Bức tranh NFT của Buterin trong Harlequin Garb lập kỷ lục trong đợt giảm giá nghệ thuật tiền điện tử cuối tuần

1. Bức tranh NFT của Buterin trong Harlequin Garb lập kỷ lục trong đợt giảm giá nghệ thuật tiền điện tử cuối tuần

nft

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, ăn mặc giống như một harlequin thời trung cổ dựa vào một chiếc ghế nhung, nhìn chằm chằm qua người xem vào khoảng cách - đó là cho đến khi anh ta bay lên bầu trời trong khi giá của ête nhấp nháy trên màn hình. Ethereum đang tập hợp, hình ảnh cho thấy.

Một phiên bản lập trình của cảnh chỉ được mô tả thực hiện hồ sơ cuối tuần này, khi một đại diện không fungible bán cho 260 (ETH, +6.48%), hoặc khoảng $ 141,536.20. Đó là trả tiền nhiều nhất, trong điều kiện đồng đô la, cho một tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử cho đến nay, theo một trong những người đồng sáng tạo của bức tranh, Trevor Jones.

Không phải NFT trung bình của bạn. Một sự hợp tác giữa các nghệ sĩ tiền điện tử Jones và Alotta Money, bức tranh kỹ thuật số EthBoy, một tài liệu tham khảo lưỡi-in-má để đồng sáng lập Ethereum Buterin, sử dụng công nghệ lập trình mới được gọi là "lớp" để làm lại chính nó hàng ngày.

  • Một sự đổi mới được kích hoạt bởi thị trường nghệ thuật dựa trên blockchain và nền tảng Async Art, mà EthBoy được phát hành, cho phép các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số phản ánh dữ liệu bên ngoài và kích thích. EthBoy sẽ thay đổi mỗi ngày, "để đáp ứng với các biến bên ngoài ra khỏi sự kiểm soát của chúng tôi hoặc bất cứ ai khác," Jones 'trang web đọc.
  • "[A] của tháng và năm tiến bộ EthBoy trên Async sẽ trở thành một nghệ thuật, đại diện trực quan của Ethereum liên quan đến các yếu tố bao gồm biến động giá cả, phí khí đốt, một lớp phụ kiện kết nối với một trong những địa chỉ ví của Vitalik, và thậm chí cả những thay đổi hàng năm được kích hoạt bởi sinh nhật của Vitalik và phát hành ban đầu của hệ thống Ethereum," trang web tiếp tục.
  • Bức tranh là dự án nghệ thuật lập trình đầu tiên được phát hành trên Async, ra mắt vào tháng 2 và kể từ đó đã chứng kiến doanh thu nghệ sĩ hơn 600.000 đô la.
  • Tác phẩm nghệ thuật là một 1 / 1, một thuật ngữ ngành công nghiệp cho một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà chỉ có một phiên bản chính thức. NFTs, hoặc token không có nấm, lấy được giá trị của chúng từ sự khan hiếm có nguồn gốc mật mã. Cùng một nền tảng đảm bảo mỗi (BTC, -0.06%) có một không hai và không thể chi tiêu gấp đôi có thể được áp dụng cho bất kỳ đối tượng kỹ thuật số nào được hiển thị dưới dạng NFT.

Hơn cả quyền sở hữu. Người dùng Twitter Maxstealth hiện là chủ sở hữu của bức tranh độc đáo, sau một cuộc đấu giá kéo dài một ngày. Việc bán có thể được quan sát thấy ở đây. Nhưng nó không chỉ là một vật phẩm của một nhà sưu tập, vì các đặc điểm độc đáo của bức tranh tiếp tục mang lại doanh thu cho chủ sở hữu và người sáng tạo của nó.

  • Hai lần một năm, trong năm năm tới, các hình ảnh động nhỏ dựa trên bức tranh sẽ được bán đấu giá dưới dạng các NFTs riêng biệt trên thị trường tiền điện tử OpenSea.
  • Mỗi hoạt hình sẽ bao gồm khoảng 182 ngày thay đổi diễn ra từ ngày 30 tháng 7, kỷ niệm phát hành hệ thống Ethereum và sinh nhật của Vitalik, ngày 31 tháng 1.
  • Lợi nhuận từ việc bán mỗi tác phẩm sẽ được chia ba cách giữa hai nghệ sĩ và chủ sở hữu của EthBoy NFT, với một "số tiền nhỏ" lợi nhuận được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển có thể lập trình hơn nữa của bản gốc, nếu cần thiết. 

Năm của Jones. Jones đã làm tiêu đề đầu năm nay cho thiết lập kỷ lục của mình (vào thời điểm đó) phát hành của Bull Picasso. Tháng trước, Genesis theo chủ đề Batman của ông thả trên MakersPlace được bán với giá 302 ETH. Trong khi EthBoy chỉ mang lại trong 260 ETH, dưới bán lớn nhất của Async 263 cho đến nay, nó có khả năng trả tiền nhiều nhất cho một bức tranh kỹ thuật số, giá khôn ngoan.

  • "Tôi nghĩ rằng đó là bán nghệ thuật NFT lớn nhất cho đến nay," Jones nói trong tin nhắn trực tiếp. Trong khi đó, đồng sáng lập Alotta Money đã tweet: "Tôi choáng váng và hạnh phúc nhưng choáng váng. Hạnh phúc mặc dù. Nhưng choáng váng". 

2. Thiếu Bitcoin? Thị trường đồ uống Pantera Rally thúc đẩy bởi Mua hàng qua PayPal 

morehead

Bước nhảy vọt gần đây của PayPal vào thị trường tiền điện tử đang giúp thúc đẩy cuộc biểu tình bitcoin (BTC) hiện tại, theo Pantera, một công ty đầu tư tiền điện tử và blockchain nổi tiếng.

Tính đến hết ngày 20/11, giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 18.000 (BTC, -0.06%) "Trước đó, ma và Bitcoin có thể mua bitcoin", (LTC, +0.85%) (BCH, -0.08%)

Thật vậy, tất cả các chủ tài khoản PayPal đủ điều kiện ở Hoa Kỳ giờ đây có thể mua, nắm giữ và bán những loại tiền điện tử đó - sớm hơn công ty thanh toán dự đoán, do sự quan tâm của khách hàng dốc. Ngoài ra, công ty gần đây đã tăng giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần lên 20.000 đô la từ mức 10.000 đô la ban đầu.

"BOOM! Kết quả đã rõ ràng", Dan Pantera, giám đốc điều hành và người sáng lập quỹ cùng tên, viết trong bức thư tháng 11. "Khi PayPal phát trực tiếp, âm lượng bắt đầu bùng nổ."

Panterra tuyên bố PayPal đã mua gần 70% nguồn cung bitcoin mới. Cùng với việc mua bitcoin thông thường của Square Cash App, hơn 100% của tất cả các bitcoin mới được đúc được chiếm, Panterra cáo buộc.

Mạng Bitcoin phát hành BTC mới theo lịch trình cố định và được xác định trước. Chỉ có 6,25 BTC mới được khai thác mỗi 10 phút, sau khi "giảm một nửa" năm nay, một số tiền sẽ tiếp tục giảm mỗi bốn năm cho đến khi tất cả 21 triệu BTC được lưu hành.

Luận án của Panterra xoay quanh sự hiểu biết bên cung về thị trường bitcoin. Ý tưởng là khi nguồn cung của BTC giảm, do phần thưởng khai thác thấp hơn, nhu cầu tự nhiên tăng - dẫn đến sự đánh giá cao về giá cả.

"Khi các tổ chức tài chính lớn hơn khác đi theo sự dẫn dắt của [PayPal], sự khan hiếm nguồn cung sẽ trở nên mất cân bằng hơn. Cách duy nhất để cân bằng cung cầu là ở mức giá cao hơn", Panterra viết.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily