1. Công ty chuyển tiền Hàn Quốc tham gia RippleNet để chuyển tiền sang Thái Lan

ripple

Ripple đang tập trung vào châu Á, nơi mà công ty đã nói là khu vực phát triển nhanh nhất của nó.

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất của Hàn Quốc đã tham gia vào mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tổ chức của Ripple trong nỗ lực đẩy nhanh các khoản thanh toán giữa quốc gia này và Thái Lan.

Global Money Express Co. Ltd (GME Remittance) đã liên kết với ngân hàng lớn nhất Thái Lan theo vốn thị trường, Ngân hàng Thương mại Siam, thông qua việc sử dụng RippleNet, theo một bài đăng trên blog hôm thứ Ba.

Ripple đang tập trung vào châu Á , nơi mà công ty cho là khu vực phát triển nhanh nhất với các giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự hợp tác, một liên doanh giữa SBI Holdings và Ripple, được gọi là SBI Ripple Asia, tìm cách “tăng tốc và mở rộng” các khoản thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu chuyển tiền của khoảng 184.000 công dân Thái Lan đang cư trú tại Hàn Quốc.

GME Remittance cũng đang tìm cách kết nối với các khách hàng RippleNet hiện tại để mở rộng sang các hành lang chuyển tiền bổ sung trên khắp châu Á và toàn cầu, bao gồm cả châu Âu và Hoa Kỳ, theo bản phát hành.

Ripple lập luận rằng các hệ thống thanh toán toàn cầu hiện tại do các tổ chức tài chính và các ngân hàng lớn thiết lập là “ lỗi thời, không thường xuyên và phân mảnh ”. Mạng của họ, họ nói, cố gắng khắc phục điều này bằng cách cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain.

Subash Chandra Poudel, giám đốc GME Remittance cho biết: “Chúng tôi chọn Ripple làm đối tác của mình vì với RippleNet, chúng tôi có thể ra mắt các quốc gia mới với các đối tác mới trong vòng 1-2 tuần. “Điều này đã làm giảm đáng kể thời gian tiếp thị và cung cấp cho chúng tôi lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh”.

2. Ngân hàng PNC đang lên kế hoạch cung cấp tiền điện tử với Coinbase

Một nguồn tin cho biết PNC, ngân hàng lớn thứ năm ở Mỹ, có kế hoạch cung cấp dịch vụ đầu tư tiền điện tử cho khách hàng.

Coinbase cho biết hôm thứ Ba họ đang làm việc với Ngân hàng PNC, ngân hàng lớn thứ năm ở Mỹ, về một dự án tiền điện tử chưa được tiết lộ trước đây.

“Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Elon Musk, Ngân hàng PNC, SpaceX, Tesla, Third Point LLC và WisdomTree Investments,” thư cổ đông hôm thứ Ba viết. Khi được CoinDesk hỏi, Coinbase từ chối giải thích.

Một nguồn tin trước đó đã nói với CoinDesk rằng Ngân hàng PNC dự kiến ​​sẽ công bố một loại tiền điện tử trong các quý tới.

Nguồn tin cho biết, dịch vụ này sẽ cung cấp cho ngân hàng quốc gia có trụ sở tại Pennsylvania khả năng tiếp cận liền mạch hơn với các khoản đầu tư tiền điện tử cho khách hàng của mình. Đó chỉ là một khía cạnh trong chiến lược blockchain và tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn của PNC.

PNC là megabank chính thống mới nhất nhúng chân vào tài sản kỹ thuật số và có lẽ là ngân hàng lớn nhất làm như vậy với Coinbase, tên tuổi lớn nhất trong ngành. PNC đã lên kế hoạch cho một tương lai tập trung hơn vào tiền điện tử và nhiều tháng trước đã bắt đầu tìm kiếm người thuê để dẫn dắt sự thúc đẩy đổi mới của mình.

Nguồn tin cho biết, hợp đồng biểu diễn đó – một giám đốc sản phẩm tiền điện tử – sẽ xem xét cách PNC có thể tận dụng công nghệ blockchain khi khám phá “chu kỳ đổi mới” của tiền điện tử, đồng thời cảnh báo rằng vai trò này không chỉ là cơ hội đầu tư.

Mô tả công việc kể từ khi bị loại bỏ cho vị trí có trụ sở tại Philadelphia rõ ràng hơn:

“Vai trò sẽ làm việc trong các hoạt động mở rộng quy mô cho khả năng đầu tư Tiền điện tử của chúng tôi cũng như quản lý tất cả các khía cạnh hoạt động liên quan đến các sáng kiến ​​Tiền điện tử mới.”

Nguồn: Coindesk

Tham gia cộng đồng CryptoFamily của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất
Telegram Channel: https://t.me/CryptoFamilyTrading

Telegram Group: https://t.me/CryptoFamilyGroup

By: CryptoFamily

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *