Cách tích lũy tiền mã hóa tự động bằng Auto-Invest trên Binance Earn

earn

Các điểm chính: 

  • Binance vừa ra mắt sản phẩm mới cho phép người dùng tự động hóa quy trình đầu tư tiền mã hóa mà không tốn nhiều công sức. 

  • Những người dùng ưa thích chiến lược trung bình hóa chi phí đầu tư (DCA) có thể sử dụng Auto-Invest để tự động mua và gửi tiền mã hóa theo định kỳ vào tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt.

  • Tính năng này hỗ trợ người dùng quản lý điều kiện thị trường biến động và loại bỏ phỏng đoán khi xác định thời điểm vào/thoát khỏi thị trường để lập danh mục đầu tư một cách ổn định.

  •  Auto-Invest hiện hỗ trợ các đồng tiền mã hoá hàng đầu (BTC, ETH, BNB).

Giới thiệu sản phẩm Earn mới nhất! Được thiết kế để giúp bạn mua tiền mã hóa một cách dễ dàng và tăng thu nhập thụ động, Auto-Invest linh hoạt và được cho là cách đơn giản nhất để mua, đầu tư và theo dõi tiền mã hóa. Với đầu tư tự động, bạn có thể kiếm tiền bằng chế độ tự động mà không mất thời gian. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Binance vui mừng giới thiệu sản phẩm mới nhất của chúng tôi, kết hợp giữa tính tiện lợi và cơ hội tăng thu nhập thụ động để giúp bạn tích lũy tiền mã hóa mà không tốn nhiều công sức. Sản phẩm Auto-Invest mới cho phép bạn tự động hóa quy trình mua tiền mã hóa. Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những người dùng muốn "đặt đấy rồi để đó" và những người giữ crypto nhàn rỗi.

Đây là sản phẩm mới nhất được cung cấp bởi Binance Earn, nền tảng toàn diện dành cho những người muốn tăng tài sản tiền mã hóa mà không phải tốn nhiều công sức. Tìm hiểu cách Auto-Invest mang lại lợi ích cho mọi người, từ những nhà đầu tư mới tham gia thị trường cho đến các trader đã có kinh nghiệm. 

Sức hút của chiến lược nắm giữ lâu dài

Nếu bạn đã tìm hiểu về tiền mã hóa được một thời gian, bạn sẽ biết những khó khăn của việc xác định thời điểm vào/thoát khỏi thị trường. Ngay cả các trader giàu kinh nghiệm nhất cũng không thể chắc chắn đâu là thời điểm tốt nhất để vào/thoát khỏi thị trường. Thay vì “xác định thời điểm vào/thoát khỏi thị trường”, những nhà đầu tư thành công sử dụng chiến lược nắm giữ lâu dài để loại bỏ phỏng đoán và giảm thiểu rủi ro đầu tư không đúng thời điểm. Đối với những người không tự tin vào việc đầu tư tự quyết định hoặc đơn giản là không có đủ thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao dịch, “nắm giữ lâu dài” là cách tiếp cận phù hợp nếu bạn đang tìm cách tích lũy tài sản trong một khoảng thời gian dài hơn.

Một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả là Trung bình hóa chi phí đầu tư (DCA). DCA là phương pháp đầu tư một khoản tiền cố định theo chu kỳ đều đặn mà không để ý đến giá tại thời điểm mua. Bằng cách mua định kỳ một lượng nhỏ tiền mã hóa trong một thời gian dài thay vì mua một lần, tác động tổng thể của biến động lên giá trị của khoản đầu tư sẽ giảm đi. Do đó, DCA cho phép bạn xây dựng danh mục đầu tư một cách chậm rãi nhưng ổn định đồng thời giảm bớt tác động của biến động thị trường. Phương pháp này cũng loại bỏ nhu cầu phân tích giá, khiến DCA trở thành một chiến lược đầu tư thụ động hiệu quả cho người mới bắt đầu. Do là chiến lược “đặt đấy rồi để đó”, nên DCA ngăn cảm xúc cản trở các quyết định đầu tư, khiến phương pháp này phù hợp với cả trader giàu kinh nghiệm nhất, những người rơi vào tình trạng đầu tư bất hợp lý do hội chứng FUD và FOMO

Phương pháp mua DCA có thể được thực hiện theo cách thủ công hoặc thông qua các kế hoạch đầu tư với tính năng mua tự động, trong đó hệ thống sẽ thực hiện giao dịch mua định kỳ cho bạn sau khi bạn đã thiết lập. Auto-Invest là kế hoạch thực hiện chính xác điều đó và hơn thế nữa, còn giúp bạn kiếm tiền một cách tự động.

Tích lũy tiền mã hóa tự động bằng Auto-Invest

Auto-Invest là kế hoạch đơn giản, thuận tiện, cho phép nhà đầu tư tự động hóa quy trình mua tiền mã hóa và sử dụng những tài sản đó để tăng thu nhập thụ động. Kế hoạch sẽ thực hiện giao dịch mua tiền mã hóa theo các khoảng thời gian đã đặt trước đó và tự động chuyển tài sản đã mua vào tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt của bạn đểkiếm APY tới 3% (tính đến tháng 11 năm 2021). Chúng tôi đã đề cập đến lý do tại sao Auto-Invest có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và là phương tiện đầu tư hiệu quả. Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn Tiết kiệm Linh hoạt là gì và có tác dụng gì.

Nếu bạn mới làm quen với các sản phẩm của Binance Earn, thì Tiết kiệm Linh hoạt là sản phẩm tài chính cho phép người dùng cho vay và kiếm lãi, về cơ bản hoạt động như tài khoản tiết kiệm tiền mã hóa. Người sở hữu tài sản có thể gửi tiền mã hóa và nhận lãi dưới dạng tài sản Tiết kiệm Linh hoạt, tương tự như tài khoản tiết kiệm tiền pháp định thông thường, trừ việc lãi sẽ cao hơn. Để biết phần giải thích chi tiết về Tiết kiệm Linh hoạt, hãy tham khảo bài đăng này.

Auto-Invest kết hợp ưu điểm của cả hai hình thức trên và tận dụng lợi thế của sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt để giúp bạn tăng thêm thu nhập từ tiền mã hóa ngay cả khi bạn không tích cực đầu tư hoặc giao dịch. Bạn bắt đầu kế hoạch Auto-Invest càng sớm, tài sản của bạn càng có nhiều thời gian để sinh sôi. 

3 bước kiếm tiền dễ dàng với Auto-Invest

Ngoài tính năng mua tự động và tăng thu nhập thụ động, còn có một số tính năng tiện lợi khác trong Auto-Invest có thể giúp bạn tối ưu hóa khoản đầu tư. Chúng ta hãy cùng xem cách tận dụng tối đa Auto-Invest để đầu tư thông minh hơn, nhàn nhã hơn.

1. Tạo kế hoạch Auto-Invest

Để bắt đầu kiếm tiền tự động, bạn cần quyết định đồng tiền, cách thức và thời điểm mua. Hiện tại, bạn có thể tạo kế hoạch với BTC, ETH hoặc BNB và chỉ định một lượng stablecoin USDT, BUSD hoặc USDC cố định từ số dư Spot và/hoặc Tiết kiệm Linh hoạt để đầu tư. Nếu bạn mới làm quen với tiền mã hóa, bạn có thể bắt đầu mua BUSD bằng tiền mặt trước khi tạo kế hoạch. Cuối cùng, sau khi bạn lên lịch thời gian cụ thể và chọn chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền! Khi kế hoạch Auto-Invest mua số lượng tiền mã hóa bạn đã đặt, kế hoạch này sẽ gửi số tiền đã mua vào sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt cho bạn và sẽ không dừng lại cho đến khi bạn tạm dừng kế hoạch hoặc hết tiền. 

2. Theo dõi và quản lý kế hoạch

Bạn có thể tạo nhiều kế hoạch để kiếm lãi từ các đồng tiền mã hoá khác nhau. Các kế hoạch này có thể được theo dõi và quản lý dễ dàng trên một trang duy nhất.

Trang tổng quan hiển thị tất cả kế hoạch Auto-Invest mà bạn đã tạo, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra lãi và lỗ chưa ghi nhận, tỷ lệ phần trăm ROI và Ngày Auto-Invest tiếp theo để quản lý danh mục đầu tư hiệu quả. Hãy sử dụng trang tổng quan này để hiểu rõ hơn về lãi và lỗ và xem tài sản nào đang hoạt động hiệu quả hơn vào bất cứ lúc nào. Kế hoạch Auto-Invest có thể được điều chỉnh, tạm dừng hoặc xóa bỏ bất kỳ lúc nào. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch tùy theo điều kiện thị trường để tối ưu hóa thu nhập.

3. Rút tiền bất cứ lúc nào

Do kế hoạch Auto-Invest kết hợp tính năng mua thông thường và sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt, nên người dùng được hưởng tất cả các lợi ích của Tiết kiệm Linh hoạt. Không chỉ là giải pháp giao dịch tiền mã hoá có mức độ rủi ro thấp hơn không Đảm bảo vốn gốc, Tiết kiệm Linh hoạt còn cho phép bạn rút tiền ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần. 

Tích lũy tiền mã hóa bằng Auto-Invest và tăng thu nhập thụ động 

Nếu bạn là người mới bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa, quan tâm đến thu nhập thụ động hoặc là một HODLer đích thực, hãy cân nhắc kế hoạch Auto-Invest mới để kiếm lãi từ khoản tiền tiết kiệm. Đây là công cụ hữu ích để giảm rủi ro từ biến động thị trường trong ngắn hạn và lập danh mục đầu tư một cách ổn định trong dài hạn. Và hãy nhớ rằng, bạn càng áp dụng DCA và tích lũy tài sản sớm, tài sản của bạn càng có nhiều thời gian để sinh sôi. 

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Binance Earn để tăng tối đa thu nhập, hãy tham khảo Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sau: