Coinbase đã mua Bitcoin trị giá 425 triệu đô la của MicroStrategy vào tháng 9 năm 2020

1. Coinbase đã mua Bitcoin trị giá 425 triệu đô la của MicroStrategy vào tháng 9 năm 2020

coinbaseMột trong những giao dịch mua Bitcoin lớn nhất vào năm 2020 đã mất hơn năm ngày để hoàn thành.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, đã thông báo rằng họ tạo điều kiện cho một trong những giao dịch mua Bitcoin ( BTC ) tổ chức lớn nhất vào năm 2020.

Theo một thông báo chính thức, Coinbase đã được chọn là đối tác thực hiện chính cho giao dịch mua Bitcoin trị giá 425 triệu đô la của MicroStrategy vào tháng 9 năm 2020. Brett Tejpaul, người đứng đầu bộ phận bán hàng thể chế tại Coinbase, đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc mua bán cũng như mục đích của công ty là tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán tổ chức trong một bài đăng trên blog ngày 1 tháng 12.

“Sử dụng khả năng thực thi tiên tiến của chúng tôi, nền tảng môi giới tiền điện tử hàng đầu và bàn giao dịch OTC, chúng tôi đã có thể mua một lượng Bitcoin đáng kể thay mặt cho MicroStrategy và làm như vậy mà không cần di chuyển thị trường,” Tejpaul nói.

Theo bài đăng, MicroStrategy chọn Coinbase vì nền tảng này cung cấp một số công cụ thị trường như định tuyến lệnh thông minh và các công cụ giao dịch theo thuật toán. Theo một nghiên cứu điển hình về giao dịch MicroStrategy, Coinbase đã thực hiện một loạt các call pre-trade với MicroStrategy trước khi mua 425 triệu đô la để hiểu rõ hơn các mục tiêu thực hiện giao dịch và phát triển kế hoạch giao dịch.

Sau thử nghiệm thành công, Coinbase bắt đầu thực hiện giao dịch lớn hơn, liên quan đến thuật toán “Giá trung bình theo thời gian” để thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian năm ngày. Trong quá trình giao dịch, MicroStrategy đã có một cuộc gọi 9 giờ sáng mỗi ngày với nhóm giao dịch Coinbase để bắt đầu giao dịch và báo cáo lượng giao dịch qua đêm.

Sau khi hoàn thành khoản đầu tư 250 triệu đô la ban đầu trong khoảng thời gian 5 ngày, MicroStrategy tiếp tục đầu tư thêm 175 triệu đô la vào Bitcoin sau thành công của giao dịch đầu tiên, với tổng vốn đầu tư là 425 triệu đô la. Trong bài đăng, Coinbase bày tỏ sự sẵn sàng giúp đỡ nhiều tổ chức hơn đang tìm cách mua tiền điện tử:

“Chúng tôi hy vọng rằng đây là một điểm uốn cho nền kinh tế tiền điện tử và mong muốn giúp đỡ nhiều công ty và tổ chức doanh nghiệp hơn đang tìm cách đa dạng hóa các chiến lược phân bổ vốn của họ với tiền điện tử. Làm việc trên cơ sở đại lý, khách hàng có thể chắc chắn rằng lợi ích của chúng tôi phù hợp với nhau khi chúng tôi tìm kiếm mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường.”

2. Hợp đồng tương lai Bitcoin đạt 20,3 nghìn đô la

Sự biến động dữ dội xảy ra khi Bitcoin cố gắng phá vỡ 20.000 đô la và hợp đồng tương lai thách thức mức cao kỷ lục của chính chúng.

Hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC ) đạt 20.000 đô la vào ngày 1 tháng 12 khi mức cao nhất mọi thời đại cuối cùng đã bắt đầu chuyển đổi sang kỷ nguyên giá mới cho BTC / USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange đang vượt mốc 20.000 đô la lịch sử trong phiên giao dịch hôm thứ ba.

Giá BTC: 20.000 đô la tạo ra sự biến động quen thuộc

Vào thời điểm viết, mức cao nhất của CME BTC future là 20.300 đô la đã xuất hiện trong khi biến động đặc trưng, ​​khiến BTC / USD giảm xuống còn 19.000 đô la trong vòng chưa đầy mười phút.

“Đáng chú ý là mức xoay 1.000 đô la hiện chỉ là 5%. Hãy điều chỉnh cho phù hợp ”, trader nổi tiếng có biệt danh CryptoBull đã tweet để phản ứng với sự cố flash.

Động thái này dù sao cũng là một dịp quan trọng đối với Bitcoin, ngày hôm nay đã chính thức  vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là $ 19.892 được thiết lập gần ba năm trước.

Với hợp đồng tương lai thường cao hơn một phần trăm so với giá giao ngay, CME và các đơn đặt hàng của các nhà khai thác khác đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Trên thực tế, CME đã vượt 20.000 đô la khi ra mắt ở mức khoảng 20.700 đô la vào tháng 12 năm 2017, với thị trường vẫn đang chờ đợi mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ ba.

Khối lượng kỷ lục và hợp đồng mở đã thúc đẩy các nhà phân tích muốn thấy mức độ quan tâm của tổ chức đối với Bitcoin khi năm 2020 kết thúc.

Năm nay đã tạo nên sự khác biệt của Bitcoin so với năm 2017 khi một nỗ lực trước đó để đạt được 20.000 đô la trên thị trường giao ngay trùng với thời điểm thị trường kỳ hạn đầu tiên hoạt động.

Nhờ sự biến động cuối tuần này, Gap “khổng lồ” 1.300 đô la trong future mở khi mức cao mới đạt được, điều này theo truyền thống cho thấy BTC / USD sẽ giảm để “lấp đầy” . Trong trường hợp này, một đợt pullback như vậy có thể xuống thấp nhất là $ 16,900.

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily