Câu chuyện từ Chính sách & quy định SEC sẽ buộc phải đưa ra hướng dẫn về tiền điện tử bất chấp tình trạng quan liêu

sec - cryptofamily

Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce, nổi tiếng với quan điểm ủng hộ tiền điện tử, cho biết sự quan tâm gia tăng đối với không gian này nhất thiết sẽ buộc cơ quan quản lý phải chuyển sang lập trường dễ chịu hơn, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng, theo cho một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph.

  • Peirce cho biết: “Mặc dù chúng tôi rất chậm trong việc đưa ra hướng dẫn, nhưng ngày càng có nhiều người quan tâm hơn, cả bên trong không gian tiền điện tử cũng như bên trong các tổ chức tài chính truyền thống, những người đang yêu cầu chúng tôi hướng dẫn. "Cảnh quan đang thay đổi quá nhanh."
  • "Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ buộc phải đối mặt với điều đó ngày càng nhiều hơn trong những năm tới."
  • Peirce đổ lỗi cho bộ máy quan liêu vì sự chậm chạp của SEC trong việc phản ứng với đổi mới tài chính, nói rằng nó hoạt động như một trở ngại để thay đổi và không khuyến khích chấp nhận rủi ro.
  • "Nó thực sự khó khăn," ủy viên nói. "Có rất nhiều tầng lớp quan liêu khác nhau mà mọi thứ cần phải vượt qua và mọi người có xu hướng rất do dự khi đưa ra quyết định bởi vì khi họ thực hiện, các phân nhánh sẽ quay lại với họ nếu có điều gì đó không ổn, vì vậy sẽ dễ dàng ném lon xuống đường hơn."
  • Về mặt tích cực, Peirce nói rằng các động thái ủng hộ tiền điện tử ở Mỹ của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai và Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ cũng như các hành động của các cơ quan quản lý ở các quốc gia khác đang dần thúc đẩy SEC vào cuộc.
  • Cô ấy cũng cho biết ngày càng có nhiều người tại SEC, nhiều người quan tâm đến tiền điện tử, những người muốn cơ thể trở nên thân thiện với sự đổi mới hơn. Điều đó kết hợp với sự quan tâm ngày càng tăng đối với đổi mới tài chính cuối cùng sẽ khiến cơ quan quản lý thay đổi, cô nói.
  • Về một vấn đề khác, ủy viên cho biết Quốc hội cần suy nghĩ về các hợp đồng thông minh và tài chính phi tập trung để có thể đưa ra chỉ thị của SEC về cách họ muốn cơ quan quản lý xử lý chúng.
  • Peirce nói rằng trong khi cô ấy hy vọng SEC sẽ xem xét lại các quyết định của mình để từ chối các Quỹ giao dịch BTC, cô ấy từ chối dự đoán liệu cơ quan quản lý có bao giờ chấp thuận chúng hay không, nói rằng SEC dường như đã đưa ra các tiêu chuẩn của riêng mình chỉ cho BTC.
  • Mặc dù ủy viên đã gọi triển vọng về đồng đô la kỹ thuật số là "có thể xảy ra", nhưng đó không phải là nơi cô ấy nói hành động thực sự là như vậy.
  • "Tôi nghĩ rằng rất nhiều đổi mới thực sự thú vị đang diễn ra bên ngoài không gian tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương."

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất

Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup