1. Binance cắt giảm các cặp giao dịch SGD sau cảnh báo từ các cơ quan quản lý Singapore

cz

Thứ Năm tuần trước, Singapore đã ban hành một cảnh báo nhà đầu tư. Thứ sáu này, Binance sẽ kết thúc các tùy chọn thanh toán bằng nội tệ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang hạn chế đáng kể khả năng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử Singapore.

Vài ngày sau khi Cơ quan Tiền tệ Singapore cho biết công ty có thể vi phạm Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của đất nước, Binance cho biết họ sẽ loại bỏ các cặp giao dịch SGD và các tùy chọn thanh toán. Nó cũng đang xóa ứng dụng của mình khỏi các thị trường iOS và Android được người dân Singapore sử dụng.

Động thái này có hiệu lực vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9 lúc 04:00 UTC, Binance cho biết.

Thứ Năm vừa qua, Singapore đã trở thành quốc gia mới nhất thực hiện mục tiêu quản lý đối với sàn giao dịch, đưa ra cảnh báo nhà đầu tư cho trang web toàn cầu của Binance.

Sàn giao dịch đã nằm trong tầm kiểm soát của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới trong những tháng gần đây, bao gồm cả ở Nhật Bản và Vương quốc Anh

Binance đã nhanh chóng hành động để giải quyết các mối quan ngại của cơ quan quản lý, hiện đang chờ xem xét đơn đăng ký hoạt động tại Singapore.

2. DeFi Projects Cover, Ruler sẽ ngừng hoạt động sau khi nhóm phát triển rời đi

Giá của cả hai giao thức đều giảm sau tin tức này.

Nhà cung cấp bảo hiểm tài chính phi tập trung (DeFi) Cover, cùng với người anh em cho vay nhỏ hơn Ruler, đang đóng cửa sau khi nhóm phát triển phục vụ họ từ bỏ các dự án.

Giá của cả hai mã thông báo của giao thức đều tăng theo tin tức, với COVER giảm từ 268 đô la xuống 228 đô la trong khi RULER giảm từ 10,68 đô la xuống 1,37 đô la, theo CoinMarketCap.

Mặc dù thông báo của người quản lý cộng đồng được gọi là DeFi Ted không cho biết lý do tại sao nhóm phát triển rời đi, nhưng các giao thức đã gặp phải nhiều vấn đề, đặc biệt là Cover lớn hơn nhiều. Tháng 12 năm ngoái, giao thức này là nạn nhân của một cuộc tấn công được gọi là Mũ trắng và sau đó vào tháng 3, Yearn Finance đã kết thúc kế hoạch hợp nhất với Cover.

DeFi Ted cảnh báo người dùng rút tiền từ các giao thức càng sớm càng tốt.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *