1. Bitfinex cho biết sắp hoàn tất việc chuyển tài liệu cho NYAG

New-York

Quá trình xuất bản tài liệu đã kéo dài hơn một năm.

Bitfinex dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc chuyển tài liệu cho Văn phòng Tổng chưởng lý New York (NYAG) trong những tuần tới, một rào cản thủ tục sẽ khiến cuộc điều tra của công tố viên tiểu bang về vụ che giấu Tether trị giá 850 triệu đô la một bước gần hơn với kết luận

Charles Michael, luật sư Steptoe đại diện cho bị cáo Bitfinex, nói với tòa hôm thứ Ba rằng công ty mẹ iFinex đã “sản xuất một khối lượng đáng kể [trong số] tài liệu” cho NYAG. Ông cho biết bản cập nhật tiếp theo sẽ có sau 30 ngày.

Các tài liệu có thể làm sáng tỏ tình hình tài chính của iFinex kín tiếng. Các công tố viên bang New York đã cáo buộc vào tháng 4 năm 2019 rằng Bitfinex đã thông báo về khoản lỗ 850 triệu đô la bằng cách độn các sổ sách của mình bằng một khoản vay Tether lớn. iFinex đã đấu tranh với những cáo buộc đó trước Tòa án tối cao tiểu bang.

NYAG đã đấu tranh cho những tài liệu đó kể từ giữa năm 2019. Sau đó, Tư pháp Joel Cohen ra lệnh cho iFinex tiếp tục giao các tài liệu về hành vi bị cáo buộc che đậy, chỉ bị thẩm phán phúc thẩm hủy bỏ một tháng sau đó, ít nhất là cho đến khi phiên tòa phúc thẩm toàn diện có thể kết thúc. Các công ty sau đó đã được yêu cầu tiếp tục chuyển tài liệu bởi tòa phúc thẩm đầy đủ.

Thời gian thực sự còn lại trong giai đoạn sản xuất tài liệu vẫn còn được xem xét. Các công tố viên New York cho biết vào giữa tháng 12 rằng việc xử lý tài liệu sẽ được hoàn tất “trong những tuần tới”.

2. Hive Blockchain mua 6.400 máy khai thác từ Canaan để đạt 1.200 PH/s

Việc giao máy mới sẽ bắt đầu vào tháng 5.

Công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai Hive Blockchain (HIVE) đã thông báo mua 6.400 máy khai thác bitcoin từ Canaan (CAN), một động thái sẽ đẩy tổng công suất băm của công ty vượt qua mục tiêu cuối năm là 1.000 PH/s.

  • Sau khi được phân phối và triển khai, Hive sẽ có tốc độ băm hoạt động ước tính là 1.229 petahash mỗi giây (PH / s), đưa công ty đi đúng hướng để đạt được mục tiêu 1.000 PH / s vào năm 2021.
  • Đơn đặt hàng gần như gấp đôi so với 3.500 máy mà Hive đã mua vào năm ngoái.
  • Việc giao hàng và triển khai máy sẽ bắt đầu vào tháng 5 và tháng 6 với lô hàng ban đầu là 500 máy. tiếp theo là lượng giao hàng tháng là 900 máy trong thời gian còn lại của năm.
  • Cùng với kế hoạch tiếp tục tăng trưởng, giá trị thị trường của công ty có trụ sở tại Vancouver đã tăng vọt, đạt 1 tỷ USD vào đầu tháng Giêng.
  • Cổ phiếu của Hive hầu như không thay đổi, giao dịch quanh mức 3,04 đô la vào lần kiểm tra cuối cùng, giảm ít hơn 1% so với thời điểm mở cửa hôm thứ Ba.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *