1. Công ty Blockchain của Áo xây dựng nền tảng để mã hóa năng lượng mặt trời

sun

Nền tảng mã hóa đầu ra của các tài sản sử dụng bảng năng lượng mặt trời và cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn theo lượng điện năng được sản xuất.

Một công ty giao diện blockchain có trụ sở tại Vienna, đã xây dựng một nền tảng để người tiêu dùng đầu tư vào năng lượng được sản xuất từ ​​năng lượng mặt trời thông qua mã hóa.

  • Riddle & Code Energy Solutions đã hợp tác với nhà cung cấp năng lượng của Áo Wien Energie để xây dựng MyPower, một thông báo hôm thứ Hai cho biết.
  • MyPower mã hóa tài sản bảng điều khiển năng lượng mặt trời, cho phép khách hàng mua cổ phần trong ngành năng lượng mặt trời của Áo.
  • Trong giai đoạn đầu của dự án, một số lượng hạn chế khách hàng đã mua cổ phần trong một nhà máy năng lượng mặt trời nhỏ, họ nhận được các mã thông báo dựa trên năng lượng do nhà máy sản xuất.
  • Người dùng đã có thể sử dụng mã thông báo để thanh toán hóa đơn tiền điện của họ.
  • Theo Michael Strebl, Giám đốc điều hành của Wien Energie, dự án đã biến người dùng của mình từ “người tiêu dùng trở thành người tiêu dùng”.

2. BitMEX Parent nhận được Chứng chỉ bảo mật ISO về Quản lý dữ liệu khách hàng

Chứng nhận liên quan đến việc kiểm tra các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật có thể có trong hệ thống CNTT của tổ chức.

100x Group, nhóm nắm giữ nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX, đã đạt được chứng nhận bảo mật thông tin của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO).

Chứng nhận, cung cấp một khuôn khổ để đánh giá sự bảo vệ của các tổ chức đối với tài sản thông tin của họ, có nghĩa là sàn giao dịch được coi là đủ an toàn để bảo vệ dữ liệu của khách hàng và đối tác trên nền tảng của mình, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Hai.

“Bảo mật không bao giờ là một quy trình tĩnh và để tiếp tục đặt tiêu chuẩn cao nhất có thể, chúng tôi đã tìm kiếm – và đã được trao – một trong những chứng nhận khắt khe nhất,” Giám đốc điều hành 100x Alex Hoptner cho biết trong tuyên bố.

ISO / IEC 27001 yêu cầu kiểm tra các rủi ro bảo mật thông tin của công ty, bao gồm các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật có thể có trong hệ thống CNTT của công ty. Quá trình này cũng đánh giá các thủ tục giảm thiểu rủi ro cũng như việc thực hiện một quy trình quản lý để đi đầu trong các xu hướng bảo mật công nghệ đang phát triển.

Ông Brian Rankin, người đứng đầu bộ phận bảo mật của nhóm, cho biết, hàng trăm giờ đánh giá chi tiết kéo dài tới một năm là cần thiết để đẩy 100x Group vượt qua ngưỡng hoàn thiện của chứng nhận.

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *