CEO FTX cho biết Mỹ là thị trường mục tiêu lớn tiếp theo

1. CEO FTX cho biết Mỹ là thị trường mục tiêu lớn tiếp theo

Sam

"Khi bạn nhìn vào FTX US, có một lượng lớn tiềm năng tăng trưởng ở các bang", Sam Bankman-Fried cho biết hôm thứ Năm trên chương trình "First Mover" của CoinDesk TV.

Với 900 triệu đô la vốn mới, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX có trụ sở tại Hồng Kông đang để mắt đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại quê hương của CEO.

“Khi bạn nhìn vào FTX US, có một lượng lớn tiềm năng tăng trưởng ở các bang,” Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried cho biết hôm thứ Năm trên chương trình “First Mover” của CoinDesk TV.

“Không có nhiều hoạt động kinh doanh diễn ra ngay bây giờ như bạn mong đợi với quy mô của nền kinh tế,” doanh nhân 29 tuổi sinh ra ở California tiếp tục. “Rất nhiều trong số đó là quy định. Đó là thứ mà chúng tôi đang làm việc ở đó."

FTX đã và đang đặt nền móng để trở thành một cái tên quen thuộc ở Hoa Kỳ thông qua các giao dịch tiếp thị liên quan đến thể thao, nổi tiếng với các giải đấu bóng rổ, bóng chày và bóng đá (Mỹ) và các giải đấu bóng đá.

Như hiện tại, cơ sở khách hàng toàn cầu của FTX là “ở khắp mọi nơi…ở khắp mọi nơi,” Bankman-Fried nói. Ông nói: “Không có bất kỳ quyền hạn chi phối nào” và không có quyền hạn duy nhất nào tạo ra hơn 10% doanh thu của công ty.

Ông nói về Trung Quốc: “Mặc dù đây là quyền tài phán có liên quan, nhưng nó không phải là quyền áp đảo. “Mặc dù tôi nghĩ rằng có rất nhiều người dùng Trung Quốc cho một sàn giao dịch không phải người Trung Quốc, nhưng chúng tôi gần như không nhiều như những người bản xứ Trung Quốc”.

Khi được hỏi FTX sẽ triển khai số tiền thu được từ vòng gọi vốn Series B lập kỷ lục được công bố trong tuần này như thế nào, CEO nói rằng việc mua lại có thể sẽ là khoản đầu tư chính. Đặc biệt, FTX quan tâm đến việc mua các công ty sẽ mở rộng tập hợp giấy phép, cơ sở người dùng và sự quen thuộc với các tài sản như tiền tệ fiat và cổ phiếu "mà chúng tôi không có nhiều chuyên môn."

2. BankProv ra mắt mạng thanh toán cho khách hàng tiền điện tử

Mạng sẽ cạnh tranh với Mạng trao đổi Silvergate và Signet của Signature trong thị trường thanh toán theo thời gian thực 24/7.

Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử có trụ sở tại Massachusetts trước đây được gọi là Ngân hàng Provident đã ra mắt mạng lưới thanh toán nhằm mang lại cho khách hàng tiền điện tử của mình những gì Silvergate và Signature đã cung cấp: thanh toán theo thời gian thực khả dụng vào các đêm và cuối tuần.

BankProv đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã ra mắt ProvXchange, một nền tảng thanh toán 24/7 cho phép hai khách hàng trên nền tảng thanh toán cho nhau ngay lập tức. Điều này theo sau một sản phẩm cho vay được hỗ trợ bởi ethereum mà ngân hàng đã tung ra với Anchorage vào tháng 6 vì nó nhằm mục đích nắm bắt nhiều hơn thị trường tài sản kỹ thuật số.

“Chúng tôi đang tiếp tục lắng nghe nhu cầu của cộng đồng, đặc biệt là trong không gian tiền điện tử, để biết cách doanh nghiệp của họ có thể đạt năng suất cao hơn bằng cách sử dụng công nghệ ngân hàng tốt hơn,” Giám đốc điều hành BankProv, Dave Mansfield cho biết trong một thông cáo báo chí. “Việc xây dựng mạng ProvXchange thực sự đáp ứng nhu cầu của cộng đồng này, những người đang yêu cầu nhiều giải pháp hơn để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.”

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily