Tiếp nối xu hướng DeFi và Yield Farm đang tiếp tục được đẩy lên bởi sự lên giá của Bitcoin, cộng với giải pháp xuyên chuỗi, Channels (CAN) đang có ý định “tham chiến” thị trường béo bở này. Vậy điều gì khiến Channels có thể trở thành “món hời” đầu tư?

Channels (CAN) là gì?

Bản thân dự án nhìn nhận thị trường đang ở nửa sau của xu hướng DeFi và Channels sẽ dẫn đầu xu hướng trong giai đoạn này. Nói cách khác, Channels là nền tảng vay / cho vay thế hệ mới và là đầu tàu của cuộc cách mạng Defi trong thế hệ thứ hai

một nửa. Cuộc chơi DeFi đang được chiếm lĩnh bởi các tay chơi trên nền tảng Ethereum. Channels sẽ sử dụng giải pháp xuyên chuỗi để giải quyết các vấn đề về xử lý. Đầu tiên, Channels đã nâng cấp Giao thức Compound (CAN-Compound) để kết nối các token chuỗi chéo ERC-20 với các sàn giao dịch và các token/coin chủ đạo của thị trường,  cho phép nhiều loại tài sản hơn để tham gia ngay lập tức vào dự án Nuôi trồng Năng suất hiện có. Sau đó, thông qua phần Harvest-like smart vault (CAN-Harvest) và trình tối ưu hóa quản lý tài sản, lợi tức trên nội dung được tối ưu hóa động.

Chốt lại, dự án Channels cũng sẽ là một Yield farming hấp dẫn, dẫn đầu trong nửa sau giai đoạn DeFi, ứng dụng chuỗi chéo và phương thức kiếm tiền khá tương tự với các Yield thành công trước đó. Đặc biệt, với sự kết nối với sản phẩm mới từ Huobi là H-class từ Huobi Heco sẽ có nhiều điều thú vị đang đợi chúng ta.

Với thiết kế Smart-Vault 2.0 sẽ giúp tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Thông qua Cung và Cầu của thị trường thì CAN-Compound và CAN-Harvest đều sẽ tạo ra lợi nhuận trên tài sản bạn gửi vào nền tảng.  Các chức năng quản lý tài sản trong CAN-Harvest sẽ trả lại 75% doanh thu sản xuất cho người dùng cung cấp tính thanh khoản, 20% thu nhập từ Yield Farming sẽ được phân phối cho những người dùng nap CAN token và 5% còn lại sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo và quỹ dự trữ hoạt động của dự án.

Phân bổ token CAN

Tổng cung của CAN được ấn định là 10 triệu CAN, được phân phối cho người dùng nền tảng, khai thác, đội nhóm và nhà đầu tư trong 3 năm.

CAN – Compound :

  • 2,880 CAN mỗi ngày (một nửa cho Borrowers, một nửa cho Lenders).
  • 316 CAN cho người nắm giữ CAN.

CAN – Harvest:

  • Tuần 1: 45,000 CAN
  • Tuần 2: 35,000 CAN
  • Tuần 3: 28,000 CAN
  • Tuần 4: 23,000 CAN
  • Tuần 5+: 21,596 CAN

Nhà đầu tư & Đội ngũ:

  • 15% cho Founding Team & Operator
  • 15% cho Investors & Community Leaders.

Trong bản dự toán của dự án, Channels ước tính khả năng CAN có thể đạt giá trị lên tới 30$ -60$/CAN, trong mức an toàn là 10$ – 20$, còn trường hợp xấu nhất sẽ là 2$ – 10$.

Đội ngũ sáng lập

Mingyang Shen

Cựu kỹ sư thuật toán Xiaomi Robot Al, có kinh nghiệm trong việc phát triển Thuật toán quan sát thông minh, blockchain và các sản phẩm đa chiều từ trước đến sau. Hơn 2 năm  phát triển hợp đồng thông minh cho ETH, EOS, TRON. 6 năm kinh doanh liên tục. Sở hữu một công ty blockchain có thu nhập ổn định (doanh thu 500k đô la vào năm ngoái), được tài trợ bởi cựu CTO của Huobi, Ông Ying SONG.

Samson Yee

Thành viên của Hiệp hội các nhà nghiên cứu luật (FSA). Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, đã làm việc trong các tổ chức tài chính như Barclays Capital, AIA và Big Four Công ty Kiểm toán. Doanh nhân thế hệ tiếp nối các dự án khởi xướng trong lĩnh vực bảo hiểm và blockchain.

Jasper Young

Kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn Morgan Stanley và Accenture Management Consulting, ông bắt đầu dẫn dắt nhóm công nghệ blockchain và phát triển tài chính, đồng thời tích cực quảng bá nhận thức của ngành và triển khai thực tế tại các tổ chức tài chính. Ông có khả năng quản lý và xây dựng chiến lược cho các tài sản kỹ thuật số.

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *