1. Bitstamp thuê CCO mới để hướng dẫn trao đổi thông qua “bối cảnh quy định đang phát triển”

Thomas Cook

Thomas Hook, người có nhiều kinh nghiệm về rủi ro và tuân thủ, chịu trách nhiệm duy trì đối thoại với các cơ quan quản lý toàn cầu.

Bitstamp đã thuê một giám đốc tuân thủ mới (CCO) trong một nỗ lực để đi trước “bối cảnh quy định đang phát triển”, doanh nghiệp cho biết thông qua một bài đăng trên blog vào thứ Tư.

Việc bổ nhiệm Thomas Hook, trước đây của công ty thanh toán trực tuyến Bluesnap, tham gia sàn giao dịch tiền điện tử như một “phần quan trọng trong kế hoạch chiến lược của chúng tôi để tiếp tục tăng trưởng và phát triển.”

CCO một lần nữa quay trở lại đấu trường tiền điện tử đã làm việc hơn một năm rưỡi tại nền tảng thanh toán di động Circle, nơi anh ta tiến hành chống rửa tiền (AML) và tuân thủ Khách hàng của bạn (KYC).

Cụ thể, Hook được giao trách nhiệm duy trì một cuộc đối thoại với các cơ quan quản lý toàn cầu, dựa trên kinh nghiệm tuân thủ và rủi ro trước đây của anh ta. Trọng tâm chính của Hook là AML, KYC, tuân thủ lệnh trừng phạt và điều tra tài chính trong tài chính truyền thống cũng như tiền điện tử, theo một trang LinkedIn.

Hook bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là trợ lý luật sư quận trong Đơn vị trộm cắp danh tính và tội phạm mạng tại Văn phòng luật sư quận New York. CCO mới cũng đã có thời gian làm việc tại công ty dịch vụ tài chính American Express, công ty kiểm toán KPMG và công ty phần mềm Pegasystems, nơi ông đã thực hiện nhiều vai trò khác nhau liên quan đến việc tuân thủ và điều tra tài chính.

“Văn hóa tuân thủ đầu tiên là rất quan trọng trong các doanh nghiệp dịch vụ tài chính ngày nay và không hơn thế nữa trong các sàn giao dịch tiền điện tử,” Hook nói. “AML / KYC và việc triển khai các biện pháp kiểm soát [là] cần thiết để tiếp tục phát triển.”

Bitstamp Group, bao gồm Bitstamp Europe SA có trụ sở tại Luxembourg, Bitstamp Ltd ở London và Bitstamp USA Inc ở New York, là một trong những doanh nghiệp trao đổi tiền điện tử lâu đời nhất trong ngành.

2. Mã số thuế hàng thế kỷ của Đan Mạch để nhận tiền điện tử

Bộ cho rằng nguy cơ gian lận và số lượng lỗi khai thuế ngày càng gia tăng là chất xúc tác để ngăn chặn nạn trốn thuế tiền điện tử.

Bộ thuế Đan Mạch sẽ kiểm tra mã số thuế gần thế kỷ của mình trong nỗ lực giải quyết những thách thức do đầu tư tiền điện tử gây ra.

Theo một báo cáo của Bloomberg vào thứ Ba, Bộ Thuế Đan Mạch đã phát hiện ra hai phần ba các giao dịch tiền điện tử địa phương không bị đánh thuế hợp lý, và do đó, đang tiến tới thu hẹp khoảng cách.

Bộ trích dẫn nguy cơ gian lận cao và số lượng sai sót trong hồ sơ thuế ngày càng tăng là chất xúc tác chính để ngăn chặn hành vi trốn thuế tiền điện tử.

Đan Mạch sẽ xác định những thách thức cụ thể đối với cơ quan thuế mà loại tài sản non trẻ mang lại và sau đó quyết định những gì sẽ thay đổi trong luật thuế, theo báo cáo.

Bộ trưởng thuế của đất nước, Morten Bodskov, cho biết mục tiêu của bộ của ông là duy trì “cảnh giác và đảm bảo rằng các quy tắc của chúng tôi được cập nhật và hạn chế sai sót và gian lận.”

Vào năm 2019, cơ quan thuế của Đan Mạch, Skattestyrelsen , đã gửi thư cho những người nghi ngờ trốn thuế yêu cầu họ sửa đổi các bản khai thuế trước đó dựa trên các hoạt động tiền điện tử của họ và cảnh báo họ về các hình phạt do không tuân thủ.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *