Binance sẽ ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 6

nft

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là sàn giao dịch mới nhất ra mắt thị trường NFT, hứa hẹn “phí tối thiểu, tính thanh khoản cao và đồ sưu tầm có giá trị cao”.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tiết lộ kế hoạch ra mắt thị trường cho các token NFT vào tháng 6. Thông tin này đã được Binance chia sẻ với Decrypt vào ngày 27/04.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới với trải nghiệm tạo tiền, mua và giao dịch tốt nhất, bằng cách bằng cách tận dụng các giải pháp NFT nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng kết hợp cộng đồng blockchain Binance.” Helen Hai – người đứng đầu dự án NFT của Binance cho biết.

NFT là các token mã hóa duy nhất có thể được sử dụng để đại diện cho các phương tiện kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật hoặc âm nhạc, về cơ bản hoạt động như một chứng chỉ xác thực và quyền sở hữu không thể sao chép hoặc làm giả. Trong năm qua, thị trường NFT đã bùng nổ, với khối lượng giao dịch tăng vọt và các NFT riêng lẻ được bán với số tiền khổng lồ. Giữa những điều này, lưu lượng truy cập vào các thị trường NFT đã tăng lên, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Binance muốn trở thành một phần của thị trường này.

Thị trường NFT của Binance sẽ hoạt động như thế nào?

Theo thông báo, thị trường của Binance sẽ cung cấp hai cách để mua và bán NFT – các sự kiện cao cấp (Premium Events) và thị trường giao dịch (Trading Market) – cho phép người dùng không chỉ tạo các tác phẩm nghệ thuật mà còn gửi chúng từ các blockchain khác nhau.

Các sự kiện cao cấp (Premium Events), như tên gọi của chúng, sẽ dành cho “các tác phẩm được chọn lọc thông qua các cuộc triển lãm cao cấp”. Đối với những giao dịch bán hàng này, Binance sẽ tính phí 10% trong khi 90% lợi nhuận sẽ thuộc về người sáng tạo.

Mặt khác, thị trường giao dịch sẽ dân chủ hơn và cởi mở hơn cho tất cả mọi người. Mọi người dùng sẽ có thể tạo NFT của riêng họ và đưa chúng lên để bán hoặc đấu giá. Binance sẽ tính phí 1% cho đợt chào bán này, với những người tạo NFT và người gửi tiền sẽ kiếm được 1% tiền bản quyền cho những lần giao dịch tiếp theo của họ.

“Binance phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ giờ đây sẽ có thể truy cập vào không gian NFT đang bùng nổ,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết. Ông nói thêm rằng: “Thị trường Binance NFT cũng sẽ hỗ trợ những người tạo ra giá trị nhỏ bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng.”

Thị trường NFT sẽ được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng của Binance và sẽ sử dụng hệ thống tài khoản từ Binance.com, cho phép người dùng hiện tại truy cập mà không cần đăng ký bổ sung. Ban đầu, dịch vụ mới sẽ chỉ có sẵn thông qua trang web của Binance, với các phiên bản di động của Binance NFT bao gồm iOS và Android sẽ được triển khai sớm.

Nguồn: Decrypt

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily