starsharks

Binance Labs, bộ phận đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, hôm nay đã công bố khoản đầu tư chiến lược vào Star Sharks, một metaverse cá mập hướng đến cộng đồng.

Các nội dung chính

  • Binance Labs công bố khoản đầu tư chiến lược vào Star Sharks, một metaverse cá mập hướng đến cộng đồng
  • Thông qua khoản đầu tư chiến lược này, Star Sharks sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng lĩnh vực game trong hệ sinh thái BSC
  • Tựa game đầu tiên của Star Sharks là Starsharks.Warriors được xây dựng trên chuỗi BSC và dự kiến ra mắt vào tháng 11 dưới dạng game di động NFT-3D. Trong đó, người chơi có thể sở hữu, tổng hợp, giao dịch và cạnh tranh với các chú cá mập cưng để giành phần thưởng

Binance vui mừng thông báo Binance Labs, bộ phận đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, đã rót khoản đầu tư chiến lược vào Star Sharks, một metaverse cá mập hướng đến cộng đồng, trong đó, người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể sở hữu, lai ghép, giao dịch NFT cá mập cơ sở trong hệ sinh thái.

Star Sharks là startup về game trên blockchain được thành lập bởi một đội ngũ tài năng đến từ Timi Studio Group, sở hữu thành tích kinh doanh ấn tượng với việc tạo ra các tựa game thu hút hơn 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong vòng 3 tháng. Thông qua khoản đầu tư chiến lược này, Star Sharks có kế hoạch thu hút thêm nhiều tài năng tham gia vào việc tạo ra thế hệ game trên blockchain tiếp theo.

Chase Guo, Giám đốc Đầu tư của Binance Labs, cho biết: “Đội ngũ Star Sharks có chuyên môn sâu về game và nhiều kinh nghiệm thiết kế sản phẩm. Sau khi ra mắt nền tảng GameFi trên Binance Smart Chain (BSC), chúng tôi tin rằng Star Sharks sẽ có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của lĩnh vực game, nhờ đó mang lại lợi ích cho tất cả người dùng trong hệ sinh thái BSC”.

“Tại Star Sharks, chúng tôi cố gắng đảm bảo mọi người đều có quyền bình đẳng khi tiếp cận các trò chơi phi tập trung. Chúng tôi nhận thấy game phi tập trung có rất nhiều tiềm năng để xây dựng một cộng đồng toàn cầu nhiệt huyết và cởi mở và Star Sharks muốn đạt được điều đó trong metaverse Cá mập. Với khoản đầu tư chiến lược của Binance Labs, chúng tôi tin rằng chúng tôi có sự hỗ trợ cần thiết để hiện thực hóa tầm nhìn của mình”, Franky – CEO của Star Sharks cho biết. 

Cùng chào đón Star Sharks: Metaverse cá mập hướng tới cộng đồng

Star Sharks (SSS) là metaverse cá mập hướng tới cộng đồng, trong đó, người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể xác định kế hoạch phát triển giá trị của các NFT cơ sở trong một hệ sinh thái bền vững. Dự án này nhằm mục đích bồi đắp và chia sẻ giá trị của nội dung với cộng đồng, đồng thời thay đổi hoàn toàn thế giới GameFi hiện tại, nơi mà nội dung bị giới hạn trong một game. Dự án cho phép người chơi cùng nhau xây dựng và quản lý một metaverse mới và tạo ra văn hóa cộng đồng trong metaverse Cá mập. Star Sharks được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm các nhân tài nổi bật từng làm việc tại Timi Studio, Google và Binance.

Đội ngũ Star Sharks sẽ bổ sung cơ chế giới thiệu cơ bản cho game. Thông qua chương trình giới thiệu, người dùng trước đó sẽ nhận được token dựa trên phần thưởng hoạt động tranh tài của những người dùng mà họ đã giới thiệu. StarSharks cũng sẽ bổ sung tính năng cho thuê NFT trên thị trường NFT, cho phép người dùng “thuê để chơi”. Tính năng này sẽ hỗ trợ thanh khoản và việc sử dụng tài sản NFT, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa những người nắm giữ NFT không có thời gian chơi và tạo điều kiện cho những người tích cực chơi nhưng không có đủ vốn ban đầu để mua NFT đầu vào.

Binance Labs: bộ phận đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance

Binance Labs xác định, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, startup và cộng đồng blockchain khả thi, tài trợ vốn cho các dự án trong ngành giúp phát triển hơn nữa hệ sinh thái blockchain. Binance Labs cam kết hỗ trợ các nhóm triển khai nhanh, có tác động tích cực đến không gian tiền mã hóa.

Nguồn: Binance

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *