Chainlink DeFi Token Soars; DeFi bùng nổ, nhưng cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy nhiều người vẫn không hiểu nó

Tính đến thời điểm hiện tại, ngành tài chính phi tập trung (DeFi ) được định giá 6  tỷ USD.  Tuy nhiên, có vẻ như mặc dù thành công liên tục, DeFi vẫn là một khái niệm tương đối mới đối với hầu hết các nhà đầu tư.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Chainlink DeFi Token Soars; DeFi bùng nổ, nhưng cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy nhiều người vẫn không hiểu nó

Để tìm hiểu kỹ  hơn về ngành công nghiệp đang bùng nổ này,  Blockfolio đã tiến hành  một cuộc thăm dò cho thấy hầu hết mọi người  vẫn  tương đối không chắc chắn DeFi  chính xác là gì.

Cuộc thăm dò danh mục đầu tư cho biết  DeFi  vẫn là một bí ẩn đối với hầu hết

Cuộc thăm dò đã hỏi  người dùng trên Signal về mức độ họ tương tác với   các sản phẩm DeFi . Tổng cộng, có 8.897 người trả lời cuộc thăm dò và 32% số người nói rằng họ không biết DeFi  là gì  . Hầu hết các cử tri , 39% trong số họ,  nói rằng họ tò mò và tìm hiểu về  DeFi . Đối với phần còn lại của những người được hỏi, 19% trong số họ thừa nhận rằng họ là người mới  trong ngành tài chính phi tập trung  , nhưng  đã  thử nó . Cuối cùng,  chỉ có 10% cử tri khẳng định họ  sở hữu sản lượng canh tác cao.

Ứng dụng DeFi chủ yếu chạy trên Ethereum

DeFi  dường như đang phát triển ngày càng nhiều, và các thị trường truyền thống đã bắt đầu bao gồm và áp dụng nó, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp này . Với hầu hết các  Defi ứng dụng  chạy trên  Ethereum, ETH  cũng  đã trải qua  một  tai nạn đèn flash ở $ 415  trên thị trường  vào đầu tháng này , trước khi giảm trở lại xuống  một lần nữa và duy trì giá trị giá của nó.  Tại thời điểm viết bài, nó được định giá ở phía bắc là 420 đô la.

Các nhà đầu tư thị trường đang dự đoán sự gia tăng của nó vượt qua mốc 500 đô la,  vì  Ethereum  đã vượt qua chính mình hơn một lần trong năm nay,  với  đồng tiền gốc ETH của nó đã  tăng 20% ​​vào tháng Bảy.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Chainlink DeFi Token Soars; DeFi bùng nổ, nhưng cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy nhiều người vẫn không hiểu nó

Một LSO, về dự án cá nhân, Ethereum giới thiệu  Medalla testnet, đó là trở thành một thức phát hành trước khi Proof-of-Stake sự đồng thuận hoàn toàn thông qua ngày Ethereum 2.0  mainnet. Nhiều chuyên gia thị trường có  suy đoán d  rằng sự bất ổn Ethereum có thể là do một phần để  thống trị của nó trong Defi  ngành công nghiệp, như hầu hết các ứng dụng phân tán ( DApps ) chạy trên nó blockchain .

Chainlink , Người chiến thắng kỷ lục tháng này

Defi  thẻ đã được tất cả các cuộc nói chuyện gần đây, với  Defi  altcoins như ban nhạc Protocol (BAND) và  chainlink  (LINK) cả  tăng vọt và  trải qua  hơn mức tăng 100% trên thị trường cryptocurrency những vài tuần qua.

Gần đây, mã thông báo tiền điện tử do Ethereum cung cấp  Chainlink  (LINK) thậm chí  đã  vượt qua Bitcoin Cash trên thị trường,  vượt qua sản phẩm phụ của Bitcoin gốc và  giành vị trí thứ năm trên  CoinGecko  về xếp hạng vốn hóa thị trường. Đồng al tcoin đã vượt xa chính nó,  với tổng giá trị của nó hiện được đánh giá là 6 tỷ đô la. Mã thông báo LINK tăng gần 80%  trong vài tuần qua , tăng cao hơn và đạt 19 đô la tại thời điểm viết bài.

Phát biểu với Forbes, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Mine Digital Thomas Kuhn  đã nhận xét về sự gia tăng hiệu suất của các token Chainlink và DeFi:

“Nó khá hoang dã. Với cổ phiếu công nghệ ở mức cao nhất mọi thời đại và không có lợi nhuận được tìm thấy, tôi nghĩ rằng chúng ta đang thấy sự quan tâm mới của thể chế đối với tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là trong những giao dịch cao hơn khi bitcoin yếu hoặc giảm giá trong ngày - đây là   tài sản DeFi . ”