Chúng tôi rất vui mừng thông báo mối quan hệ đối tác NFT độc quyền kéo dài nhiều năm với huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. 

Cầu thủ danh tiếng với năm lần giành được Quả Bóng Vàng Châu Âu sẽ hợp tác cùng Binance để mang đến những trải nghiệm có một không hai cho các fan bóng đá trên toàn thế giới với một loạt bộ sưu tập NFT sẽ ra mắt độc quyền trên nền tảng NFT chính thức của Binance.

Bộ sưu tập đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với những thiết kế mang tính biểu tượng được tạo ra với sự hợp tác của Ronaldo. Ronaldo chia sẻ: “Đối với tôi không có gì quan trọng hơn người hâm mộ. Vì vậy, ý tưởng mang lại những trải nghiệm và quyền tiếp cận chưa từng có thông qua nền tảng này là điều mà tôi muốn góp phần tạo dựng. Tôi biết người hâm mộ sẽ thích thú bộ sưu tập giống như tôi vậy.” 

Với lần hợp tác này, Binance sẽ đưa trải nghiệm của người hâm mộ thể thao lên tầm cao mới. Hơn nữa, hợp tác này cũng được tạo dựng dựa trên mối quan hệ đối tác hiện có với Hiệp hội bóng đá Argentina, Liên đoàn bóng đá Brazil, cũng như các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp là SS Lazio (IT) và FC Porto (PT).

“Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và không chỉ là biểu tượng trong thể thao mà còn trở thành biểu tượng trong nhiều lĩnh vực. Anh ấy đã gây dựng được cộng đồng người hâm mộ trung thành nhất thế giới thông qua sự chân thành, tài năng và những đóng góp từ thiện của mình, ” Người sáng lập và CEO Binance “CZ” (Changpeng Zhao) cho biết. “Chúng tôi rất háo hức mang đến cho người hâm mộ của anh ấy những cơ hội tương tác độc quyền để kết nối với Ronaldo và sở hữu một phần lịch sử của môn thể thao mang tính biểu tượng này.”

Đối với tất cả những người hâm mộ NFT, bóng đá và Cristiano Ronaldo, đây chỉ là khởi đầu cho những điều tuyệt vời hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *