Các nội dung chính

  • “Cơ chế đăng ký” là tính năng mới nhất của chúng tôi, cho phép người dùng mua các NFT độc quyền một cách công bằng và bình đẳng. 

  • Tính năng Cơ chế đăng ký bao gồm bốn giai đoạn: Chuẩn bị, Đăng ký, Tính toán và Phân bổ. 

  • Để tham gia Cơ chế đăng ký này, người dùng bắt buộc phải nắm giữ một lượng token tối thiểu thì mới được phân bổ “Vé tham gia” để tham gia vào đợt bán NFT. 

  • Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tham gia đợt bán NFT thông qua Cơ chế đăng ký lần đầu tiên.

nft

Hãy cùng khám phá Cơ chế đăng ký NFT, tính năng mới mang đến cho tất cả người dùng cơ hội mua thành công NFT một cách công bằng và bình đẳng.

Để đáp lại phản hồi của cộng đồng, chúng tôi đã tiếp tục tung ra các tính năng mới hằng tháng trên Binance NFT, bao gồm reCAPTCHA v3 mới nhất, hỗ trợ trên nhiều chuỗi, các cách mới để tương tác với người sáng tạo và các chỉ số trực quan giúp bạn khám phá bộ sưu tập yêu thích tiếp theo. Tính năng mới nhất giới thiệu cách mới để người dùng có thể tham gia một cách công bằng vào các đợt drop mới nhất và đợt phát hành độc quyền mà chúng tôi cung cấp trên Binance NFT

Khi NFT ngày càng trở nên phổ biến hằng tháng, chúng tôi hiểu rằng người dùng có ít cơ hội mua được NFT hơn. Do đó, mới đây chúng tôi đã ra mắt tính năng “Cơ chế đăng ký” để đảm bảo tất cả người dùng đều có cơ hội bình đẳng tham gia vào đợt bán chính trên Binance NFT. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của tính năng Cơ chế đăng ký và các bước tham gia.

Bắt đầu tham gia Cơ chế đăng ký

Cơ chế đăng ký Binance NFT là phương thức mua giúp đảm bảo tất cả người dùng tham gia đều có cơ hội mua thành công NFT một cách công bằng và bình đẳng. Có bốn giai đoạn trong quy trình Cơ chế đăng ký: Chuẩn bị, Đăng ký, Tính toán và Phân bổ.

1. Chuẩn bị

Để tham gia, người dùng phải nắm giữ một lượng token tối thiểu trong giai đoạn Chuẩn bị. Một số dự án/người sáng tạo NFT có thể đặt yêu cầu cao hơn hoặc thấp hơn. Vì vậy, nếu bạn tìm một đợt bán NFT thông qua Cơ chế đăng ký mà bạn muốn tham gia, hãy đảm bảo bạn đang nắm giữ lượng token tối thiểu trong ví.

2. Đăng ký

Nếu số dư của bạn đáp ứng yêu cầu tối thiểu, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn Đăng ký. Mỗi người dùng sẽ nhận được Vé tham gia theo “giới hạn mua cho mỗi người dùng” do dự án/người sáng tạo NFT đặt ra. 

Vé tham gia cho biết số lượng NFT tối đa mà mỗi người dùng có thể mua được từ một đợt bán NFT. Bạn có thể chọn tham gia đợt bán NFT chính bằng cách đăng ký một phần hoặc toàn bộ vé tham gia. Để tạo sự công bằng cho đợt bán NFT, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc đăng ký nhiều Vé tham gia không đảm bảo bạn sẽ mua thành công. Số lượng vé bạn đăng ký càng nhiều, cơ hội mua thành công NFT của bạn sẽ càng cao.

  • Xin lưu ý: Token của bạn sẽ bị khóa theo số lượng vé đã đăng ký và được mở khóa/hoàn lại đầy đủ sau khi giai đoạn Phân bổ kết thúc.

3. Tính toán

Hệ thống của chúng tôi sẽ chọn vé từ tất cả vé tham gia đã đăng ký một cách công bằng và ngẫu nhiên. Nếu vé của người dùng được chọn, người dùng sẽ được mua NFT trong đợt bán NFT chính.

4. Phân bổ

Người dùng có Vé tham gia được chọn sẽ được mua (các) NFT trong đợt bán NFT chính và tiền của người dùng sẽ được khấu trừ tương ứng. Nếu Vé tham gia của bạn không được chọn, chúng tôi sẽ tự động hoàn lại token tương ứng vào ví giao ngay của bạn. 

Những người dùng có vé tham gia được chọn sẽ có thể mua (các) NFT trong đợt bán NFT chính và số BNB tương đương của người dùng sẽ được khấu trừ tương ứng. Số BNB còn lại sẽ được tự động hoàn lại vào ví giao ngay của người dùng. 

Đăng ký và mua NFT tiếp theo của bạn chỉ với 4 bước

Quy trình bán thông qua Cơ chế đăng ký rất đơn giản và chỉ mất vài bước. Hãy tiếp tục đọc để bắt đầu mua.

nft1

Bước 1. Chọn đợt bán NFT bạn muốn tham gia

Có ba cách bạn có thể truy cập trang Cơ chế bán, bao gồm trang đích IGO, biểu ngữ bộ sưu tập trên trang Hộp bí ẩn hoặc trang chủ NFT Marketplace. Hãy nhấn vào đợt bán NFT sắp tới mà bạn muốn tham gia, sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Cơ chế bán của đợt bán đó.

Bước 2. Giữ lượng BNB tối thiểu được yêu cầu

Để đủ điều kiện tham gia đợt bán NFT, hãy đảm bảo bạn nắm giữ lượng BNB trung bình hàng ngày được quy định trong giai đoạn Chuẩn bị. Nếu không đáp ứng yêu cầu BNB tối thiểu, bạn có thể mua BNB bằng nhiều cách, bao gồm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc các kênh bên thứ ba.

Bước 3. Đăng ký Vé tham gia

Giờ bạn đã đáp ứng yêu cầu tối thiểu, bạn sẽ nhận được Vé tham gia dựa trên “giới hạn mua của mỗi người dùng” do dự án/người sáng tạo NFT đặt. 

Trong Giai đoạn này, người dùng có thể chọn tham gia đợt bán NFT chính bằng cách đăng ký một phần hoặc toàn bộ vé tham gia vào một bể. Tại đây, tất cả vé đã đăng ký đều có cơ hội được chọn ngang nhau. Số lượng vé tham gia mà người dùng đăng ký sẽ quyết định số lượng BNB bị khóa của người dùng. Số BNB này sẽ chỉ được hoàn lại khi Giai đoạn phân bổ kết thúc.

Tham gia đợt bán NFT chính bằng cách đăng ký một số hoặc tất cả Vé tham gia—lựa chọn là ở bạn! Vé mà bạn đăng ký sau đó sẽ được thu thập và đưa vào một bể với những người khác. Tại đây, tất cả vé đã đăng ký đều có cơ hội được chọn ngang nhau. Token sẽ bị khóa tương ứng với số lượng Vé tham gia mà người dùng đã đăng ký.

Bước 4. Kiểm tra trạng thái mua

Mỗi vé tham gia đã đăng ký đều có cơ hội được chọn ngang nhau trong giai đoạn Tính toán. Sau khi hệ thống chọn ra vé thắng, bạn có thể kiểm tra trạng thái mua NFT của mình trong giai đoạn Phân bổ. Người mua thành công sẽ tìm thấy NFT đã mua trong mục [Trung tâm người dùng] trên Binance NFT. Nếu bạn mua không thành công, chúng tôi sẽ tự động hoàn lại token vào ví của bạn và bạn vẫn có thể mua NFT trên thị trường thứ cấp. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước chi tiết của chúng tôi tại đây

Luôn được cập nhật thông tin về các đợt drop mới nhất của Binance NFT

Binance NFT là thị trường NFT được tuyển chọn lớn nhất thế giới, với nền tảng NFT toàn diện, tập hợp những người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, nhà phát triển trò chơi, v.v. Để là người đầu tiên nhận tin tức cũng như thông tin về đợt drop NFT mới nhất của chúng tôi, hãy theo dõi Binance NFT trên Twitter, Instagram hoặc tham gia nhóm thông báo chính thức của chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng Cơ chế đăng ký, bạn có thể tham khảo các Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sau:

Nguồn: Binance

*** Social Media – Crypto Family ***
Telegram http://t.me/CryptoFamilyVN
Telegram Channel http://t.me/CryptoFamilyTrading
Twitter  https://twitter.com/CryptoFamilyVN
Website https://cryptofamily.net

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *