Các chỉ số S&P Dow Jones ra mắt Chỉ số tiền điện tử vào năm 2021

1. Các chỉ số S&P Dow Jones ra mắt Chỉ số tiền điện tử vào năm 2021

s&p

S&P Dow Jones Indices, một nhà cung cấp dữ liệu tài chính lớn, cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ tung ra một dịch vụ lập chỉ mục tiền điện tử có thể tùy chỉnh hợp tác với dịch vụ thuế tiền điện tử Lukka vào năm 2021.

Sản phẩm sắp tới có thể sẽ trở thành trung tâm cung cấp dữ liệu định giá tiền điện tử của Phố Wall vào thời điểm mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm hơn bao giờ hết. Đợt tăng giá năm nay được cho là do các tổ chức định hướng tiếp xúc với bitcoin (BTC, + 3,01%) .

Peter Roffman, giám đốc chiến lược và đổi mới toàn cầu tại S&P Dow Jones Indices cho biết: “Với việc tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử đang trở thành một loại tài sản mới nổi nhanh chóng, đã đến lúc thích hợp cho các tiêu chuẩn độc lập, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

S&P DJI cho biết sự quan tâm của nhà đầu tư “củng cố nhu cầu về dữ liệu định giá đáng tin cậy” trong một thông cáo báo chí.

2. Ngân hàng tư nhân của Đức để khởi chạy quỹ tiền điện tử

Ngân hàng tư nhân của Đức Hauck & Aufhauser sẽ ra mắt quỹ tiền điện tử vào tháng 1 năm 2021.

  • Theo một thông báo vào thứ Năm, Quỹ tài sản kỹ thuật số HAIC sẽ nhắm đến các khách hàng tổ chức và nắm giữ một số loại tiền điện tử như bitcoin, ethereum và stellar. Khoản đầu tư tối thiểu sẽ là € 200.000 ($ 243.000).
  • Hauck & Aufhauser có trụ sở tại Frankfurt cho biết họ đã thấy tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tổ chức.
  • Các nhà quản lý quỹ sẽ thực hiện chiến lược đầu tư thụ động, trong khi phân bổ tiền điện tử sẽ dựa trên vốn hóa thị trường hiện tại.
  • Ngân hàng đang hợp tác với chi nhánh lưu ký của công ty fintech có trụ sở tại Berlin, Kapilendo, sẽ quản lý việc lưu trữ an toàn các tài sản tiền điện tử trong quỹ.
  • Quỹ tiền điện tử là một trong những quỹ đầu tiên được ra mắt bởi một ngân hàng tư nhân cho các cá nhân có giá trị ròng cao và các nhà đầu tư tổ chức.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily