Binance liệt kê các hợp đồng tùy chọn cho Litecoin

1. Binance liệt kê các hợp đồng tùy chọn cho Litecoin

binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cung cấp các hợp đồng quyền chọn cho tiền điện tử lớn thứ bảy thế giới, litecoin.

  • Theo một bài đăng trên blog vào thứ Ba, các hợp đồng litecoin (LTC, + 0,75%) sẽ hoạt động vào thứ Tư lúc 07:00 UTC.
  • Một đại diện của Binance nói rằng danh sách mới nhất được đưa ra để đáp ứng "nhu cầu của người dùng", đồng thời nói thêm rằng các tùy chọn là một "công cụ bảo hiểm rủi ro quan trọng, đặc biệt là trong một đợt biểu tình của thị trường."
  • Quyền chọn là một loại công cụ tài chính cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán một tài sản cơ bản với mức giá xác định trước trước hoặc vào một ngày cụ thể.
  • Ngày hết hạn trên các hợp đồng của Binance dao động từ 10 phút đến 24 giờ, ngắn hơn so với các tùy chọn truyền thống. Chúng có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn.
  • Litecoin là danh sách hợp đồng quyền chọn thứ sáu của Binance.
  • Giá giao ngay trung bình toàn cầu cho litecoin chỉ dưới 90 đô la tại thời điểm báo chí, tăng 1,56% trong 24 giờ

 2. Tập đoàn đầu tư Úc với hàng tỷ USD AUM bắt đầu đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin

uc

Pendal Group, một nhà quản lý đầu tư được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc với hơn 100 tỷ đô la Úc (73,6 tỷ đô la Mỹ) tài sản đang được quản lý, đang tham gia vào bitcoin.

Theo báo cáo của Tạp chí Tài chính Úc vào thứ Hai, Vimal Gor, người đứng đầu chiến lược trái phiếu, thu nhập và phòng thủ của Pendal, cho biết với việc tiền điện tử “đang bước vào lĩnh vực chính thống”, công ty hiện đang đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange.

Gor cho biết: “Tất cả những ông lớn trong thế giới quỹ đầu cơ đều đang chứng thực bitcoin,” Gor nói, ám chỉ đến Paul Tudor Jones II và Stan Druckenmiller , những tỷ phú mà cả hai năm nay đều tiết lộ sở hữu một số loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Trong khi hầu hết các tổ chức lớn đã tránh xa cho đến nay, nhu cầu của khách hàng đã thúc đẩy động thái này, Gor nói.

“Chúng tôi đã định vị vàng cho khách hàng của mình trong nhiều năm nay. Bây giờ chúng tôi đang làm điều đó với bitcoin, ”ông nói.

Sự thu hút của Bitcoin xoay quanh thực tế rằng lợi suất giảm trong bối cảnh các chính sách nới lỏng định lượng tích cực của các ngân hàng trung ương có nghĩa là trái phiếu chính phủ đang mất dần sức hút đối với các cá nhân có giá trị ròng cao. Theo Gor, cuối cùng chúng sẽ “biến thành một loại tài sản chết” khi mọi người chuyển sang các lựa chọn thay thế như vàng và tiền điện tử.

Với việc số hóa cuối cùng của nền kinh tế được thúc đẩy bởi đại dịch toàn cầu năm nay, giám đốc điều hành của Pendal Group cho biết hệ thống tài chính toàn cầu sẽ chỉ đơn giản là "phát triển" với tiền điện tử tồn tại trong những năm tới.

“Bitcoin là một con gián tồn tại. Họ [chính phủ] không thể cấm nó tồn tại. "

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily