Các nhà phát triển DOGE phát hành Core mới với tốc độ đồng bộ nhanh hơn

1. Các nhà phát triển DOGE phát hành Core mới với tốc độ đồng bộ nhanh hơn

doge

Các nhà phát triển đang cố gắng dạy cho DOGE cũ một số thủ thuật mới.

Các nhà phát triển cho Dogecoin, tiền điện tử dựa trên meme bằng cách nào đó đã đạt được sự dễ thương thành giá trị thị trường hơn 6 tỷ đô la, đang cố gắng đảm bảo rằng công nghệ của đồng xu do Shiba Inu đại diện cũng tốt như sự cường điệu của nó.

  • Các nhà phát triển đã thông báo vào tối Chủ nhật rằng họ đã phát hành một phiên bản mới của lõi giao thức hứa hẹn cải thiện tốc độ đồng bộ hóa và giảm thời gian hết hạn mempool mặc định.
  • Các nhà phát triển cho biết họ đã cải thiện đáng kể tốc độ mà một nút DOGE có thể tải lên các khối, bằng cách loại bỏ các kiểm tra tính toàn vẹn đắt tiền được thực hiện mỗi khi một khối được gửi đến một nút khác.
  • Ngoài ra, lõi mới cũng cắt giảm thời gian mặc định mà các giao dịch được lưu vào bộ nhớ đệm trong mempool từ 336 giờ xuống còn 24 giờ.
  • DOGE, được phát hành như một trò đùa vào năm 2013, định kỳ thu hút trí tưởng tượng của công chúng mua tiền điện tử, khiến giá của nó tăng vọt trước khi giảm trở lại để giao dịch ở mức thấp hơn một xu.
  • Gần đây, mặc dù đồng tiền này đã trở thành một phần của xu hướng tiền điện tử sau khi nắm bắt được trí tưởng tượng của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người đã thực hiện một công việc kinh doanh phụ là tweet những lời ca ngợi của DOGE ở hầu hết mọi lượt. Rocker Gene Simmons, người tự mô tả mình là "Thần Dogecoin", Snoop Dogg (hay DOGE), và thậm chí một ngôi sao khiêu dâm cũng đã trở thành những người yêu thích DOGE.
  • Trong lần khởi động gần đây nhất, DOGE đã lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất hàng đầu với vốn hóa thị trường hơn 10 tỷ đô la, vượt qua những đồng tiền "nghiêm túc" hơn nhiều. Sau khi DOGE đã trả lại rất nhiều lợi nhuận đó, nó đã đi trước rất nhiều so với trước đây. Nó vẫn là tiền điện tử có giá trị thứ 14 với vốn hóa thị trường là 6,27 tỷ đô la và giá mỗi đồng xu chỉ dưới 5 xu vào thời điểm báo chí.
  • Sự tăng giá đó đã khuyến khích các nhà phát triển của nó làm cho công nghệ làm nền tảng cho Shiba Inu đáng yêu đó mạnh mẽ hơn và không chỉ là về một khuôn mặt xinh đẹp.
  • “Mọi người nói rằng đó là một đồng xu đùa nhưng chúng tôi rất cẩn thận để chăm sóc mã. Khi nó cất cánh, đã có một sự chú ý trở lại và chúng tôi muốn giữ cho đồng tiền này hoạt động ”, Ross Nicoll, người đứng đầu của DOGE nói.

2. Google Finance thêm tab dữ liệu tiền điện tử

google

Công cụ này cung cấp dữ liệu lịch sử và thời gian thực cho bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash.

Google Finance, một trang web dữ liệu do gã khổng lồ công nghệ duy trì, hiện có một lĩnh vực “tiền điện tử” chuyên dụng. Và nó cũng có vị trí nổi bật.

Ngay ở đầu trang, nơi người dùng có thể “so sánh thị trường”, tiền điện tử được liệt kê trong số năm thị trường mặc định, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và “Tiền tệ”.

Đối với một số người, chẳng hạn như tài khoản Twitter “Ghi lại Bitcoin” đã xuất hiện tính năng mới, điều này dường như là một tín hiệu về sự hiện diện chính thống ngày càng tăng của tiền điện tử.

Bitcoin đã tăng lên một tầm cao mới trong năm nay, được thúc đẩy chủ yếu bởi việc áp dụng tài sản của các tổ chức. Từ MassMutual đến MicroStrategy , bitcoin ngày càng trở thành một phần của thế giới doanh nghiệp.

Điều này làm cho nó khác biệt với thị trường tăng giá năm 2017, chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ. Theo Google Xu hướng, các tìm kiếm "bitcoin" trong vài tháng qua vẫn chưa đáp ứng được việc tìm kiếm điên cuồng đã thấy cách đây ba năm. ( Theo Google Xu hướng, nhiều người đang tìm kiếm “tiền điện tử” hơn là “ google Finance ”.)

Tuy nhiên, tiền điện tử đang trở thành một phần của nền tảng tài chính.

Hiện tại, có vẻ như Google Finance chỉ theo dõi một số lượng hạn chế các loại tiền điện tử. Bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash được hiển thị theo mặc định khi nhấp vào tab tiền điện tử.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily