Bitcoin sẽ tăng vọt lên 20K đô la

bitcoin

1. NHÀ PHÂN TÍCH: BITCOIN SẼ TĂNG VỌT LÊN $ 20K NẾU NÓ ĐỘT PHÁ THỜI ĐIỂM NÀY

  • Giá Bitcoin đã đấu tranh để đạt được động lực tiếp theo trong vài ngày qua
  • Điều này xảy ra do giao dịch đi ngang của thị trường chứng khoán, vốn vẫn đang ảnh hưởng nặng nề đối với BTC
  • Tiền điện tử đang đối mặt với một số áp lực bán gia tăng do diễn biến giảm giá trong thị trường, nhưng những con bò đực đã triệt tiêu lệnh bán dày đặc
  • Toàn bộ xu hướng thị trường tiếp theo có thể phụ thuộc phần lớn vào Bitcoin ở đâu Một nhà phân tích lưu ý rằng ông tin rằng nó sẽ được kết hợp để tạo ra một bước chuyển lớn trong ngắn hạn
  • Ông ấy thậm chí còn cho rằng đây có thể là “bình lặng trước cơn bão” và rằng một chuyển động ngược nghiêm trọng có thể xảy ra.

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang sideway. Cả phe gấu và phe bò đều đang đấu tranh để kiểm soát triển vọng ngắn hạn của thị trường, có thể là do thị trường chứng khoán thiếu động lực.

Một nhà phân tích cho rằng Bitcoin hiện có thể được giữ trong “bình lặng trước cơn bão” – một tâm lý cho thấy một động thái lớn sắp xảy ra.

Nhà phân tích tương tự nói thêm rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ tăng vọt lên 20.000 đô la nếu nó đột phá vào ngày hôm nay.

BITCOIN ĐẤU TRANH ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐÀ TĂNG KHI TOÀN BỘ THỊ TRƯỜNG HỢP NHẤT

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang tăng nhẹ ở mức giá 11.350 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Mặc dù thị trường chứng khoán có dấu hiệu suy yếu và các altcoin giảm giá, Bitcoin vẫn có áp lực mua đáng kể do những diễn biến tích cực xung quanh việc áp dụng nó như một tài sản dự trữ giữa các tập đoàn lớn.

Khi nó tiếp tục củng cố, hầu hết các altcoin lớn đã từ từ giảm xuống do các nhà đầu tư cố gắng giảm rủi ro cho danh mục đầu tư của họ.

Cho đến khi BTC đẩy lên cao hơn, xu hướng này có thể sẽ tồn tại trong ngắn hạn.

BTC SẼ TĂNG VỌT LÊN MỨC CAO NHẤT NẾU NÓ PHÁ VỠ NGAY BÂY GIỜ

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin , một nhà phân tích giải thích rằng Bitcoin có thể sẽ tăng lên mức 20.000 đô la trong vòng 3 tháng tới nếu nó đột phá thời điểm này.

Trừ khi gói kích thích giai đoạn 2 thúc đẩy thị trường chứng khoán và cho phép Bitcoin bùng nổ cao hơn, nếu không thì BTC sẽ không thể bứt phá cho đến sau cuộc bầu cử.

2. Binance vừa thực hiện đợt burn coin lớn nhất lịch sử, phá hủy hơn 2 triệu BNB

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance vừa hoàn thành đợt burn (đốt) hàng quý với tổng giá trị 68 triệu USD Binance Coin (BNB). Đây cũng là mức burn lớn nhất trong lịch sử tính theo giá trị USD Mỹ.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta cho biết đợt burn lần thứ 13 này của họ – vốn phá hủy 2.253.888 token BNB hay 1,13% tổng nguồn cung token, là mức burn cao nhất từ trước đến nay về giá trị USD Mỹ và cao thứ 4 về số lượng BNB được burn.

Burn liên quan tới việc hủy BNB, do đó loại bỏ chúng ra khỏi lưu thông. Burn ngược lại đúc, tức là tạo ra những đồng coin mới. Việc burn BNB diễn ra theo định kỳ để làm gia tăng sự khan hiếm của đồng coin, về mặt lý thuyết là sẽ giúp đẩy giá coin tăng lên.

Binance sử dụng lợi nhuận của mình để mua lại Binance Coin trên thị trường mở, sau đó burn chúng. Mục đích của công ty là giảm nguồn cung xuống 100 triệu BNB. Hiện đang có 144.406.561 BNB được lưu thông trên thị trường.

Giá BNB đã tăng khoảng 11% trong khung thời gian 24 giờ và hiện đang giao dịch ở mức $30.85, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Binance burn BNB theo định kỳ hàng quý. Quý trước, tức quý 12, sàn giao dịch đã burn 1,74% nguồn cung, tương đương 3.477.388 token, trị giá 60,5 triệu USD vào thời điểm đó. Trong quý 11, nó đã burn 3,4 triệu token, tương đương 1,69% nguồn cung BNB (52,4 triệu USD). 

Binance Coin đã có một năm mạnh mẽ. Giá của nó đã giảm vào tháng 3, giống như rất nhiều đồng coin khác, giữa bối cảnh thị trường bị tàn sát do đại dịch Covid-19 gây ra, từ khoảng $25 xuống còn $8. Nhưng BNB đã phục hồi mạnh từ sự bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi) vào mùa hè này, khi các nhà đầu tư đổ hàng tỷ đô la vào các sàn giao dịch phi tập trung, giao thức cho vay và tài sản tổng hợp.

Một số dự án DeFi đã tham gia vào Binance Smart Chain, nền tảng blockchain riêng của công ty. Hầu hết là bắt chước các dự án phổ biến hơn trên Ethereum, blockchain mà phần lớn các hoạt động của DeFi đã diễn ra trên đó.

“Từ việc khóa thanh khoản vào Burger hoặc PancakeSwap, đến việc thanh toán phí gas rất nhỏ trên Binance Smart Chain, tất cả những điều này đã giúp mở rộng giá trị tiện ích của BNB,” CEO Binance, Changpeng Zhao cho biết trong bài đăng trên blog về đợt burn mới.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily