Công cụ khai thác Bitcoin Bitfarms cho thuê 2000 giàn khoan từ BlockFills có tùy chọn cho thêm lên đến 7000

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, Công cụ khai thác Bitcoin Bitfarms cho thuê 2000 giàn khoan từ BlockFills có tùy chọn cho thêm lên đến 7000

Công ty khai thác tiền điện tử người Canada Bitfarms Ltd. sẽ thuê 2.000 giàn WhatsMiner M31S từ nhà sản xuất thị trường BlockFills khi tỷ lệ khó khăn ngày càng tăng của mạng Bitcoin làm tăng sức nóng cho các trang phục khai thác.

  • Theo một thông cáo báo chí, thiết bị mới của Bitfarms sẽ bổ sung thêm 360 petahashes sức mạnh khai thác vào cuối tháng 10.
  • Hợp đồng thuê có thời hạn 24 tháng, đi kèm với lãi suất 9,5% cũng như quyền chọn mua.
  • BlockFills có thể cung cấp Bitfarms với nhiều thợ đào hơn nữa vào cuối năm 2020, tùy thuộc vào tính sẵn có của thiết bị. Cặp đôi đã ký một lá thư ý định không ràng buộc cho tới 7.000 người khai thác bổ sung.
  • Quý trước, Bitfarms đã khai thác 815 bitcoin - một mức cao trong số các thợ đào được giao dịch công khai. Nhưng nó cũng mất 3,7 triệu đô la khi toàn bộ thị trường khai thác điều chỉnh theo các thách thức COVID-19 cũng như sự phân chia của bitcoin giảm một nửa.
  • Sự phục hồi giá của Bitcoin, nhiều lần phá vỡ trên ngưỡng 10.000 đô la và 11.000 đô la và độ khó mạng cao kỷ lục đang buộc các công ty khai thác trên khắp thế giới phải tăng cường sức mạnh tính toán của họ.