Cập nhật tính năng của Binance NFT: Hiểu rõ hơn về NFT với các chỉ số mới

binancenft

Khám phá bản cập nhật tính năng mới nhất của Binance NFT, bao gồm các chỉ số mới để đánh giá các dự án, bảng xếp hạng NFT đầu tiên của chúng tôi và các đề xuất được lựa chọn kỹ lưỡng hàng ngày trên trang chủ.

Các nội dung chính

  • Bản cập nhật mới nhất của chúng tôi mang đến một loạt các tính năng mới cho thị trường Binance NFT. 

  • Chúng tôi đã bổ sung các chỉ số mới như Giá sàn, Khối lượng, Hạng mụcGiá mới nhất để giúp người dùng đánh giá chính xác hơn giá trị của các dự án NFT.

  • Những người sưu tập NFT mới còn đang phân vân chưa biết nên mua hay giao dịch NFT nào có thể tham khảo bảng xếp hạng mới của chúng tôi và những người sáng tạo/bộ sưu tập được đề xuất.

Bản cập nhật mới nhất của chúng tôi mang đến một loạt các tính năng mới cho thị trường Binance NFT. Chúng tôi đã cập nhật trang chủ để giới thiệu các đề xuất về bộ sưu tập và người sáng tạo cũng như hệ thống bảng xếp hạng mới theo ngày và theo tuần. Để giúp các nhà sưu tập đánh giá tốt hơn giá trị của các dự án NFT, chúng tôi cũng đã bổ sung các chỉ số quan trọng như Giá sàn, Khối lượng, Hạng mục và Giá mới nhất.

Binance NFT sẽ tiếp tục đẩy mạnh các bản cập nhật nhất quán và các tính năng mới để không chỉ xây dựng thị trường mà còn cả nền tảng tối ưu cho những người sưu tập và tạo ra NFT kết nối và sáng tạo.

Các cách khác để đánh giá các dự án NFT

Chúng tôi vừa giới thiệu bốn chỉ số mới—Giá sàn, Khối lượng, Hạng mục và Giá mới nhất—để giúp người sưu tập đo lường và đánh giá giá trị của một dự án NFT. Bạn có thể tìm thấy thông tin của từng chỉ số trên trang Bộ sưu tập.

binance nft

1. Giá sàn

Giá sàn là giá chào bán thấp nhất cho một bộ sưu tập NFT. Giá sàn là một trong những số liệu được sử dụng rộng rãi nhất vì nó cho thấy chi phí đầu vào để sở hữu một NFT trong một bộ sưu tập cụ thể. 

2. Khối lượng 

Xem khối lượng giao dịch của một bộ sưu tập trong bảy ngày qua.

3. Hạng mục 

Theo dõi tổng tài sản NFT của bộ sưu tập trên tất cả các mạng blockchain.

4. Giá mới nhất

Theo dõi giá mới nhất mà NFT được giao dịch hoặc bán.

Không giống Trang Hồ sơ Người sáng tạo, Trang Bộ sưu tập mới là trang tổng hợp hiển thị tất cả thông tin quan trọng ở một nơi. Ví dụ: Trang Hồ sơ của Người sáng tạo sẽ chỉ hiển thị các NFT tạo ra bởi người sáng tạo, trong khi Trang Bộ sưu tập sẽ bao gồm tất cả các NFT thuộc bộ sưu tập - bất kể chủ sở hữu, người sáng tạo hay người bán là ai. Các chỉ số mới cũng sẽ đóng vai trò hỗ trợ để hiểu rõ hơn về nhu cầu và hiệu suất của các NFT trong bộ sưu tập. 

Người sáng tạo và bộ sưu tập được đề xuất

 binance nft

Là nền tảng NFT hàng đầu với cộng đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới, chúng tôi luôn tìm cách thu hút các nghệ sĩ tài năng và tiềm năng trên nền tảng của mình cho nhiều người dùng hơn. Chúng tôi vui mừng thông báo chúng tôi sẽ đề cử bốn người sáng tạo và bộ sưu tập khác nhau mỗi ngày. Mỗi người sáng tạo và bộ sưu tập được đề xuất đều được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên chất lượng, mức độ phổ biến và hoạt động gần đây của người sáng tạo. Nếu bạn là một người sưu tập mới không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào, bạn có thể khám phá mục đề xuất của chúng tôi để bắt đầu hành trình NFT của mình. 

Bảng xếp hạng

binance nft

Nâng cấp tính năng tiếp theo của chúng tôi bao gồm bảng xếp hạng mới trên trang chủ giới thiệu ba NFT có doanh số, bộ sưu tập và người sáng tạo đứng đầu Thị trường Binance NFT theo ngày và theo tuần. 

Với bảng xếp hạng mới, các nhà sưu tập sẽ có cái nhìn bao quát hơn về các dự án, NFT hoặc người sáng tạo "hot" nhất trên thị trường Binance NFT. 

Những điều bạn đã bỏ lỡ

Nếu bạn bỏ lỡ các bản cập nhật trước đây của chúng tôi, Binance NFT hiện hỗ trợ nạp và rút NFT từ mạng Ethereum và Binance Smart Chain; gần đây chúng tôi đã ra mắt sáng kiến IGO để hỗ trợ tương lai của ngành game NFT. Nếu bạn hứng thú với việc ra mắt bộ sưu tập IGO trên Binance NFT, vui lòng hoàn tất mẫu đơn này. Nhóm Binance NFT sẽ xem xét và liên hệ với bạn nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận.

Chúng tôi luôn tìm tòi để mở rộng thị trường và hệ sinh thái NFT của mình. Với những sáng kiến và tính năng mới này, chúng tôi hy vọng mang lại cho người sưu tập và sáng tạo trải nghiệm ý nghĩa trên nền tảng chứ không chỉ là một giao dịch đơn thuần. 

Hãy gia nhập với chúng tôi - cộng đồng Binance NFT trên Telegram Discord. Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy theo dõi Binance NFT trên Twitter Instagram

Nguồn: Binance

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily