DEHORIZON

1. GIỚI THIỆU:

DeHorizon cam kết trở thành thế hệ tiếp theo của Hệ sinh thái trò chơi Metaverse,

nơi người chơi có thể nhập vai sáng tạo, giao lưu, giải trí với những người chơi khác. Tầm nhìn dài hạn của DeHorizon Metaverse: tạo ra một lễ hội hóa trang mờ ảo dành cho cho tất cả những người dân của Metaverse trên đa chuỗi, trao quyền cho người chơi tận hưởng cuộc sống thứ hai của họ.

– Hiện có 3 trò chơi đang được phát triển: 

 • Team Battle DeVerse
 • Battleroyale DeTournament
 • Dragon-racing DeQuidditch

Mỗi trò chơi được phát triển độc lập, nhưng có thể tương tác với nhau trong metaverse DeHorizon.

Các tính năng chính của một metaverse thực sự nằm ở khả năng tương tác, tính cởi mở và tính tự trị bền vững của cộng đồng. Dự án kỳ vọng metaverse DeHorizon là nơi mỗi người chơi có thể xây dựng cuộc sống thứ hai của mình. Điều này có nghĩa là metaverse DeHorizon phải cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp, thiết kế lối chơi GameFi hấp dẫn, thiết lập các mối quan hệ cộng tác với các partners IP nổi tiếng thế giới và hơn thế nữa. Với những mục tiêu đầy tham vọng như vậy đồng nghĩa với việc DeHorizon metaverse là một công trình to lớn. Do đó, dự án bắt đầu với DeHorizon metaverse 1.0. Một số trò chơi DeHorizon đang được phát triển và sẽ mở đường cho phiên bản đầu tiên của DeHorizon metaverse, nơi mà người chơi có thể chơi để giải trí và kiếm tiền.

 

Trong DeHorizon metaverse 1.0, người chơi sẽ gặp Numen và JuJus để tham gia vào các trò chơi DeHorizon. Hiện tại, các trò chơi DeHorizon bao gồm DeVerse, DeTournament, DeQuidditch, với nhiều trò chơi khác đang được phát triển.

– Numen

Ranger, Rogue, Adventurer, Alchemist và Warrior là những NFT anh hùng quan trọng được gọi là Numen trong metaverse DeHorizon. Mỗi tầng lớp đều có những điểm mạnh riêng tùy theo tình huống.

– JuJu

JuJus là những người sống sót sau sự hủy diệt của Deternity. JuJus có tiềm năng vô hạn, và khi đạt đến cấp độ tối đa, thậm chí có thể ảnh hưởng đến toàn bộ metaverse DeHorizon. Người chơi có cơ hội nhân giống chúng và chứng kiến ​​sự phát triển của chúng.

– DeVerse

DeVerse là trò chơi chiến đấu đồng đội. Trong DeVerse, mỗi người chơi cần một Numen và một thẻ điểm để chiến đấu và kiếm được. Mỗi Numen đại diện cho một nhân vật trong DeVerse và có 1 đòn đánh thường và 3 kỹ năng.

– P2E:

Đội chiến thắng trong trận chiến

Số lượng đối thủ bị đánh bại

– DeTournament

DeTournament là trò chơi Battle Royale. Trong DeTournament, mỗi người chơi có thể chơi một mình hoặc với bạn bè, khám phá những kho báu chưa từng biết đến và hơn thế nữa. Người chơi ngoài sân có thể quan sát trận đấu ở chế độ God-mode.

– DeQuidditch

DeQuidditch là trò chơi thể thao giả tưởng liên quan đến việc cưỡi rồng. Mục tiêu của trò chơi là ghi được nhiều điểm hơn đối thủ của bạn. Mỗi bàn thắng có giá trị 5 điểm và bắt được “Quả bóng ma thuật” có giá trị 50 điểm. Mỗi điểm cũng có giá trị bằng một số lượng token (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) bằng nhau. Trò chơi kết thúc khi “Quả bóng ma thuật” được chụp lại hoặc quả cuối cùng vẫn còn trên sân. Không có quy tắc phạt trong trò chơi. Các chiến binh Rồng có thể chiến đấu với nhau và bắn hạ nhau. Người chơi trong mỗi trò chơi bị giới hạn. Nếu người chơi không có cơ hội chơi hoặc không sở hữu rồng, họ có thể đặt cược cho những người chơi đó và giành phần thưởng sau khi trò chơi kết thúc.

DEHORIZON

NFT đóng một vai trò không thể thiếu trong metaverse, đại diện cho các tài sản kỹ thuật số duy nhất và trạng thái sở hữu của chúng. Việc tạo ra các NFT mở ra những khả năng mới cho metaverse kỹ thuật số. Tuy nhiên, metaverse hiện tại thiếu khả năng tương tác của các NFT. Hơn nữa, các NFT không thể thay đổi không thể trao quyền cho người chơi nhiều trong metaverse. Do đó, DeHorizon đã tung ra DeMeta Pass ID (DeMeta), biến các NFT JPG thành NFT có thể tương tác, có thể chỉnh sửa và có thể chuyển đổi.

– Có thể tương tác

DeHorizon muốn tạo ra một môi trường đa dạng và mượt mà hơn để người chơi giao lưu và tận hưởng NFT của họ trên nhiều blockchain. Tăng khả năng tương tác của các NFT truyền cho DeHorizon metaverse với giá trị đa vũ trụ. Ngoài ra, trải nghiệm người dùng vô hạn đặt nền tảng cơ bản để người chơi có được niềm vui trong metaverse DeHorizon. Các NFT có thể tương tác có thể làm cho thị trường NFT hiện tại được kết nối và năng động hơn.

– Có thể chỉnh sửa

Sự phát triển của thị trường NFT đòi hỏi các đặc điểm có thể chỉnh sửa để tuân theo quy luật thay đổi và đa dạng trong metaverse. Tính năng có thể chỉnh sửa làm cho NFTs trở nên thay thế và phát triển hơn. Trong DeMeta, người chơi có thể tự động chuyển đổi thiết bị của họ và các chỉ số trong trò chơi. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể thực hiện nhiều OOTD (Trang phục trong ngày) khác nhau trong metaverse DeHorizon.

– Có thể tiến hóa

DeMeta có thể tiến hóa tương tự như máy ghi siêu ngược của bạn. Trong khi phiêu lưu trong DeHorizon metaverse, DeMeta có thể ghi lại dấu ấn kỹ thuật số của bạn và tất cả thông tin sẽ được lưu trữ trên chuỗi.

*** DeHorizon metaverse 1.0 biến “chơi để giải trí và kiếm tiền” trở thành sự thật. Dựa trên một hệ sinh thái GameFi bền vững, DeHorizon metaverse 2.0 sẽ chú trọng hơn vào quyền tự chủ và đồng sáng tạo, tạo ra một lễ hội kỹ thuật số thu hút tất cả mọi người.

Trong DeHorizon metaverse 2.0, nhiều cảnh xã hội hóa hơn sẽ dần được tạo ra và ra mắt để cho phép nhiều người chơi tham gia hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi DeHorizon Carnival trở thành cái nôi cho SocialFi!

 

2. DAO GOVERNANCE:

Quản trị DAO là một bước không thể thiếu để biến DeHorizon trở thành một Hệ sinh thái trò chơi metaverse tự trị, có chiều hướng và phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo. Với DAO, niềm đam mê của người chơi có thể được truyền tải khiến cho cho metaverse DeHorizon tốt hơn nữa.

– DeHorizon DAO

DeHorizon DAO bao gồm các thành viên chung và các thành viên cốt lõi của ủy ban. Để xây dựng một môi trường DAO tích cực, các chủ sở hữu của DEVT phải đóng góp một lượng DEVT nhất định để tham gia vào ủy ban nòng cốt, đại diện cho cam kết của họ đối với dự án.

– Để bắt đầu, 4 thành viên từ DeHorizon Foundation sẽ tham gia ủy ban nòng cốt và thông qua vai trò chủ tịch. Phần còn lại sẽ do các nhà đầu tư và cố vấn nắm giữ để duy trì sự phát triển bền vững. Trong tương lai gần, các thành viên DAO có thể đề cử thành viên mới vào ủy ban cốt lõi.

Các quyền và trách nhiệm cụ thể của DeHorizon DAO sẽ được công bố trước khi DeVerse ra mắt. Việc lựa chọn vòng đầu tiên của các thành viên nòng cốt sẽ được tổ chức một tháng sau khi ra mắt DeVerse.

 

3. TOKENOMICS:

– DEVT là mã token quản trị ERC-20 được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của metaverse DeHorizon. Tổng nguồn cung của DEVT là 300 triệu. Những người nắm giữ và cổ phần DEVT sẽ có cơ hội trở thành thành viên của DeHorizon DAO và tham gia vào các đề xuất quản trị. Một cơ chế burn sẽ được giới thiệu sau để duy trì giảm phát ổn định của DEVT.

3.1. Phân bổ DEVT

DEHORIZON

3.2. ĐƠN VỊ TIỀN TỆ TRONG TRÒ CHƠI

Các token gốc trong các trò chơi DeHorizon.

 • DVT (DeVerse Token)
 • DTT (DeTournament Token)
 • DQT (DeQuidditch Token)

 

Bằng cách mua các token trong trò chơi này, người chơi có thể nhận được các tài sản trong trò chơi như nhân vật, đất đai, thiết bị, v.v.

Lịch cung cấp

Việc cung cấp DVT / DTT / DQT hoàn toàn dựa trên sự phát triển của cơ sở người dùng của trò chơi và lối chơi không khóa.

Lượng DVT / DTT / DQT cung cấp ban đầu là 1.000.000.000. Để giữ cho việc ra mắt token công bằng nhất có thể, DVT / DTT / DQT sẽ được phát hành theo hình thức Fair Launch.

DEHORIZON

4. LỘ TRÌNH

Các mốc đã hoàn thành

Quý 2 năm 2021

 • Dự án DeHorizon thành lập
 • Nhóm ban đầu (phát triển trò chơi, nghệ thuật, tiếp thị) được thành lập

Quý 3 năm 2021

 • Chiến dịch tiếp thị toàn cầu bắt đầu
 • Chiến dịch NFT đầu tiên được công bố với 5 nghìn người theo dõi Twitter, 2 nghìn người theo dõi Trung bình và 4k thành viên Discord
 • Vòng huy động vốn trước vòng A 8,5 triệu đô la đã kết thúc, do Sfermion, Dragonfly Capital và Everest Ventures Group dẫn đầu
 • Hợp tác với Rapper người Mỹ Tyga được công bố
 • Đã ra mắt NFT “DeMeta Pass ID” (DeMeta) đầu tiên có thể tương tác, có thể chỉnh sửa và có thể chuyển đổi

Đang thực hiện

Q4 năm 2021

 • Cập nhật trang web chính thức V2
 • Liệt kê DEVT trên CEX
 • Khởi chạy DAO và các quy tắc của nó

Q1 2022

 • Phát hành đoạn giới thiệu metaverse DeHorizon
 • Phát hành bản demo chơi trò chơi DeVerse
 • Khởi chạy DeVerse Alpha
 • Liệt kê DVT trên DEXs

Quý 2 năm 2022

 • Khởi chạy DeTournament Alpha
 • Khởi chạy DTT trên DEXs

Quý 3 năm 2022

 • Khởi chạy DeQuidditch Alpha
 • Khởi chạy DQT trên DEX

Q4 2022

 • Khởi động DeHorizon Carnival

️ Backers/VCs/Investors: Sfermion, DragonFly Capital, Everest Ventures Group, Animoa Brands, YGG, Mechanism Capital, Republic, Youbi, LAO, LD Capital, Everse Capital, Okex Blockdream Fund, M6.

 

5. ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

DeHorizon Foundation là nhóm đứng sau DeHorizon metaverse, phát triển MMORPG DeVerse. Đội ngũ là một đại gia đình gồm 33 thành viên toàn thời gian tập trung vào các khía cạnh khác nhau của trò chơi, bao gồm phát triển, thiết kế, tiếp thị và hơn thế nữa.

Đội ngũ sáng lập là một đội mạnh mẽ nhưng giàu trí tưởng tượng với trụ sở chính đặt tại Thung lũng Silicon. Họ tin rằng Quỹ DeHorizon sẽ trở thành một nhóm toàn cầu thu hút các thành viên đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau trong tương lai.

Đội ngũ sáng lập bao gồm:

– Shane Zhu – Giám đốc sáng lập: Shane có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các công ty khởi nghiệp và chiến lược kinh doanh. Tốt nghiệp Đại học UC Berkeley Robotics, ông ấy là một doanh nhân nối tiếp ở Thung lũng Silicon. Trước DeHorizon Foundation, Shane từng là nhà quản lý quỹ giao dịch tiền điện tử. Với tinh thần tiên phong, ông đã phát triển các dự án NFT từ năm 2017.

– Cecilia Maple – Giám đốc Tiếp thị: Cecilia chịu trách nhiệm về các hoạt động tiếp thị toàn cầu của DeHorizon. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động và tiếp thị trong Fintech và Blockchain, bà là giám đốc tiếp thị trước đây của Bithumb Global, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

– Todd Porter – Giám đốc sản phẩm: Todd dẫn đầu định hướng trò chơi dựa trên blockchain trên DeHorizon, làm việc trên các chiến lược trò chơi và hệ thống kinh tế trong trò chơi. Ông ấy là một cựu chiến binh chơi game, với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và quản lý nhóm trong lĩnh vực game. Trước khi gia nhập DeHorizon Foundation, Todd từng là nhà sản xuất sáng lập của “Dungeons & Dragons” và trò chơi di động MMO đầu tiên trên thế giới “Ultima”. Ông được xếp hạng là một trong “50 người trên 50 tuổi ưu tú nhất” trong ngành công nghiệp game toàn cầu.

– Joe Scott – Giám đốc Kinh doanh: Joe phụ trách phát triển kinh doanh và tăng trưởng hơn nữa. Sau khi lấy bằng MBA tại Đại học Cornell, anh bước vào lĩnh vực công nghệ với tư cách là một doanh nhân nối tiếp. Với kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh hạng nhất, ông từng là cựu SVP của Verizon và giám đốc một quỹ đầu tư.

– Tiến sĩ David Chiu – Giám đốc Công nghệ: David có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ví tiền điện tử. Sau khi nhận bằng Tiến sĩ. trong ngành Khoa học Máy tính của Đại học Houston, ông trở thành giám đốc kỹ thuật của một số công ty công nghệ đa quốc gia, đồng thời là CTO của nhiều công ty AR và AI. Ông chủ yếu tập trung vào việc chỉ đạo và triển khai kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực blockchain.

– CT Zhou – Trưởng phòng Studio: Là người đứng đầu Studio, CT tham gia vào hầu hết các khía cạnh của quá trình phát triển trò chơi, chẳng hạn như thiết kế, phát triển, lối chơi và nhiều hơn thế nữa. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển các trò chơi truyền thống và đã xuất bản hơn 20 trò chơi hàng đầu. Kinh nghiệm dày dặn giúp ông ấy quen thuộc với tất cả các loại phát triển và thiết kế trò chơi. Trước đây, ông là CTO và thành viên sáng lập của Yoozoo, công ty chiếm 20% thị phần trò chơi di động (vốn hóa 12,7 tỷ) ở châu Á.

 

6. CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

DEHORIZON

Thông tin thêm về các nhà đầu tư:

https://medium.com/@Shane_Zhu/dehorizon-raises-8-5m-pre-a-round-led-by-sfermion-dragonfly-capital-and-everest-ventures-group-8b68bee1f7f9

 

7. THÔNG TIN SOCIAL MEDIA

📢 Follow DEHORIZON:

WebsiteTwitterTelegram | Medium

 

📢 Follow Crypto Family

Website | Twitter | Telegram | Telegram Channel | Telegram Ventures

 


Disclaimer:

Tất cả thông tin trong bài viết này chỉ nhằm mục đích thông tin và KHÔNG được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư vào tiền điện tử chứa đựng rủi ro cực kỳ cao và bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn sẵn sàng mất.


 

 

 

 

 

 

Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *