Bitcoin phá vỡ dưới $50K khi thị trường tiếp tục bán tháo

1. Bitcoin phá vỡ dưới $50K khi thị trường tiếp tục bán tháo

btc

Giá Bitcoin đã giảm khoảng 4.300 USD trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã giảm xuống dưới đường hỗ trợ tâm lý 50.000 USD, chạm mức thấp nhất trong 48 ngày.

Vào khoảng 17:00 giờ UTC vào thứ Năm, giá bitcoin (BTC) đã giảm từ khoảng 54.900 đô la xuống còn 51.500 đô la trước khi thị trường thực hiện một đợt bán tháo khác xuống còn 48.300 đô la, theo dữ liệu trao đổi của Bitstamp. Giá hiện đang dao động quanh mức 49.200 đô la, tương ứng với mức giảm 8% hoặc mất khoảng 4.300 đô la so với 24 giờ trước, theo trang giá bitcoin của CoinDesk.

“Dữ liệu trên chuỗi cho thấy chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường tăng giá dài hạn,” Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích blockchain CryptoQuant có trụ sở tại Hàn Quốc, nói với CoinDesk. “Trong ngắn hạn, chúng ta có thể có một đợt điều chỉnh và đi ngang trên diện rộng do thị trường đang quá nóng giữa các nhà đầu tư bán lẻ”.

Bitcoin đang trên đà kết thúc đợt giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 2 khi giá giảm 21% trước khi phục hồi mạnh và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại gần $ 64,900.

Theo lý thuyết phân tích kỹ thuật, việc mất đường trung bình động hàng ngày 100 ở khoảng 49.400 đô la có thể mở ra mức lỗ cao hơn lên khoảng 46.000 đô la.

2. Sự sụt giảm giá Bitcoin ngày càng sâu sắc, dẫn đầu cho tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 2

Cũng giống như các biểu đồ kỹ thuật cho thấy xu hướng suy yếu, với sự phục hồi của các altcoin, bitcoin trượt về mức 50.000 đô la.

Giá Bitcoin đã kéo dài đà giảm gần đây của họ vào cuối ngày thứ Năm, giảm ngày thứ bảy trong chín ngày, xuống mức thấp nhất là 50.450 đô la.

Tiền điện tử lớn nhất đã đổi chủ quanh mức 51.800 đô la vào lúc 21:23 theo giờ quốc tế (5:23 chiều ET).

Bitcoin ( BTC ) giảm 9,8% kể từ Chủ nhật, mức giảm lớn nhất trên bảng xếp hạng giá hàng tuần kể từ cuối tháng Hai.

Một đợt tăng giá gần đây đối với ether ( ETH ) và các loại tiền điện tử thay thế khác đã trùng hợp với sự đình trệ trong đợt tăng giá của bitcoin trong năm nay.

Trước đó vào thứ Năm, cái gọi là tỷ lệ thống trị của bitcoin - vốn hóa thị trường của nó như một phần của nó đối với tất cả các loại tiền điện tử - lần đầu tiên giảm xuống dưới 50% kể từ năm 2018.

Bitcoin cũng đã phá vỡ dưới mức trung bình giá di động trong 50 ngày của nó trên biểu đồ hàng ngày, được coi là một dấu hiệu của đà chậm lại.

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử Delta Exchange, đã nói với CoinDesk vào đầu thứ Năm rằng triển vọng bắt đầu có vẻ giảm đối với bitcoin.

“BTC đã trượt xuống dưới mức hỗ trợ trung bình động 50 ngày mà nó đã giữ là bất khả xâm phạm thông qua cuộc biểu tình này và có vẻ như có nhiều nhược điểm hơn ở đây,” Balani nói.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily