DeFi tiếp tục tăng vọt với Tổng giá trị đã khóa của Tài chính phi tập trung ở mức hơn 9 tỷ đô la

Giá trị của DeFi tiếp tục tăng với dữ liệu mới nhất cho thấy hơn 9 tỷ đô la giá trị bị khóa của các dự án DeFi tiếp tục đạt được sức hút, với một số mã thông báo DeFi thậm chí còn vượt trội hơn cả Bitcoin.

Crypto Family, Crypto Family Trading, cryptofamily, DeFi tiếp tục tăng vọt với Tổng giá trị đã khóa của Tài chính phi tập trung ở mức hơn 9 tỷ đô la

Tài chính phi tập trung tiếp tục tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân, đạt một cột mốc quan trọng khác với 9,02 tỷ đô la được khóa giá trị trong các dự án DeFi khác nhau.

Các Defi lớn nhất dự án hiện đang Aave với hơn 1,7 tỉ đô la trong tổng giá trị khóa (TVL) vượt qua lãnh đạo MakerDao trước với TVL là $ 1,43 tỷ. Balancer có TVL 1,36 tỷ USD, tiếp theo là Curve Finance với 1,26 tỷ USD, yearn.finance nắm giữ 943,6 triệu USD và Synthetix có tổng giá trị 857 triệu USD.

Mã thông báo DeFi tiếp tục tạo ra làn sóng và mã thông báo YFI của nămn.finance thậm chí còn vượt trội hơn Bitcoin — giá mã thông báo tăng hơn 3.500% chỉ trong một tháng và tăng vốn hóa maket của nó lên gần một tỷ đô la.

Các mã thông báo được tận dụng trong hệ sinh thái DeFi và trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cũng tiếp tục tăng mạnh, chẳng hạn như mã thông báo Liên kết của Chainlink chứng kiến ​​mức tăng giá siêu tốc khi thị trường DeFi mở rộng. Các sàn giao dịch toàn cầu và được công nhận hiện cũng thường liệt kê các mã thông báo phổ biến hơn trong DeFi.

Các công ty blockchain lớn như Algorand , Cardano và Tezos cũng đang chuẩn bị tiếp nhận hệ sinh thái DeFi với các thông báo gần đây về các giao thức hợp đồng thông minh mới và tích hợp giá cả cho các giao dịch trên DEX.