Được phát triển bởi @DerivStudio

cleardao
ClearDAO là giao thức mở dành cho tất cả mọi người nhằm tạo ra một nền tảng giao dịch và phái sinh phi tập trung. Sản phẩm chính là ClearDAO SDK, các nhà phát triển và nhà cung cấp thanh khoản có thể sử dụng SDK để xây dựng các derivatives và khởi chạy các exchanges của chính mình.
Dự án được sáng lập bởi đội ngũ một nhóm gồm 20 thành viên toàn thời gian, có nền tảng chuyên môn về tài chính truyền thống, cụ thể là mua bán và giao dịch phái sinh theo cấu trúc, công nghệ blockchain và phương tiện truyền thống. Nhiều thành viên trong nhóm là những người dày dạn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, có kinh nghiệm đầu tư ở giai đoạn đầu, giúp đỡ các dự án về tiếp thị và cộng đồng, đồng thời tham gia trực tiếp vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ.
Clear SDK là sản phẩm chủ đạo với 3 chức năng chính:
Phân xưởng phái sinh.
MarketPlace mở.
Công cụ quản lý rủi ro
Dự án áp dụng chiến lược đa chuỗi kể từ khi thai nghén, hiện đang ưu tiên Binance Smart Chain và sẽ hỗ trợ Arbitrum, Solana và Ethereum trong tương lai gần.
CLH là mã token của dự án, chủ yếu sử dụng cho mục đích quản trị. Hệ thống quản trị dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022, nơi các thành viên DAO có thể tạo đề xuất để được tất cả chủ sở hữu mã token bỏ phiếu.
Ngoài việc chỉ đạo tiến độ phát triển của Clear SDK, chủ sở hữu token cũng có thể bỏ phiếu để điều chỉnh các thông số trên thị trường của dự án quản lý. Điều này có thể bao gồm việc thay đổi phí giao dịch và cải thiện giao diện người dùng và hơn thế nữa. Bên cạnh việc sử dụng token cho mục đích quản trị, mã token cũng có thể được stake để thu lợi nhuận.
Dư án cũng đang tìm cách bổ sung nhiều tiện ích hơn nữa cho mã token CLH trong tương lai. Các thị trường hệ sinh thái do các nhà phát triển bên thứ 3 khởi chạy với sự hỗ trợ của dự án, các sàn giao dịch được kỳ vọng sẽ đưa mã token CLH vào sử dụng. Vì vậy, khi hệ sinh thái trưởng thành, CLH sẽ có nhiều tiện ích hơn và do đó sẽ có giá trị hơn.
Các  Partners chính của dự án: Huobi Ventures, Kucoin Labs, Gate.io Labs…
📢 Follow CLEARDAO:
Website  https://cleardao.com/
Twitter https://twitter.com/clear_dao
Telegram https://t.me/cleardao
Medium https://medium.com/@clear_dao
*** Social Media – Crypto Family ***
Telegram http://t.me/CryptoFamilyVN
Telegram Channel http://t.me/CryptoFamilyTrading
Twitter  https://twitter.com/CryptoFamilyVN
Website https://cryptofamily.net
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *