Chainlink Flippens Bitcoin Cash theo vốn hóa thị trường, DeFi Push có thể khiến giá LINK tăng cao hơn nữa

Mặc dù có sự điều chỉnh nhẹ trong vài ngày qua, Chainlink (LINK) đã tiếp tục tăng cao hơn, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, gần đạt mức 17 đô la.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Chainlink Flippens Bitcoin Cash theo vốn hóa thị trường, DeFi Push có thể khiến giá LINK tăng cao hơn nữa

Chainlink đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, lần thứ ba trong vòng chưa đầy hai tháng, đạt 16,98 đô la trên Binance. LINK đã vượt qua Bitcoin Cash ( BCH ) theo vốn hóa thị trường và giành vị trí số 5 trên CoinGecko.

Cane Island Digital Research trước đây đã phân tích LINK và dự đoán rằng tiền điện tử sẽ đạt 8 đô la vào tháng 12 năm 2020 và LINK đã vượt quá kỳ vọng này. Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, Chainlink đã đạt mức cao kỷ lục về các địa chỉ đang hoạt động, hơn 15.600.

Nhà phân tích đầu tư Timothy Peterson trước đây đã dự đoán Bitcoin Cash trượt giá, vào giữa tháng 7, trước khi Chainlink cho thấy mức tăng đầy hứa hẹn. Ông nói rằng LINK cuối cùng sẽ có giá trị bằng giá trị kết hợp của Bitcoin Cash và Bitcoin SV (BSV) về vốn hóa thị trường. Anh ấy đã tweet :

 

“#ChainLink là sự lặp lại đầy hứa hẹn và trẻ trung của Blockchain 3.0 với ứng dụng thực tế cho gần như mọi ngành công nghiệp trên toàn cầu. $ BCH và $ BSV là những Blockchain 1.0 nổi tiếng dựa trên cá tính sẽ bị cuốn trôi bởi fiat kỹ thuật số. $ LINK mktcap phải có giá trị gấp đôi những thứ này cộng lại. "

LINK sẽ vượt qua Tether và XRP ?

 Không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong năm nay, điều này có thể là do nhu cầu đối với oracles, bao gồm Chainlink và Band Protocol đã tăng đột biến. Vào tháng 6, tổng giá trị của các giao thức DeFi bị khóa trong các giao thức DeFi đã tăng gấp 4 lần.

Với tốc độ bơm vốn này và lợi nhuận đều đặn hai con số, Chainlink có thể đang săn lùng Tether hoặc thậm chí là vị trí của Ripple (XRP) về mặt vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, để LINK có cơ hội đánh bại Tether ở mức vốn hóa thị trường hiện tại là 10,06 tỷ đô la, Chainlink phải được định giá khoảng 28,9 đô la. Để vượt qua XRP, Chainlink cần phải được định giá 36,53 đô la với mức vốn hóa thị trường hiện tại của Ripple là 12,84 tỷ đô la.

Peterson nói rằng Chainlink có thể được định giá 32 đô la vào cuối năm 2020, nhưng giá trên 32 đô la có thể không bền vững. Anh ấy nói thêm :

 

“Một số phân tích nhanh về tốc độ tăng trưởng mạng của Chainlink và những sai lệch trong lịch sử về giá đã đưa LINK ở mức 32 đô la vào cuối năm nay, nhưng mức giá đó sẽ không bền vững. Nhà đầu tư mua ở mức cao có nguy cơ mất 50% số tiền đầu tư hoặc hơn. Hầu hết sự tăng trưởng đã được định giá. "