1. Coinbase tham gia Vòng gọi vốn 5tr đô la cho Đại lý chuyển tiền kỹ thuật số Vertalo

coinbase

Công ty bốn năm tuổi này giúp số hóa tài sản từ bất động sản thành vốn chủ sở hữu dưới dạng mã thông báo bảo mật bằng cách sử dụng blockchain.

Vertalo , một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Austin, Texas chuyên giúp phát hành và quản lý chứng khoán kỹ thuật số, đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase.

Theo Giám đốc điều hành Dave Hendricks của Vertalo, vòng tài trợ Series A đã kết thúc vào ngày 13 tháng 5 và cũng có sự tham gia của Tezos Foundation, Wedbush Capital và những tổ chức khác.

Công ty bốn năm tuổi này giúp số hóa tài sản từ bất động sản thành vốn chủ sở hữu dưới dạng mã thông báo bảo mật, sử dụng công nghệ sổ cái phân tán – chủ yếu dựa vào chuỗi khối Tezos và Ethereum.

“Vào năm 2020, chúng tôi bắt đầu cấp phép nền tảng này cho các đại lý môi giới, nhà cung cấp vốn, quỹ và tổ chức phát hành đa tài sản để họ có thể phát hành mã thông báo bảo mật và các nhà đầu tư trên quy mô lớn,” Hendricks nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Vertalo đã ghi nhận doanh thu 1,5 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2021, Hendricks cho biết.

Một trong những dịch vụ chính của công ty là quản lý bảng vốn hóa dựa trên blockchain, sử dụng sổ cái để theo dõi chủ sở hữu cổ phần và tài sản cùng với thông tin liên quan như số tiền, giá đã thanh toán, ngày mua và quyền chọn. Hệ thống cho phép cập nhật hồ sơ quyền sở hữu trong thời gian thực khi các giao dịch được giải quyết thông qua hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích giảm thiểu các lỗi và sự phức tạp liên quan đến việc quản lý các bảng giới hạn truyền thống, thường được cập nhật thủ công trên các bảng tính.

Vertalo được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ với tư cách là đại lý chuyển nhượng, theo trang web của nó, có nghĩa là nó làm việc với các tổ chức phát hành để biên soạn và duy trì hồ sơ về quyền sở hữu chứng khoán, phân phối cổ tức và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch.

2. Cathie Wood của Ark Investment cho biết Bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la

Wood đã đưa ra dự đoán ngay cả khi tiền điện tử hàng đầu sụt giảm vào thứ Tư.

  • Wood cho biết hôm thứ Tư rằng bitcoin hiện đang “được bán” và nói rằng ngay cả sau khi giảm hôm nay, tiền điện tử không nhất thiết phải ở mức đáy.
  • Cô mô tả thị trường là “cảm xúc” và nói rằng rất khó để gọi là đáy. Bitcoin đã giảm ngày thứ năm liên tiếp , đưa đồng tiền điện tử lớn nhất theo dõi trong tháng tồi tệ nhất trong hơn ba năm.
  • Trong cuộc phỏng vấn, Wood đã giải quyết ngắn gọn những lo ngại về môi trường của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk về việc khai thác bitcoin, giải thích rằng việc áp dụng năng lượng mặt trời trong khai thác sẽ tăng tốc đáng kể.
  • Wood cho biết triển vọng về sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi bitcoin ở Mỹ trong năm nay đã tăng lên do giá lao dốc gần đây. “Tỷ lệ cược đang tăng lên khi chúng tôi đã có sự điều chỉnh này,” cô nói.
  • Vào thời điểm báo chí hôm thứ Tư, bitcoin đã đổi chủ ở mức khoảng 40.753 đô la, một mức giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại của tiền điện tử là 64.829,14 đô la được thiết lập vào tháng Tư.
  • Đầu tháng này, Wood thông báo cô đã tham gia hội đồng quản trị của Amun Holdings, công ty mẹ của 21Shares, một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ chuyên cung cấp các sản phẩm trao đổi giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với tiền điện tử.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *