Chainlink tích hợp dữ liệu thời tiết vào Google Cloud

1. Chainlink tích hợp dữ liệu thời tiết vào Google Cloud

Chainlink

Google và Chainlink đã ký một thỏa thuận vào năm 2019 cho phép Google kết hợp dữ liệu của Chainlink.

Chainlink, nhà cung cấp hàng đầu về nguồn cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, hiện đã bổ sung đầy đủ dữ liệu thời tiết phi tập trung vào Google Cloud.

  • Google và Chainlink đã ký một thỏa thuận vào năm 2019 cho phép Google tích hợp dữ liệu của Chainlink.
  • Các đường ống Chainlink trong dữ liệu từ Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia Hoa Kỳ (NOAA) và các nguồn khác.
  • “Lý do dữ liệu thời tiết quan trọng là vì nó cung cấp khả năng bảo hiểm phi tập trung về thời tiết,” đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, nói với CoinDesk.
  • Việc tích hợp Google với Chainlink sử dụng một nút tiên tri liên tục gửi dữ liệu từ thế giới bên ngoài vào mạng Chainlink, sau đó nó được hợp nhất và cung cấp ở dạng tổng hợp cho các ứng dụng blockchain.
  • Allen Day, người phát ngôn của Google, lưu ý trong một bài đăng trên blog : “Các sự kiện thời tiết bất lợi không mong muốn dẫn đến thiệt hại kinh tế trên nhiều ngành và những sự kiện này ngày càng phổ biến hơn khi chúng ta trải qua biến đổi khí hậu”.
  • Đầu tuần này, Swisscom, nhà cung cấp viễn thông lớn nhất của Thụy Sĩ, đã khởi chạy một nút thần kỳ Chainlink để cung cấp dữ liệu cho tài chính phi tập trung (DeFi).

2. Giám đốc điều hành Binance.US Brian Brooks từ bỏ, trích dẫn 'Sự khác biệt chiến lược'

Brooks xác nhận trong một email rằng tài khoản Twitter của anh ấy không bị hack

 Brian Brooks đã thông báo trên Twitter vào chiều thứ Sáu rằng anh ấy đã từ chức Giám đốc điều hành Binance.US chỉ sau bốn tháng làm việc.

Brooks đã xác nhận trong một email gửi tới CoinDesk rằng tài khoản của anh ấy không bị tấn công. Trong tweet, Brooks trích dẫn "sự khác biệt về định hướng chiến lược" giữa anh ta và các đồng nghiệp của mình.

Trước khi gia nhập chi nhánh Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, Brooks đã lãnh đạo Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC), cơ quan quản lý các ngân hàng quốc gia, dưới thời Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Việc tuyển dụng của Brooks dường như là một phần trong chiến lược của Binance.US và công ty mẹ của nó nhằm cải thiện thứ hạng của họ bằng cách thuê các nhà quản lý cũ được đánh giá cao từ khắp nơi trên thế giới. Bây giờ, sự ra đi đột ngột của Brooks, cùng với sự ra đi bất ngờ tương tự vào tháng trước của giám đốc Binance Brazil chỉ sau sáu tháng, chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi khi sự giám sát theo quy định của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và các công ty con khác của nó chỉ tăng cường. Trong những tháng gần đây, nhiều quốc gia bao gồm cả Vương quốc Anh và Nhật Bản đã có hành động chống lại Binance.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao (Chủ tịch Binance.US) cho biết ông “tin tưởng vào hoạt động kinh doanh của Binance.US và cam kết phục vụ khách hàng của mình”.

Sự ra đi của Brooks, CZ nói thêm, sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng của Binance.US “theo bất kỳ cách nào”.

Cả anh và Brooks đều không giải thích lý do tại sao họ chia tay. Không có lời nào về một người kế nhiệm, ngay cả một người kế nhiệm, cũng không.

“Công việc của Brian cho Binance.US là vô giá và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử, ủng hộ các quy định để thúc đẩy ngành của chúng tôi phát triển”, Zhao cho biết trong một tuyên bố riêng biệt được cung cấp cho CoinDesk. "Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai."

Mong muốn đó trái ngược với cách Binance.US đối phó với người tiền nhiệm của Brooks là Catherine Coley; sàn giao dịch thậm chí không đề cập đến cô ấy khi nó thuê Brooks vào tháng Tư.

Trong thời gian làm người kiểm soát tiền tệ, Brooks đã theo đuổi một chương trình cải cách mạnh mẽ thân thiện với tiền điện tử và thường xuyên gặp gỡ các thành viên của ngành tài sản kỹ thuật số - từ các CEO của công ty đến các doanh nhân nổi tiếng từ không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily