1. Clover Finance tăng 3 triệu đô la từ Polychain

clover

Chuỗi dựa trên Chất nền cũng đang làm việc trên một cầu nối “không giám sát” bằng chứng về khái niệm để chuỗi EVM kết nối với mạng Bitcoin.

Polkadot parachain Clover Finance đã đóng một vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la để xây dựng một cầu nối giữa Ethereum và Polkadot, ngoài một cây cầu được lên kế hoạch trong tương lai với chuỗi khối Bitcoin.

Vòng này được hỗ trợ bởi Polychain, Hypersphere, Bithumb Global và Divergence Ventures, theo một bài đăng trên blog được chia sẻ với CoinDesk. Clover không đơn độc; nó tham gia một dự án cầu nối dựa trên Substrate khác, Snowfork , nhằm tìm cách kết nối Ethereum và “giao thức của các giao thức” Polkadot.

“Clover đặt mục tiêu trở thành cây cầu phi công nghiệp đầu tiên trong không gian,” Burak Keçeli, người đứng đầu dự án Clover cho biết trong một tin nhắn Telegram cho CoinDesk.

Chương trình phụ trợ công nghệ của Clover tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), một bước cần thiết để các ứng dụng như ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) hoạt động trên Clover. Công ty khởi nghiệp đã thiết kế lại kế hoạch thanh toán của Clover để tăng tính dễ sử dụng cho người tiêu dùng bình thường. Ví dụ: Clover có một biểu phí động làm tăng chi phí tương ứng với việc sử dụng.

Các kế hoạch cho Bitcoin

Công việc của nhóm về chốt “hai chiều” đối với mạng Bitcoin vẫn còn sơ khai. Chứng minh khái niệm phụ thuộc vào việc triển khai thành công các đề xuất cải tiến bitcoin Schnorr / Taproot và Tapscript (BIP). Những BIP đó hiện đang được kiểm tra bởi cộng đồng Bitcoin rộng lớn hơn. Về lý thuyết, chốt sẽ cho phép giá trị di chuyển giữa các chuỗi theo kiểu EVM như Ethereum và Clover và tiền điện tử lớn nhất, bitcoin.

“Chúng tôi tin rằng thời điểm ra mắt của Clover mang lại cho nó một lợi thế độc đáo để tận dụng các nâng cấp giao thức Bitcoin sắp tới để tạo điều kiện cho các chốt hai chiều giữa Bitcoin và Ethereum”, Tekin Salimi, đối tác chung của Polychain cho biết trong một tin nhắn Telegram gửi tới CoinDesk. “Một trong những thách thức mà các nỗ lực tạo cầu Bitcoin-Ethereum trước đây phải đối mặt là ngôn ngữ kịch bản hạn chế của Bitcoin. Chúng tôi nghĩ rằng cầu Bitcoin / Ethereum là tính năng thú vị nhất, vì nó là duy nhất đối với Clover.”

2. Bill Gates nói rằng ông ấy ‘trung lập’ với Bitcoin

Gates trước đây đã chỉ trích tiền điện tử và nói rằng ông sẽ bán bitcoin “nếu có một cách dễ dàng để làm điều đó.”

Bill Gates đã nói rằng ông có “quan điểm trung lập” về bitcoin, nhưng nhận ra tầm quan trọng của việc giảm chi phí chuyển tiền.

  • Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Năm, Gates nói, “Tôi không sở hữu bitcoin. Tôi không phải là bitcoin ngắn.”
  • Người đồng sáng lập Microsoft nói rằng số hóa tiền và giảm chi phí giao dịch là “điều mà Quỹ Gates thực hiện ở các nước đang phát triển.”
  • Quỹ tập trung vào việc đảo ngược các khoản phí và tăng thêm tính minh bạch, thay vì bảo vệ tính ẩn danh, ông nói thêm.
  • Gates tiếp tục chỉ ra sự biến động của bitcoin do “hưng cảm” và khó dự đoán giá sẽ tiến triển như thế nào.
  • Trước đó, anh ấy từng nói vào tháng 5 năm 2018 rằng anh ấy sẽ bán bitcoin “nếu có một cách dễ dàng để làm điều đó” và anh ấy đã được tặng một bitcoin như một món quà sinh nhật nhưng đã bán nó ngay sau đó.
  • Những người đam mê tiền điện tử tỏ ra kém vui hơn trong Reddit AMA 2018 khi Gates tuyên bố tính ẩn danh của tiền điện tử đã “gây ra cái chết một cách khá trực tiếp”.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *