Chainlink Oracles trở nên khả dụng trên Ethereum Scaler Arbitrum One

1. Chainlink Oracles trở nên khả dụng trên Ethereum Scaler Arbitrum One

waterhouse

Nguồn cấp dữ liệu giá tính theo đô la Mỹ hiện có sẵn, với sự hỗ trợ cho các cặp giá mới theo sau.

Oracles từ Chainlink, một nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh, đã được tích hợp vào giải pháp mở rộng Ethereum Arbitrum One.

  • Nguồn cấp dữ liệu giá tính theo đô la Mỹ của Chainlink hiện đã có sẵn, với sự hỗ trợ cho các cặp giá mới theo sau, theo một thông báo được chia sẻ với CoinDesk hôm thứ Năm.
  • Arbitrum cho biết họ đang giải quyết một yêu cầu phổ biến từ các nhà phát triển hợp đồng thông minh, những người yêu cầu dữ liệu chất lượng cao từ thị trường tài chính để cung cấp năng lượng cho các sàn giao dịch phi tập trung, các nền tảng tương lai và quyền chọn cũng như các stablecoin thuật toán.
  • Nguồn cấp dữ liệu Chainlink cung cấp cho Arbitrum cập nhật giá tần suất cao cho phép định giá tài sản trên chuỗi và theo thời gian thực.
  • Arbitrum cho biết các nhà phát triển sẽ có thể nhận được chất lượng dữ liệu và độ tin cậy tương tự như trên lớp cơ sở Ethereum, nhưng với chi phí thấp hơn và cập nhật thường xuyên hơn.
  • Arbitrum One là mạng chính beta của mạng.

 2. Nền tảng kế toán và thuế tiền điện tử Bitwave huy động $7,25 triệu

Blockchain Capital đã dẫn đầu vòng hạt giống của công ty khi VC đặt cược vào các đợt đóng thuế tiền điện tử tăng lên nhanh chóng.

Bitwave, một nhà cung cấp phần mềm kế toán và thuế tiền điện tử, đã huy động được 7,25 triệu đô la trong một vòng tài trợ hạt giống do Blockchain Capital dẫn đầu. Nascent, Nima Capital và Arca cũng tham gia.

Công ty có trụ sở tại San Francisco, được thành lập vào năm 2018, cung cấp các dịch vụ như theo dõi thuế, ghi sổ kế toán và kế toán tiền điện tử. Theo Pat White, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bitwave, nền tảng này hiện đang được sử dụng bởi hơn 30 công ty, bao gồm các công ty khai thác Greenidge Generation, Core Scientific's Blockcap và Elite Mining.

Khi tiền điện tử trở nên phổ biến, nhiều công ty - bao gồm các công ty như Nhà hát AMC không phải là công ty tiền điện tử - đang đặt ngón tay của họ vào chiếc bánh blockchain. Thị trường tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ đô la đang phát triển, và cùng với đó là sự giám sát theo quy định và thay đổi các hướng dẫn báo cáo thuế.

Ngày càng có nhiều nhu cầu về việc quản lý tài sản kỹ thuật số hợp lý cho các doanh nghiệp, đó là nơi các công ty như Bitwave và một trong những đối thủ cạnh tranh lớn hơn của nó, TaxBit , phát huy tác dụng.

Bitwave's White nói với CoinDesk rằng vòng tài trợ sẽ được sử dụng để thêm nhân viên vào nhóm 10 người của công ty, cũng như mở rộng hoạt động quảng cáo và tiếp cận cộng đồng của mình.

“Hai đến ba năm tới là tất cả về các công ty trong danh sách Fortune 500,” White nói với CoinDesk. “Chúng tôi sẽ chuyển từ các công ty tiền điện tử, máy phát điện và những người ở rìa trước của đường cong thành những khách hàng được giao dịch công khai”. Anh ấy tiếp tục, nói thêm:

"Đó là thế giới mà chúng tôi thấy - một thế giới mà các giám đốc tài chính tại các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đang trở nên nghiêm túc hơn với tiền điện tử. Đối với chúng tôi, điều đó thực sự thú vị, vì vậy chúng tôi đang định vị mình để hỗ trợ điều đó."

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily