Binance ngừng phát hành Stablecoin bảng Anh gọi nó chỉ là một "thử nghiệm"

1. Binance ngừng phát hành Stablecoin bảng Anh gọi nó chỉ là một "thử nghiệm"

binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang ngừng cung cấp tiền điện tử BGBP của riêng mình, một loại tiền ổn định được liên kết với giá trị của bảng Anh.

 • Trong một thông báo vào thứ Hai , công ty cho biết họ sẽ loại bỏ một số cặp giao dịch, bao gồm BGBP/USDC ( USD coin ) vào thứ Ba lúc 12:00 UTC.
 • Đây là cặp cuối cùng được liệt kê cho stablecoin và việc loại bỏ nó có nghĩa là BGBP sẽ không còn được cung cấp nữa.
 • Người dùng có thể đổi bất kỳ số BGBP còn lại nào sang bảng Anh thông qua dịch vụ Chuyển đổi của Binance với tỷ lệ 1: 1.
 • Nói chuyện với CoinDesk qua Telegram, đại diện Binance cho biết BGBP là "thử nghiệm đầu tiên" của sàn giao dịch với một stablecoin dựa trên fiat.
 • "Nó đã hoạt động nhưng quá trình phát hành / mua lại không thân thiện nhất với người dùng," họ nói.
 • Trong tương lai, người phát ngôn cho biết Binance sẽ hướng người dùng đến các tuyến tiền định danh GBP của nó, nơi họ sẽ nhận được một dịch vụ "tốt hơn".
 • Khi mã thông báo được niêm yết trên Binance Jersey (hiện đã ngừng hoạt động) vào mùa hè năm ngoái, Giám đốc tài chính Binance Wei Zhou cho biết có "nhu cầu quá lớn trên thị trường và cộng đồng Binance để đa dạng hóa stablecoin hơn, bao gồm cả stablecoin được chốt bằng GBP."
 • BGBP rõ ràng không phải là thành công mà sàn giao dịch đã hy vọng. Binance cũng có một stablecoin dựa trên đô la Mỹ, BUSD, mà người đại diện cho biết là "đồng ổn định được hỗ trợ bằng USD tăng trưởng nhanh nhất trong năm qua."
 • Người đại diện cho biết tổng cộng khoảng 2,4 tỷ USD BUSD đã được phát hành vào tháng 9, đồng thời cho biết thêm rằng không có kế hoạch giảm đồng tiền này.

2. Thượng nghị sĩ sắp tới của Wyoming, muốn giải thích về Bitcoin trước Quốc hội

Cynthia Lummis, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ sắp tới của Wyoming, cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba rằng các mục chính trong chương trình nghị sự của cô bao gồm làm việc để giảm nợ chính phủ và giải thích về bitcoin (BTC) cho các đồng nghiệp của cô khi cô tuyên thệ nhậm chức vào đầu năm tới.

Nói với Fox News, Lummis, một đảng viên Đảng Cộng hòa và là cựu thành viên Hạ viện, cho biết cô tin rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời và cô ấy có kế hoạch đưa ra quan điểm đó tại Thượng viện. Bà sẽ kế nhiệm Thượng nghị sĩ Cộng hòa Mike Enzi, người sắp nghỉ hưu sau bốn nhiệm kỳ.

 • “Tôi biết không có nhiều thông tin về bitcoin, đặc biệt là trong Quốc hội,” Lummis cho biết trong cuộc phỏng vấn với Fox News , đồng thời nói thêm rằng cô ấy muốn đảm bảo mọi người hiểu tầm quan trọng của tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị lớn.
 • Theo trang web của chiến dịch Lummis , chương trình nghị sự của cô ấy bao gồm việc xây dựng một bức tường ở biên giới phía nam Hoa Kỳ và phản đối “Thỏa thuận mới xanh”. Được E&E news mô tả là “ nhà vô địch về nhiên liệu hóa thạch ”, trang web của Lummis cũng quảng cáo “Xếp hạng A +” từ Hiệp hội Súng trường Quốc gia (NRA).
 • Lummis trước đây cũng là thành viên của Hạ viện bang Wyoming từ năm 1979 đến năm 1983 và là thành viên của Thượng viện bang Wyoming từ năm 1993 đến năm 1995. Bà từng là thủ quỹ của bang từ năm 1999 đến năm 2007.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily