Boson Protocol huy động 10 triệu đô la nhằm kích hoạt hệ sinh thái thương mại phi tập trung

Vòng presale đã đăng ký vượt mức 40 lần bao gồm các tên tuổi hàng đầu trong ngành, các công ty VC và các chương trình vườn ươm Incubator.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi vừa chốt thành công vòng cuối cùng trước khi bán ra công chúng, thu được tổng cộng 10 triệu đô la tất cả các vòng huy động vốn.

Vòng presale (trước khi bán công khai) thể hiện sự hỗ trợ liên tục từ các nhà đầu tư hiện tại, kết hợp với những người ủng hộ mới. Giá presale đã được đăng ký vượt mức đến 40 lần, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đối với dự án.

Các vòng tài trợ này cho phép Boson Protocol tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng công cộng của mình và một bộ SDK dCommerce có thể tổng hợp sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng tương lai của thương mại, cho phép mọi người, công ty và máy móc giao dịch theo cách phi tập trung, giảm thiểu sự chênh lệch giá, chi phí, và ma sát.

Tầm nhìn của Boson là tạo ra một cầu nối thương mại giữa metaverse và vũ trụ, cho phép các hợp đồng thông minh kết nối với thương mại trong thế giới thực và dữ liệu của nó. Số tiền huy động được sẽ thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Boson và chủ yếu sẽ được sử dụng để phát triển đội ngũ kỹ thuật và sản phẩm, phát triển hơn nữa các thí điểm nguyên mẫu cho các đối tác khởi chạy và tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển hệ sinh thái của mình, thông qua các khoản tài trợ do dCommerce DAO thực hiện .

Nhận xét, Justin Banon, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Giao thức Boson, cho biết, “Vòng tài trợ này sẽ thúc đẩy chương tiếp theo của câu chuyện về Giao thức Boson - một câu chuyện mà tôi tự hào là một phần khi chúng tôi làm việc để định hình lại tương lai của thương mại. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một tương lai phi tập trung hơn, mở cửa và công bằng hơn. Điều này chỉ có thể đạt được bằng cách tạo điều kiện phát triển một loạt các ứng dụng chuyên biệt nhằm phá vỡ, loại bỏ độc quyền và dân chủ hóa thương mại. Cách tiếp cận phi tập trung đối với Thương mại điện tử sẽ cho phép các bên tham gia vào hoạt động thương mại trực tuyến trong một môi trường không cần tin cậy, an toàn và bình đẳng, đồng thời cho phép giảm thiểu việc nắm bắt giá trị của các thực thể tập trung. ”

Một số VC, DAO và những người tham gia hệ sinh thái nổi tiếng và sắp tới đã đầu tư vào các vòng tài trợ của Boson, bao gồm Outlier Ventures, FBG, TRG Capital, Walsh Wealth Group, Moonwhale Ventures, Duck DAO, Animoca Brands (được biết đến với Thế giới ảo, Sandbox), Restone Capital, Masters Ventures, Sparq Ventures, Brilliance Ventures, Vendetta Capital, Deltahub Capital, Gains Associates, Capture Investments, Lunar Station, Titans Ventures, BR Capital, Crypto Dorm Fund, Plexus RS, Blockrock, Momentum6 và Lotus Capital.

Jamie Burke, Giám đốc điều hành của Outlier Ventures, cho biết, “Giao thức Boson nhằm thương mại hóa các stablecoin là gì đối với ngăn xếp dữ liệu DeFi - chất xúc tác cho một hệ sinh thái gồm các giao thức chuyên biệt cao nhưng bổ sung cho nhau và có thể kết hợp được. Thương mại phi tập trung được coi là điều lớn tiếp theo và tiềm năng cho một dự án có thể thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ blockchain và chuyển giao tài sản trong thế giới thực là rất lớn - Boson chính là dự án đó ”

Được thành lập vào năm 2019, Boson Protocol tập trung vào việc biến thương mại tự trị phi tập trung trở thành hiện thực.

Công ty đang phát triển cơ sở hạ tầng để mở khóa hai nhóm giá trị toàn cầu: một mạng phi tập trung để điều phối các giao dịch thương mại với trọng tài giảm thiểu và một thị trường Web3 công bằng cho dữ liệu thương mại.

Sau khi hoạt động, giải pháp của Boson sẽ cho phép người dùng trao đổi tài sản kỹ thuật số lấy các mặt hàng trong thế giới thực mà không cần các trung gian độc quyền nắm bắt giá trị và tích trữ dữ liệu khách hàng.

Giới thiệu về Boson Protocol

Boson Protocol tự động hóa các quy đổi từ kỹ thuật số sang vật lý bằng cách sử dụng NFT được mã hóa bằng lý thuyết trò chơi. Điều này cho phép sự phối hợp không đáng tin cậy của các giao dịch thương mại với các trung gian hoặc trọng tài viên là con người được giảm thiểu.

Công nghệ cốt lõi của Boson phá vỡ các nền tảng thương mại điện tử bằng cách mã hóa các sản phẩm và dịch vụ trong thế giới thực và dữ liệu thương mại trong thị trường kỹ thuật số thanh khoản, được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng DeFi. Chúng tôi gọi đây là thương mại tự trị phi tập trung.

Hãy cùng nhau xây dựng một nền kinh tế mã hóa mở.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.BosonProtocol.io
Truy cập One Pager của Dự án
Lightpaper ở đây
Theo dõi chúng tôi trên Twitter.
Tham gia các cuộc thảo luận Telegram của chúng tôi tại đây.
Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn? Đọc Whitepaper chính thức của chúng tôi.

Cuối cùng, nếu bạn là một người đam mê phân quyền, vui lòng theo dõi chúng tôi tại đây, trên Medium. Chúng tôi sẽ đăng thường xuyên về hành trình dCommerce của chúng tôi và rất muốn nghe ý kiến của bạn!