Các nhà giao dịch Binance tìm ra những cách "thông minh" để phá vỡ khối của Hoa Kỳ

1. Các nhà giao dịch Binance tìm ra những cách "thông minh" để phá vỡ khối của Hoa Kỳ

cz

CZ thừa nhận không phải lúc nào cũng dễ dàng loại bỏ các nhà giao dịch Hoa Kỳ khỏi sàn giao dịch Binance toàn cầu.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, hay CZ, cho biết anh ta cần phải làm nhiều hơn nữa để chặn các nhà giao dịch “thông minh” của Hoa Kỳ truy cập bất hợp pháp vào sàn giao dịch toàn cầu của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg , CZ cho biết sàn giao dịch của anh ấy cần phải “thông minh hơn về cách chúng tôi chặn” các nhà giao dịch Hoa Kỳ truy cập vào nền tảng này. Anh ấy nói:

"Về cơ bản, chúng tôi liên tục cố gắng cải thiện khả năng chặn của mình. Đôi khi có một vài kẻ muốn vượt qua sự ngăn chặn của chúng tôi và vẫn sử dụng nền tảng này và chúng tôi phải nghĩ ra một cách thông minh hơn để bảo vệ điều đó và khi chúng tôi làm vậy, chúng tôi sẽ chặn họ"

Binance, là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã ngừng phục vụ các nhà giao dịch Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2019 do các rủi ro pháp lý . Sàn giao dịch sau đó sẽ ra mắt Binance.US hợp tác với Dịch vụ giao dịch BAM, được chấp thuận bởi Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính để phục vụ khách hàng Mỹ.

CZ đã nhắc lại với Bloomberg vào thứ Sáu rằng Binance.US là một tổ chức riêng biệt cấp phép công nghệ từ Binance và nhận hỗ trợ thương hiệu từ sàn giao dịch có trụ sở tại Malta.

Khối lượng giao dịch trên Binance.US được cho là chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với doanh thu hàng ngày trên sàn giao dịch Binance chính. Tuy nhiên, khối lượng được báo cáo thường bị thổi phồng và không đại diện cho hoạt động giao dịch thực tế. Như Cointelegraph đã báo cáo, các sàn giao dịch lớn tiếp tục công khai khối lượng giả.

 Một số sàn giao dịch tiền điện tử đã phải vật lộn để giành được chỗ đứng ở Hoa Kỳ do cách tiếp cận pháp lý không nhất quán của đất nước đối với tài sản kỹ thuật số. Mới tháng trước, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, hay CFTC, đã đệ đơn kiện dân sự chống lại sàn giao dịch phái sinh BitMEX vì điều hành một công ty môi giới chưa đăng ký.

Đồng thời, Bộ Tư pháp đang tìm kiếm hình phạt hình sự đối với nhóm điều hành của BitMEX về việc tạo điều kiện cho hoạt động rửa tiền của sàn giao dịch đến và đi từ Hoa Kỳ

Đáp lại, sàn giao dịch đã công bố AML mới và các biện pháp giám sát thương mại để loại bỏ các tác nhân xấu.

2. Các nhà phát triển tranh luận về các giao thức tiết lộ sau khi "tình cờ" Ethereum Hard Fork

Các nhà phát triển Ethereum đang cân nhắc các thay đổi để tiết lộ công khai các lỗi nghiêm trọng sau “đợt hard fork tình cờ ” vào ngày 11 tháng 11.

Theo một bài viết kỹ thuật được xuất bản bởi Geth - ứng dụng khách Ethereum lớn nhất được viết bằng ngôn ngữ Go - một vectơ tấn công từ chối dịch vụ (DoS) đã được cố ý kích hoạt bởi người dùng phía dưới như một thử nghiệm, dẫn đến một sidechain 30 khối.

Geth đã sửa lỗi này vào đầu tháng 10 sau một tiết lộ, nhưng nó vẫn tồn tại trong các phiên bản trước của Geth. Lỗi tạm thời khiến các nút chưa cập nhật lên phiên bản Geth chính xác đi xuống một đường dẫn khác với các ứng dụng khách khác.

Giờ đây, các nhà phát triển đang sắp xếp lại quy trình tiết lộ các lỗ hổng bảo mật do hậu quả của điều mà một số nhà phát triển gọi là mối đe dọa lớn nhất chống lại Ethereum kể từ cuộc tấn công vào DAO năm 2016.

Câu hỏi đó đi kèm với hành lý. Một đặc tính phổ biến trong phần mềm nguồn mở (OSS) như Ethereum là các nhà cung cấp có nhiệm vụ “thông báo kịp thời cho những người bị ảnh hưởng bởi các lỗ hổng”, người sáng lập Summa James Prestwich nói với CoinDesk trong một tin nhắn. Nói cách khác, Geth có trách nhiệm thông báo cho những người dùng phụ thuộc về các biến chứng có thể xảy ra, ông nói.

Tiết lộ là một chủ đề phức tạp

Tuy nhiên, blockchain, về cốt lõi của chúng, là cơ chế giải quyết tài chính. Các phương pháp truyền thống để tiết lộ lỗi trong PMNM có thể dẫn đến kết quả không mong muốn cho những người chơi khác có tiền trực tuyến.

Trong cuộc gọi của All Core Developers hôm thứ Sáu , nhà phát triển Ethereum Micah Zoltu và trưởng nhóm Geth Peter Szilágyi đều không đồng ý với việc ban hành danh sách thông báo cho các lỗ hổng nghiêm trọng. Zoltu tuyên bố danh sách như vậy sẽ tạo ra một sân chơi không đồng đều cho các dự án, trong khi Szilágyi nói rằng mọi tiết lộ lỗi đều tạo ra một điểm yếu trong cơ sở hạ tầng của Ethereum.

Ví dụ: tiết lộ lỗi sớm cho nhà cung cấp dịch vụ Infura - mà hầu hết các tài chính phi tập trung (DeFi) sử dụng để kết nối với chuỗi khối Ethereum - sẽ là một lợi thế không công bằng so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Hơn nữa, hậu quả đối với hệ sinh thái lớn hơn có thể nghiêm trọng nếu thông tin đặc quyền từ danh sách bị rò rỉ cho các bên đối địch.

Đưa ra tùy chọn một lần nữa, Szilágyi cho biết anh ấy sẽ tiếp tục tiết lộ gần đây theo cách tương tự - nghĩa là, giữ kín lỗi đồng thuận (mặc dù anh ấy đã nói tại một thời điểm trong cuộc gọi rằng họ nên cho người dùng biết một phiên bản trước đây của Geth đã tổ chức dễ bị tổn thương). Geth đã làm như vậy đối với các lỗ hổng đồng thuận khác, ông nói.

Prestwich kết luận: “Tiết lộ là một chủ đề phức tạp và sự an toàn của người dùng là điều tối quan trọng.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: cryptofamily