Coinbase đang mở rộng phương thức thanh toán và rút tiền

1. Coinbase đang mở rộng phương thức thanh toán và rút tiền

Armstrong-Brian

Người dùng có bất kỳ thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard nào được liên kết trong Ví Apple của họ sẽ tự động có Apple Pay xuất hiện dưới dạng phương thức thanh toán khi giao dịch với Coinbase trên điện thoại di động của họ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang bổ sung hỗ trợ cho nhiều phương thức thanh toán và rút tiền hơn ở Hoa Kỳ cũng như cho phép người dùng có tài khoản ngân hàng được liên kết bán ngay lập tức với số tiền lên tới 100.000 đô la cho mỗi giao dịch.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản hôm thứ Năm, Coinbase đã công bố các tích hợp mới với Apple Pay và Google Pay, trước đây chỉ khả dụng khi được đồng bộ hóa với thẻ ghi nợ Coinbase Visa. Giờ đây, người dùng có bất kỳ thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard nào được liên kết trong Ví Apple của họ sẽ tự động có Apple Pay xuất hiện dưới dạng phương thức thanh toán khi giao dịch với Coinbase trên điện thoại di động của họ. Google Pay sẽ khả dụng vào mùa thu.

Tiền mặt ngay lập tức sẽ được thực hiện thông qua mạng Thanh toán theo thời gian thực (RTP) như một giải pháp thay thế cho việc chuyển khoản tại Nhà thanh toán tự động (ACH), có thể mất đến năm ngày. Rút tiền RTP cho phép chuyển tiền gần như tức thời suốt ngày đêm, không giới hạn số lần chuyển tiền mỗi ngày.

Mạng RTP được kiểm soát bởi Clearing House (TCH), một công ty thanh toán và hiệp hội ngân hàng thuộc sở hữu của các ngân hàng thương mại lớn nhất Hoa Kỳ. TCH đã theo dõi sự phát triển của nền kinh tế tiền điện tử ít nhất là từ năm 2014, khi nó tài trợ cho một báo cáo về rủi ro và quy định của tiền ảo.

Ngoài ra, Coinbase cho biết sàn giao dịch hiện sẽ chấp nhận mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa và Mastercard được liên kết ở hơn 20 quốc gia.

2. Mark Cuban's NFT Platform Lazy.com hoàn thành tích hợp Polygon

Các giám đốc điều hành cho biết động thái này có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng phổ biến các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) của tỷ phú Mark Cuban, Lazy.com, đã hợp tác với Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum cung cấp các giao dịch rẻ hơn.

  • Polygon Studios tập trung vào NFT và trò chơi và trung tâm đa phương tiện Polygon Studios đã công bố việc tích hợp vào thứ Năm, tuyên bố rằng nó sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng phổ biến các bộ sưu tập kỹ thuật số.
  • Người dùng hiện có thể kết nối ví Polygon của họ với Lazy.com, trang này cũng hỗ trợ các NFT dựa trên Ethereum.
  • Ra mắt vào tháng 3, Lazy.com là một phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số được thiết kế để giới thiệu các NFT khi các phòng trưng bày nghệ thuật truyền thống hoạt động.
  • NFTs là tất cả những cơn thịnh nộ trong năm nay, với doanh số bán hàng tăng lên 2,5 tỷ đô la trong sáu tháng đầu tiên. Đó là mức tăng gấp 180 lần so với con số bán hàng 13,7 triệu USD trong nửa đầu năm 2020.
  • Khối lượng giao dịch của NFT trên Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục 171 triệu đô la vào tuần trước, tăng 338% so với tuần tương đương trong tháng trước.
  • "Các NFT vẫn có những trở ngại trong việc áp dụng, nhưng không có gì gây ra hậu quả như phí và hiệu quả giao dịch", Cuban cho biết trong thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk. "Giải pháp mở rộng có cấu trúc và dễ sử dụng của Polygon sẽ xóa bỏ những rào cản này. Tôi rất vui khi thấy không gian NFT phát triển như thế nào từ đây."
  • Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn bằng cách chạy các sidechains hoặc mạng tiếp tuyến cùng với chuỗi khối Ethereum chính. Mở rộng quy mô đề cập đến việc tăng thông lượng của hệ thống, được đo bằng các giao dịch mỗi giây.
  • Một số gã khổng lồ tài chính phi tập trung và NFT và các dự án trò chơi, bao gồm WeNew, NFT marketplaces Rarible và OpenSea đã hợp tác với Polygon để bỏ qua chi phí giao dịch Ethereum cao.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily