1. Cảnh sát Brazil thu được 28,8 triệu đô la tiền điện tử

brazil

Cuộc điều tra, được đặt tên là “Chiến dịch Kryptos,” liên quan đến một kế hoạch kim tự tháp tài chính bị cáo buộc.

Cảnh sát Liên bang Brazil đã thu giữ 150 triệu R $ (28,8 triệu USD) tài sản tiền điện tử và thực hiện 5 vụ bắt giữ sau khi triệt phá một kế hoạch kim tự tháp tài chính bị cáo buộc, theo một báo cáo của CNN.

  • Cảnh sát đã thực hiện 15 lệnh khám xét và cũng thu giữ 19 triệu R $ (3,6 triệu USD) tiền mặt, 21 xe sang, đồng hồ cao cấp và đồ trang sức hôm thứ Tư, CNN cho biết.
  • Chiến dịch có tên “Chiến dịch Kryptos” liên quan đến việc cảnh sát điều tra một kế hoạch bị cáo buộc là kim tự tháp tài chính.
  • Cảnh sát đã thực hiện năm vụ bắt giữ, bao gồm Glaidson Acácio, chủ sở hữu của một công ty tư vấn bitcoin (BTC) có trụ sở tại Vùng Hồ của Rio de Janeiro. Anh ta có một phiên điều trần về quyền giám hộ ngày hôm nay.
  • Nhóm bào chữa của ông đã đưa ra tuyên bố sau đây cho CNN: “Người bào chữa của Glaidson Acácio đã biết về vụ bắt giữ và cho đến nay vẫn không được tiếp cận nội dung của các cuộc điều tra. Chỉ sau khi phân tích đúng tất cả các tài liệu, chúng tôi mới có thể thể hiện bản thân một cách cụ thể.”
  • Vào tháng 7, cảnh sát dân sự Brazil đã thu giữ 33 triệu đô la trong một cuộc điều tra về rửa tiền được thực hiện thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử ở Sao Paulo và Diadema.

2. Microsoft đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho Dịch vụ tạo mã thông báo tiền điện tử

Bằng sáng chế mô tả một hệ thống độc lập với sổ cái để giúp người dùng tạo và quản lý mã thông báo trên các mạng khác nhau.

Microsoft đã được trao bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho phần mềm mà hãng cho biết có thể giúp người dùng phát triển các ứng dụng blockchain bằng cách tạo mã thông báo tiền điện tử cho các sổ cái phân tán khác nhau dễ dàng và hiệu quả hơn.

  • Theo bằng sáng chế, việc tạo và quản lý mã thông báo hiện đang “khó khăn và cồng kềnh” do thiếu tiêu chuẩn hóa trên các blockchain khác nhau.
  • Bằng sáng chế của Microsoft mô tả một hệ thống độc lập với sổ cái để giúp người dùng tạo mã thông báo và quản lý chúng trên các mạng khác nhau.
  • Khi nhận được yêu cầu từ người dùng, hệ thống cung cấp các mẫu với các thuộc tính và chức năng điều khiển khác nhau. Những thứ đó sẽ phụ thuộc vào loại mã thông báo được yêu cầu, ví dụ: đại diện cho tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý. Khi người dùng đã chọn mẫu mong muốn, hệ thống sẽ tạo mã thông báo trên các mạng được chỉ định.
  • Hệ thống cũng cung cấp một giao diện chung để quản lý các mã thông báo, vì vậy các nhà phát triển không phải lo lắng về mã cụ thể của mã thông báo để tương tác với chúng. 

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *