1. Binance cam kết kiểm soát mới 99% sau “sự cố flash” trong Polkadot Futures

binance

Một lệnh bán lớn dường như đã khiến giá của các hợp đồng giao dịch trên polkadot giảm từ khoảng $ 33 xuống còn 25 cent trong vòng chưa đầy một phút.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ xem xét các biện pháp kiểm soát thị trường mới sau khi một đơn đặt hàng lớn dường như đã gây ra sự cố chớp nhoáng vào đầu thứ Sáu trong các hợp đồng giao dịch polkadot ( DOT ).

 • Giá cho các hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng quý trên polkadot đang giao dịch quanh mức 33,25 đô la vào khoảng 1:45 theo giờ quốc tế phối hợp (8:45 tối EST), thì đột nhiên chúng giảm 99,2%.
 • Các hợp đồng đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,25 đô la trong vòng chưa đầy một phút, trước khi nhanh chóng phục hồi trở lại khoảng 33 đô la.
 • Chỉ trong một phút ngắn ngủi đó, khoảng 18 triệu đô la trong số các hợp đồng đã được trao tay trên sàn giao dịch.
 • “Một người dùng, người nắm giữ một vị trí lớn, đã đặt một lệnh dừng duy nhất trên thị trường, điều này đã kích hoạt kim này”, đại diện Binance nói với CoinDesk trong một email. “Nó không ảnh hưởng đến bất kỳ vị trí nào của người dùng khác vì chúng tôi đang sử dụng giá mark để thanh lý.”
 • “Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các biện pháp kiểm soát giới hạn quy mô lệnh thị trường dừng để ngăn chặn sự tái diễn tương tự”, vị đại diện này cho biết thêm.
 • Dữ liệu của Binance cho thấy trong khi thị trường tương lai sụp đổ, tiền điện tử vẫn giữ ổn định gần 33 USDT trên thị trường giao ngay.
 • Các hợp đồng tương lai vĩnh viễn “được ký quỹ bằng tiền xu” này là các sản phẩm được ký quỹ và định giá bằng cách sử dụng tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin, thay vì đồng đô la (fiat).
 • Lệnh thị trường dừng là lệnh mua hoặc bán cổ phiếu với giá thị trường sau khi giá dừng do người dùng quyết định được thực hiện.
 • Trong trường hợp này, người dùng đang nắm giữ một vị trí lớn vượt quá tổng số giá thầu có sẵn trên thị trường, theo đại diện Binance.
 • Polkadot là một mạng blockchain hỗ trợ nhiều chuỗi khối con được kết nối với nhau được gọi là parachains, được thiết kế để cung cấp thông lượng giao dịch cao hơn so với mạng Ethereum hàng đầu.
 • Mã thông báo DOT của mạng Polkadot là một trong những loại tiền điện tử nóng nhất năm nay, tăng gấp bốn lần về giá vào năm 2021, với giá trị thị trường hơn 30 tỷ đô la . Các công ty Phố Wall Goldman Sachs, JPMorgan và UBS thậm chí còn được cho là đang giao dịch các sản phẩm trao đổi được liên kết với DOT trên một sàn giao dịch của Thụy Sĩ.

 2. Yearn Hủy ràng buộc với Cover Protocol

Yearn Finance đã tweet hôm thứ Sáu rằng họ đã quyết định kết thúc quá trình sáp nhập với Cover và cả hai giao thức sẽ tiếp tục hoạt động độc lập.

Cổng tài chính phi tập trung (DeFi), Yearn Finance đã thông báo qua Twitter rằng họ sẽ kết thúc việc hợp nhất đã được công bố trước đó với nhà cung cấp dịch vụ bao phủ thị trường Cover Protocol của DeFi.

 • Yearn đã tweet hôm thứ Sáu rằng họ đã quyết định kết thúc quá trình sáp nhập với Cover Protocol, một thị trường bảo hiểm ngang hàng, phi tập trung và cả hai giao thức sẽ tiếp tục hoạt động độc lập. Không có lý do nào được đưa ra cho cuộc chia tay.
 • Andre Cronje của Yearn sau đó bày tỏ sự thất vọng của mình trong một tweet hiện đã bị xóa, nói: “Cá nhân tôi cảm thấy điều đó thật đáng buồn. Tôi đã rất coi trọng, tin tưởng và tin tưởng vào nhóm Cover. Bài học rút ra. Sẽ không tin tưởng họ một lần nữa.”
 • Yearn nói thêm rằng những người gửi tiền yVault đã mua bảo vệ Cover sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Các kế hoạch cho việc sáp nhập đã được công bố vào tháng 11, với mục đích Cover trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm dự phòng của Yearn cho các kho tiền của mình và cung cấp cho người dùng một sản phẩm giảm rủi ro.
 • Yearn bị khai thác tại một trong các nhóm cho vay DAI (DAI, -0,02%) vào ngày 5 tháng 2, tiêu tốn 11 triệu đô la.
 • Cover cũng bị khai thác vào tháng 12, khi một tin tặc “mũ trắng” lừa giao thức này để đúc 40 nghìn tỷ mã thông báo gốc của nó, mà tin tặc này đã rút tiền mặt trước khi trả lại chúng.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *