1. Coinbase cung cấp Dogecoin cho các nhà đầu tư bán lẻ

doge

Sàn giao dịch sẽ cố gắng tăng cường sự quan tâm đến tiền điện tử dựa trên meme thông qua chương trình khuyến mãi tặng quà trị giá 1,2 triệu đô la.

Người dùng bán lẻ Coinbase hiện có thể bán, mua và lưu trữ dogecoin trên sàn giao dịch, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog và để khuấy động sự quan tâm, họ đang thực hiện chương trình khuyến mãi tặng dogecoin trị giá 1,2 triệu đô la.

  • Các nhà đầu tư chọn tham gia và mua Dogecoin trị giá 100 đô la sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi.
  • Coinbase đã khởi chạy các trang web thông tin về Dogecoin và một phần giải quyết các câu hỏi thường gặp về tiền điện tử.
  • Đầu tuần này, công ty đã thông báo rằng họ đã thêm tiền điện tử dựa trên meme vào nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử thường thêm tiền điện tử vào nền tảng bán lẻ của mình một vài tuần sau khi niêm yết lần đầu trên phiên bản chuyên nghiệp.

2. Blockchain.com để chuyển trụ sở chính của Hoa Kỳ đến Miami từ New York

Công ty có trụ sở tại Luxembourg có kế hoạch tạo ra 300 việc làm trong vòng 18 tháng tới tại địa điểm mới.

Công ty ví và trao đổi tiền điện tử Blockchain.com đang chuyển trụ sở chính ở Hoa Kỳ từ New York đến Miami, Miami Herald đưa tin , dẫn lời Thị trưởng Miami Francis Suarez.

  • Công ty có trụ sở tại Luxembourg có kế hoạch tạo ra 300 việc làm trong vòng 18 tháng tới tại trụ sở mới ở Mỹ, báo cáo trích dẫn từ công ty. Người ta không biết ngay lập tức có bất kỳ công việc nào sẽ bị mất ở New York hay không.
  • Một phát ngôn viên của thành phố nói với Herald rằng công ty không nhận được các động lực tài chính để di chuyển.
  • Suarez đã khiến việc thu hút các công ty công nghệ, đặc biệt là các mối quan tâm về tiền điện tử, đến Miami trở thành ưu tiên hàng đầu của chính quyền của anh.
  • Thông báo được đưa ra khi hội nghị Bitcoin 2021 đang diễn ra trong thành phố.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *