế đối với giao dịch phái sinh từ trong nước sau sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Trước khi làm việc tại DigitalX, Travers đã tạo dựng một con đường sự nghiệp blockchain không gì khác ngoài Blockchain Australia, nơi anh ấy phục vụ 5 năm, đầu tiên là phó chủ tịch, sau đó là chủ tịch tài chính cũng như thủ quỹ, theo trang LinkedIn của anh ấy.

Travers cũng có hơn bảy năm kinh nghiệm làm cố vấn đầu tư tại Perth, công ty dịch vụ tài chính Euroz Securities Ltd. có trụ sở tại Úc.

Binance Australia đã đăng ký với AUSTRAC, một trong những cơ quan thực thi tài chính chính của đất nước và đã ra mắt nền tảng trao đổi tiền điện tử từ tiền pháp định sang tiền điện tử tại quốc gia này vào năm ngoái.

Giám đốc điều hành của Binance chi nhánh Hoa Kỳ, Brian Brooks, đã rời công ty vào đầu tháng này chỉ sau bốn tháng làm việc.

2. Solana, được thúc đẩy bởi việc di chuyển vào NFT, Danh sách đầu vào của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường

Nhu cầu của các tổ chức đối với SOL đã tăng lên trong những tuần gần đây

Mã thông báo SOL của Solana hiện là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường, nhờ vào sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức và sự bùng nổ của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Ở mức giá khởi điểm là 93 đô la, vốn hóa thị trường của mã thông báo là 26,86 tỷ đô la, hoặc lớn thứ chín trong thị trường tiền điện tử và trước 25,7 tỷ đô la của polkadot, theo nguồn dữ liệu Messari. Giá của tiền điện tử này đã đạt mức cao kỷ lục 96 đô la vào đầu ngày hôm nay và đã tăng hơn gấp đôi kể từ ngày 15 tháng 8.

“Nhu cầu của các tổ chức đối với SOL đã tăng lên trong những tuần gần đây,” công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Amber Group cho biết trong một cuộc trò chuyện Telegram với CoinDesk. Vào thứ Ba, Osprey Funds đã đăng ký Osprey Solana Trust với các cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ trong nỗ lực cung cấp cho các nhà đầu tư giàu có quyền truy cập vào mã thông báo SOL.

“Nói chung, tiền đã chảy vào các lựa chọn thay thế Ethereum như Solana, Cosmos, Luna và Avalanche,” Amber Group cho biết. Các mã thông báo của các nền tảng hợp đồng thông minh này đã tăng hơn 80% so với đồng ether gốc của Ethereum trong bốn tuần qua.

SOL đã nhận được một giá thầu mạnh mẽ hai tuần trước sau khi Solana xâm nhập vào không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang bùng nổ với sự ra mắt của Học viện Degenerate Ape, một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT). Đó là một màn ra mắt thành công vang dội, với bộ sưu tập 10.000 bức tranh độc đáo về khỉ hoạt hình được bán ra trong mười phút đầu tiên. Điều đó khiến SOL tăng cao hơn khi mọi người cần mua tiền điện tử để mua khỉ.

“Một khi mọi người đã mua SOL và tự mình trải nghiệm tốc độ và chi phí giao dịch thấp, họ sẽ lạc quan hơn,” Packy McCormick, tác giả của bản tin Not Boring, lưu ý trong một bài luận gần đây có tiêu đề Solana Summer.

Những phát triển khác như sự ra mắt của bộ cung cấp dữ liệu thời gian thực Pyth Network trên blockchain của Solana có thể đã thêm vào động lực tích cực của mã thông báo.

NFT tiếp tục bùng nổ có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho SOL. Theo Amber Group, lý thuyết về phản xạ hoặc vòng phản hồi tích cực dường như có tác dụng trong thị trường NFT. “Có một cuộc khủng hoảng nguồn cung và sự mờ mịt trong việc khám phá giá cả. Vì vậy, các biên độ giá đang rộng và khoảng cách chênh lệch dường như là xu hướng hiện nay, ”Amber Group cho biết.

Từ quan điểm phân tích kỹ thuật, con đường ít kháng cự nhất đối với SOL là ở phía cao hơn, theo Bill Noble, nhà phân tích kỹ thuật trưởng tại Token Metrics, một công ty nghiên cứu tiền điện tử, cho biết. “Các mục tiêu tăng giá tiếp theo là 89 đô la [đã chuyển sang hỗ trợ] và 145 đô la,” Noble nói với CoinDesk vào thứ Sáu. “Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào thị trường tổng thể vẫn tích cực.” ($145 là mức mở rộng Fibonacci 161,8%.)

Noble nói: “Ngoài sự sụp đổ của thị trường, tôi không nghĩ có điều gì có thể ngăn chặn đồng tiền này. “Solana có lẽ sẽ trở thành một nền tảng lớn cho cả DeFi và NFT.”

Katie Stockton, người sáng lập và đối tác quản lý tại Fairlead Strategies nói với CoinDesk trong một email rằng các biểu đồ không có dấu hiệu cạn kiệt xu hướng tăng và có thể đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Sự gia tăng mạnh mẽ của tiền điện tử từ 70 đô la lên hơn 90 đô la được thấy trong hai ngày qua đã xác nhận một sự bứt phá đi lên từ một mô hình hợp nhất. Theo Stockton, sự đột phá đã mở ra cánh cửa cho mục tiêu dài hạn gần $126.

Sự đảo chiều giảm giá sẽ được xác nhận nếu SOL in hai UTC hàng ngày đóng cửa dưới 70 đô la. Noble nói: “Điều đó có thể tạo ra một động thái quay trở lại mức cao cũ là 58 đô la.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *